Bộ sưu tập "tác phẩm nghệ thuật" bằng côn trùng khiến CĐM dù rợn người nhưng vẫn thích thú

Nhắc đến muỗi, gián, rết,... thì ai cũng ghét vì chúng chẳng có ích lợi gì mà còn gây hại cho người nữa. Thế nhưng, thay vì giết nó xong vứt đi, nhiều bạn trẻ đã nghĩ ra những trò rất độc đáo như xếp chữ, thả vào ống nhựa,... bằng những con côn trùng này.

Với nhiều người, những con côn trùng có hại như muỗi, gián,... luôn là nỗi ám ảnh và không bao giờ họ muốn nhìn thấy chúng trong nhà mình. Đặc biệt là với các cô gái thì gián chẳng khác nào kẻ thù không đội trời chung, mỗi khi gián xuất hiện thì đảm bảo đa số các cô nàng bỏ chạy, số còn lại thì chẳng sợ, cho đến khi con gián cất cánh bay thì... cũng bỏ chạy nốt.

Đáng ghét là thế, nhưng đôi khi những con côn trùng này lại tạo ra một "thú vui" độc đáo. Nhất là với những hội học trò "nhất quỷ nhì ma", họ có thể biến muỗi, gián, hay bất cứ con côn trùng nào thành những "tác phẩm nghệ thuật" có một không hai.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh "rất ấn tượng" trên một diễn đàn mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đó là hình ảnh bộ sưu tập xác muỗi, được xếp trong vỏ bút mực . Chủ nhân bài đăng này chia sẻ: "Đố mấy anh/ chị trong group đây là gì ạ. Nhìn thì có vẻ hơi ghê nhưng đối với thằng bạn em nó chả khác 1 báu vật cả. Vâng chính xác là muỗi đó mấy bác ạ, mà không phải con muỗi nào cũng đủ vinh dự được vô bộ sưu tập của nó cả mà phải có đủ các tiêu chí sau: Muỗi phải còn nguyên 6 chân và 4 cánh, bụng ko được nát. Có khi đang học đập được con muỗi nhỏ nhỏ xinh xinh thì giữ lại ngay để hết tiết mang qua tặng nó. Mấy anh/ chị đừng nói bệnh tật gì nhé, nó mang đi học bên người đi học 3 năm nay có bệnh tật gì đâu, vẫn đẹp trai như thường".


Bộ sưu tập xác muỗi trong 3 năm của chàng trai. Ảnh: Đoàn Khoa
Bộ sưu tập xác muỗi trong 3 năm của chàng trai. Ảnh: Đoàn Khoa

Bài đăng nhanh chóng thu hút gần 4000 lượt thích, hơn 1000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải. Nhiều cư dân mạng phải ghê sợ khi nhìn thấy những con côn trùng "hội tụ" lại một chỗ như vậy, nhưng cũng có nhiều người lại tỏ ra khá thích thú với trò sưu tập muỗi này của nhân vậy trong bài viết.

Bạn Q.C chia sẻ: "Nhìn một con muỗi thì thấy bình thường, chứ nhìn cả mấy chục con muỗi trong một chỗ thế này thì gai ốc tôi nổi hết cả lên các bác ạ!".

Tài khoản D.T bình luận: "Đúng là chỉ có tuổi học trò nhất quỷ nhì ma mới nghĩ ra được những trò độc đáo như thế này. Nhìn thì ghê ghê nhưng cũng thú vị lắm đấy chứ".

Nhân đây, nhiều cư dân mạng cũng khoe "chiến tích" của mình khi "xử lý" những con côn trùng đáng ghét này:


Xếp chữ bằng gián luôn này. Ảnh: Hà Lâm Nguyễn
Xếp chữ bằng gián luôn này. Ảnh: Hà Lâm Nguyễn


Tình yêu bằng muỗi thế này liệu có ai dám nhận? Ảnh: Huỳnh Phước Nhủ
Tình yêu bằng muỗi thế này liệu có ai dám nhận? Ảnh: Huỳnh Phước Nhủ


Lưu bút thế này chắc không dám giở ra xem mất. Ảnh: Linh Nguyễn
Lưu bút thế này chắc không dám giở ra xem mất. Ảnh: Linh Nguyễn


Ảnh: Lam Nhy
Ảnh: Lam Nhy


Ảnh: Nguyễn Hoàng
Ảnh: Nguyễn Hoàng


Ảnh: Nguyễn Thiên Kim​
Ảnh: Nguyễn Thiên Kim​


Ảnh: Nguyễn Trung Hảo
Ảnh: Nguyễn Trung Hảo


Ảnh: Quý Lê
Ảnh: Quý Lê

Kinh hoàng chưa, giường của bạn có thể chứa tới 10 triệu côn trùng kí sinh, đủ cả chấy lẫn rận

Dùng son phấn để làm đẹp đã xưa rồi, người phụ nữ này dùng cả... xác côn trùng để trang điểm

Có thể bạn không muốn nhưng trong tương lai côn trùng sẽ là nguồn thực phẩm chính

Côn trùng

xếp hình độc

muỗi

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng