Những sao Việt bị khán giả phản đối, la ó "đứng yên không được, chạy cũng chẳng xong"

Là người của công chúng, dù đối mặt trước những hành động quá khích từ khán giả nhưng các nghệ sĩ vẫn bình tĩnh hoàn thành tiết mục của mình.

Chi Pu

Tối 25/11, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017) tại Việt Nam chính thức diễn ra ở nhà hát Hoà Bình trong sự háo hức của hàng ngàn người hâm mộ. Bên cạnh những nhóm nhạc đình đám xứ Hàn như WANNA ONESEVENTEEN, sự kiện còn có sự góp mặt của đông đảo sao Việt.

Là một trong những nghệ sĩ đảm nhận vai trò công bố giải thưởng, Chi Pu bước lên sân khấu với Kang Tae Oh. Khi được nam diễn viên xứ Hàn yêu cầu, người đẹp không ngần ngại hát chay một đoạn ca khúc Cho ta gần hơn phiên bản tiếng Hàn. Điều đáng nói là trong khi nữ diễn viên cất giọng, phần lớn khán giả tỏ thái độ, la hét và dùng biểu tượng thể hiện sự phản đối.


Người đẹp không ngần ngại hát chay một đoạn ca khúc Love Hurts phiên bản tiếng Hàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp không ngần ngại hát chay một đoạn ca khúc Love Hurts phiên bản tiếng Hàn.

Một phần khán giả ở phía dưới lại hét to, thậm chí làm biểu tượng thể hiện sự phản đối khi Chi Pu cất tiếng hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMột phần khán giả ở phía dưới lại hét to, thậm chí làm biểu tượng thể hiện sự phản đối khi Chi Pu cất tiếng hát.

Trong livestream phát sóng MAMA tại Việt Nam, một bộ phần cư dân mạng cũng bình luận chỉ trích, mỉa mai cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong livestream phát sóng MAMA tại Việt Nam, một bộ phần cư dân mạng cũng bình luận chỉ trích, mỉa mai cô.

Những sao Việt bị khán giả phản đối, la ó đứng yên không được, chạy cũng chẳng xong - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ cũng đã chính thức lên tiếng sau khi vụ việc được xảy ra. Chi Pu cho rằng bản thân đã làm đúng và phần đông khán giả phía dưới vẫn ủng hộ và dành những nụ cười thiện cảm cho cô.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà từng không ít lần vướng những ồn ào khi xuất hiện tại các hạng mục tranh giải về âm nhạc. Tại lễ trao giải HTV Award 2012, Hà Hồ đã bị các fan của Mỹ Tâm la ó dữ dội khi lên nhận giải nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Mỹ Tâm là ca sĩ được kì vọng sẽ lại chiến thắng vì các mùa trước, số lượng tin nhắn bầu chọn cho cô luôn áp đảo, bỏ xa các ứng cử viên khác. Tuy nhiên, ngay tại giây phút xướng tên nghệ sĩ giành được giải thưởng danh giá này lại thuộc về Hồ Ngọc Hà. Điều đang nói, khi nữ ca sĩ lên nhận giải, hàng trăm tiếng hô vang “Mỹ Tâm, Mỹ Tâm” lấn áp cả fans Hà Hồ khiến cô phải nói lời cảm ơn trong nụ cười hơi gượng gạo và phải nhanh chóng kết thúc phần phát biểu của mình.

Nghi ngờ có sự sắp xếp giải thưởng, các fan của Mỹ Tâm đã la ó và ném cả chai lọ xuống phía dưới khu vực ghế ngồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNghi ngờ có sự sắp xếp giải thưởng, các fan của Mỹ Tâm đã la ó và ném cả chai lọ xuống phía dưới khu vực ghế ngồi.


Hành động của fans hâm mộ khiến giải thưởng Hà Hồ nhận được năm đó không trọn vẹn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của fans hâm mộ khiến giải thưởng Hà Hồ nhận được năm đó không trọn vẹn.

Thủy Tiên

Thủy Tiên từng bị fans la ó khi ăn mặc phản cảm “như đồ bơi” đi biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc. Nữ ca sĩ diện một thiết kế xanh lá đính kim sa và đá lấp lánh. Bộ bodysuit (áo liền quần) ngắn cũn cỡn để lộ những phần da thịt nhạy cảm của "bà mẹ một con" trên sân khấu. Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, đa phần fans hâm mộ tỏ ra không đồng tình với phong cách ăn mặc của bà xã Công Vinh.


Thủy Tiên bị phản đối khi ăn mặc quá “gợi cảm quá đà”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên bị phản đối khi ăn mặc quá “gợi cảm quá đà”.


Nhiều người còn nhận xét, chính sự thiếu tinh tế đã khiến nữ ca sĩ tạo hiệu ứng ngược. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người còn nhận xét, chính sự thiếu tinh tế đã khiến nữ ca sĩ tạo hiệu ứng ngược.

