Tiết lộ những lý do thật sự ẩn sau "bi kịch" rời nhóm của các thần tượng

Hằng năm, có rất nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc tan rã và nhiều thành viên rời khỏi đội hình. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng gây xôn xao dư luận như những câu chuyện được tiết lộ dưới đây.

1. EXO - Kris, Luhan, Tao

Nhóm nhạc thần tượng EXO ra mắt với đội hình 12 thành viên. Sau thời gian cùng nhau đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, Kris đã đệ đơn kiện SM Entertainment vào tháng 05/2014 để chấm dứt hợp đồng của mình.


Kris đã đệ đơn kiện SM Entertainment vào tháng 05/2014
Kris đã đệ đơn kiện SM Entertainment vào tháng 05/2014

Sau đó không lâu, Luhan rồi đến lượt Tao cũng đệ đơn mong muốn chấm dứt hợp đồng. Cả ba thành viên đều giải thích nguyên nhân rời nhóm là do sức khỏe, bất cập phân chia lợi nhuận với công ty, pháp lý và những vấn đề cá nhân.


Luhan
Luhan


...rồi đến lượt Tao cũng đệ đơn mong muốn chấm dứt hợp đồng
...rồi đến lượt Tao cũng đệ đơn mong muốn chấm dứt hợp đồng

Sau khi Kris, Luhan Tao rời nhóm, EXO tiếp tục hoạt động với đội hình 9 thành viên. Người hâm mộ hoàn toàn thông cảm và ủng hộ những thành viên đã rời đi, cũng như cổ vũ tinh thần cho các chàng trai còn lại cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

2. Girls’ Generation - Jessica

Jessica chính thức thông báo rời Girls’ Generation vào ngày 30/9/2014, khiến người hâm mộ vô cùng sững sờ. Công ty quản lý SM Jessica đã “đồng ý” chấm dứt hợp đồng vì SM cho rằng cô không thể là thành viên của Girls’ Generation một cách toàn tâm toàn ý nếu cứ mãi theo đuổi những ước và sự nghiệp kinh doanh riêng.


Jessica chính thức thông báo rời Girls’ Generation vào ngày 30/9/2014
Jessica chính thức thông báo rời Girls’ Generation vào ngày 30/9/2014

Sự việc này đã gây nhiều tranh cãi và khiến một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng. Mặc dù vậy, 8 cô gái còn lại và Jessica đã vượt qua tất cả để theo đuổi mục tiêu của mình. 


Sooyoung, Tiffany và Seohyun đã quyết định không gia hạn hợp đồng với SM
Sooyoung, Tiffany Seohyun đã quyết định không gia hạn hợp đồng với SM

Vào tháng 10/2017, Sooyoung, Tiffany Seohyun đã quyết định không gia hạn hợp đồng với SM bởi vì họ cho rằng SM không có định hướng rõ ràng cho tương lai của nhóm. Bên cạnh đó, nguyên nhân còn lại là vì Tiffany muốn đi du học còn Sooyoung Seohyun muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình.


 5 thành viên còn lại sẽ tiếp tục với cái tên Oh!GG và 8 cô gái sẽ có thể tái hợp bất cứ lúc nào
 5 thành viên còn lại sẽ tiếp tục với cái tên Oh!GG và 8 cô gái sẽ có thể tái hợp bất cứ lúc nào

Mặc dù vậy, phải khẳng định rằng nhóm sẽ không tan rã, năm thành viên còn lại sẽ tiếp tục với cái tên Oh!GG và Girls’ Generation sẽ có thể tái hợp bất cứ lúc nào.

3. WINNER - Nam Tae Hyun

Vào tháng 11/2016, YG Ent. đã thông báo rằng Nam Tae Hyun sẽ rời WINNER và nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. Trước đó, nam ca sĩ đã tạm dừng hoạt động cùng nhóm một thời gian dài vì mắc bệnh liên quan đến tâm lý. 


Nam Tae Hyun rời WINNER và nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên
Nam Tae Hyun rời WINNER và nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên

Sau khi rời khỏi YG, năm 2017, Tae Hyun thành lập một ban nhạc mang tên South Club. Trong một cuộc phỏng vấn, cựu thành viên WINNER chia sẻ rằng:

Tôi và WINNER có những khác biệt trong âm nhạc và những con đường của riêng mình.

4. INFINITE - Hoya

Vào tháng 08/2017, Hoya quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Woollim. Trong khi đó, 6 thành viên còn lại đồng ý gia hạn hợp đồng. Do đó, anh cũng chính thức rời khỏi đội hình của INFINITE


Hoya quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Woollim
Hoya quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Woollim

Ở thời điểm hiện tại, Hoya xây dựng sự nghiệp diễn xuất và con đường âm nhạc với cái tên Lee Ho Won. Trong một cuộc phỏng vấn, cựu thành viên INFINITE đã chia sẻ:

Định hướng mà tôi muốn đi hoàn toàn khác hẳn với công ty quản lý, và hợp đồng của tôi cũng kết thúc vào khoảng thời gian đó thế nên tôi đã quyết định ra đi.

5. AOA - Cho-a

Cho-a đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo sẽ rời nhóm vào tháng 06/2017. Lý do của việc rời nhóm được cô đưa ra là vì chứng trầm cảm và mất ngủ đến mức sử dụng thuốc cũng không giúp được gì.


Các thành viên còn lại của AOA nói rằng họ hiểu và thông cảm với quyết định của Cho-a
Các thành viên còn lại của AOA nói rằng họ hiểu và thông cảm với quyết định của Cho-a

Các thành viên còn lại của AOA nói rằng họ hiểu và thông cảm với quyết định của Cho-a. Bên cạnh đó, thành viên Mina chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn là cô vẫn thường xuyên liên lạc với Cho-a


Cho-a rời nhóm khiến khán giả tỏ ra vô cùng hoang mang
Cho-a rời nhóm khiến khán giả tỏ ra vô cùng hoang mang

Sau khi thông tin Cho-a rời nhóm được xác nhận, khán giả đã tỏ ra vô cùng hoang mang vì không biết thành viên nào có thể thay thế Cho-a đảm nhận vị trí hát chính. Bởi, các thành viên còn lại thì có những thế mạnh khác. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, AOA vẫn duy trì hoạt động với 6 thành viên một cách khá ổn định.

6. TEEN TOP - L.Joe

Tháng 2/2017, L.Joe đã đệ đơn kiện TOP Media để chấm dứt hợp đồng.


L.Joe đã tự ý rút khỏi tất cả các hoạt động của TEENTOP để tham gia nhạc kịch
L.Joe đã tự ý rút khỏi tất cả các hoạt động của TEENTOP để tham gia nhạc kịch

Mặc dù hợp đồng của nam thần tượng có hiệu lực đến tận tháng 1/2018 nhưng L.Joe đã tự ý rút khỏi tất cả các hoạt động của TEENTOP để tham gia nhạc kịch. Do đó, anh chàng bị TOP Media kiện ngược lại vì đã vi phạm điều khoản hợp đồng.

7. T-ara - Hwayoung 

Cuối tháng 7/2012, Jiyeon, Eunjung, Hyomin bị tố bắt nạt Hwayoung và sự việc cả nhóm tẩy chay cô nàng này gây chấn động showbiz Hàn và cả châu Á. Sau hàng loạt tranh cãi nổ ra, 30/7/2012, Core Contents Media quyết định chấm dứt hợp đồng với Hwayoung.


Hwayoung đóng vai nạn nhân suốt một thời gian dài
Hwayoung đóng vai nạn nhân suốt một thời gian dài

Suốt một thời gian dài, Hwayoung vẫn đóng vai nạn nhân cho đến năm 2017, bằng chứng “vạch trần” cô nàng được tiết lộ. Đoạn tin nhắn cũ của chị em Hwayoung, Hyoyoung được một nhân viên cũ của T-ara công khai. Theo đó, Hyoyoung từng gửi tin nhắn đe dọa Ahreum (1 thành viên mới vào của T-ara tại thời điểm đó) không được “nhiều chuyện” về scandal bắt nạt, chứng tỏ chị em nhà này cũng không đơn giản là người bị hại.


Hwayoung thực chất là bị Core Contents Media “đuổi cổ” ra khỏi công ty
Hwayoung thực chất là bị Core Contents Media “đuổi cổ” ra khỏi công ty

Bên cạnh đó, Hwayoung thực chất là bị Core Contents Media “đuổi cổ” ra khỏi công ty vì đã khiến nhóm nhạc ân nhân của công ty xuống dốc trầm trọng.

Bất kể sự chia ly nào cũng đều mang một nổi buồn. Tuy nhiên, người hâm mộ phải chấp nhận rằng, không có gì là mãi mãi. Hãy yêu thương họ ngay cả khi không còn đồng hành cùng nhóm. Bởi vì ai cũng có lý do riêng của mình. Riêng trường hợp của Hwayoung thì có thể không cần thiết!

Sau nhiều tin đồn rời nhóm, Lay cuối cùng cũng về hoạt động với EXO vào năm 2018?

Cựu thành viên WINNER đáp trả gay gắt netizen trước loạt chỉ trích khi nhắc lại việc rời nhóm

"Thánh tiên tri" Kpop dự đoán 1 thành viên của girlgroup nổi tiếng sắp rời nhóm khiến CĐM xôn xao

Kris

Jessia Jung

Hwayoung

Thời trang Thời trang sao 48 phút trước

Diện váy áo lộng lẫy như đi trẩy hội, dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng show diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập độc đáo của Lâm Gia Khang.

Xã hội Quốc tang 2 giờ trước

Theo Nghị định 102/2012/NĐ-CP về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức, tang lễ Chủ tịch nước CHXHCNVN sẽ được tổ chức theo nghi lễ quốc tang.

Trong "tâm thư" gần nhất của NTK Đỗ Long đã bất ngờ tiết lộ ra một bí mật về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Xã hội Cháy lớn 2 giờ trước

Một lãnh đạo UBND phường Ngọc Khánh cũng xác nhận với chúng tôi thông tin trên và cho biết thi thể phát hiện ở khu nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp (71 tuổi).

Xã hội Giá xăng tăng 3 giờ trước

Việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu áp dụng từ 15 giờ 00 ngày 21 tháng 9 năm 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương khoe chiếc điện thoại iPhone Xs max đang cực kì hot lên trên trang cá nhân khiến người hâm mộ ghen tỵ.

Giám đốc Marketing Nguyên Khương: "Giới trẻ Việt đang thiếu kiên định và đẽ dàng từ bỏ ước mơ của mình".

Bóng rổ VBA 2018 3 giờ trước

VBA 2018 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về tân vương Cantho Catfish và bên cạnh đó là hàng loạt những diễn biến hấp dẫn của mùa giải này.

Xã hội Bí ẩn 3 giờ trước

Chuyện người chết gọi đồ ăn tưởng hoang đường nhưng lại hoàn toàn có thật. Sự kiện huyền bí này cũng được Chính phủ Hồng Kông thừa nhận.

Điểm hẹn Trung thu 4 giờ trước

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Trung Thu, bạn đã có kế hoạch đi đâu ngắm đèn lồng cùng gia đình hoặc bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua gợi ý dưới đây nhé.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Sergio Aguero vừa đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 sau hơn 7 mùa giải cống hiến cho The Citizens.

X Ðóng