Những sao Việt bị khán giả phản đối, la ó đứng yên không được, chạy cũng chẳng xong - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bà xã Công Vinh từng không dưới 2 lần "dính phốt" vì ăn mặc phản cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Công Vinh từng không dưới 2 lần "dính phốt" vì ăn mặc phản cảm.

Lệ Quyên

Lệ Quyên được xem như một trong rất ít những ca sĩ miền Bắc thực sự thành công và được yêu mến tại TP.HCM. Để có được ngày hôm nay, nữ ca sĩ chia sẻ đã trải qua rất nhiều sóng gió trong quá khứ. Từng là người đi hát lót, cát xê vài chục ngàn và những lần bị khán giả đuổi xuống sân khấu.

Cô nói: “Quãng thời gian quá khứ ấy là một phần trong thành công của tôi. Nhưng đúng là đôi khi nhắc đến, vẫn có thể khiến tôi rơi nước mắt đấy. Cay đắng trong nghề hát thì ca sĩ trẻ - những người chuyên hát lót là hiểu và cảm nhận rõ ràng nhất. Thực sự cho tới giờ phút này, khi đã có được cho mình một chỗ đứng, tôi vẫn còn nhớ mãi những gì mà mình đã từng trải qua, và sẽ còn nhớ đến khi nào không cầm mic nữa thì thôi.”

Lệ Quyên chia sẻ thêm rằng: “Điều kinh khủng nhất của tôi ngày xưa hay bất kỳ một ca sĩ nào trong vị thế hát lót đều đã từng gặp là bị khán giả đuổi xuống khỏi sân khấu. Họ không chửi tôi hát dở mà vì họ không thích nghe tôi hát nữa, họ chỉ thích xem “sao” hát thôi. Không ít người phũ phàng ném vỏ chai nước, quăng rác, giấy và làm những hành động cực kỳ thiếu văn hoá.” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLệ Quyên chia sẻ thêm rằng: “Điều kinh khủng nhất của tôi ngày xưa hay bất kỳ một ca sĩ nào trong vị thế hát lót đều đã từng gặp là bị khán giả đuổi xuống khỏi sân khấu. Họ không chửi tôi hát dở mà vì họ không thích nghe tôi hát nữa, họ chỉ thích xem “sao” hát thôi. Không ít người phũ phàng ném vỏ chai nước, quăng rác, giấy và làm những hành động cực kỳ thiếu văn hoá.”


Những gian nan trắc trở ban đầu trên con đường nghệ thuật không ngăn cản được niềm đam mê cháy bỏng của nữ ca sĩ. Hiện tại, ngoài việc đi ca hát, nữ nghệ sĩ tập trung lo cho gia đình nhỏ của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những gian nan trắc trở ban đầu trên con đường nghệ thuật không ngăn cản được niềm đam mê cháy bỏng của nữ ca sĩ. Hiện tại, ngoài việc đi ca hát, nữ nghệ sĩ tập trung lo cho gia đình nhỏ của mình.

MC Quỳnh Hoa

Trước khi đến với công việc dẫn chương trình chuyên nghiệp, MC Quỳnh Hoa từng có 8 năm làm tại công ty tàu biển. Nhưng vì niềm đam mê được đứng trên sân khấu, cô đã quyết định từ bỏ công việc đang làm để đi theo các đoàn hát, gánh tạp kỹ làm người dẫn chương trình.

Quỳnh Hoa cho biết để có thể dẫn được chương trình, bản thân phải bỏ hết cái tôi cá nhân, rèn cho mình sức chịu đựng cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuỳnh Hoa cho biết để có thể dẫn được chương trình, bản thân phải bỏ hết cái tôi cá nhân, rèn cho mình sức chịu đựng cao.

Những sao Việt bị khán giả phản đối, la ó đứng yên không được, chạy cũng chẳng xong - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô chia sẻ: "Hồi mới bước vào nghề, tôi nhận dẫn đủ loại chương trình, từ các chương trình sinh viên cho đến chương trình chính trị, hay thậm chí rong ruổi theo những gánh tạp kỹ đi diễn. Có trường hợp khán giả đang yêu cầu ca sĩ phải tiếp tục hát nhưng đạo diễn yêu cầu tôi ra giới thiệu đến tiết mục khác, lúc đó mọi người ồ lên, hò hét đuổi tôi xuống sân khấu. Đó là những kỷ niệm không bao giờ tôi có thể quên được".

Hiện nay, ngoài công việc dẫn chương trình, Quỳnh Hoa còn làm trưởng phòng văn hóa nghệ thuật của nhà Văn hóa Thanh niên TP.Hồ Chí Minh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHiện nay, ngoài công việc dẫn chương trình, Quỳnh Hoa còn làm trưởng phòng văn hóa nghệ thuật của nhà Văn hóa Thanh niên TP.Hồ Chí Minh. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

CHI PU

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, SN 1993, từng theo học ĐH RMit, cô được coi là một trong những hot girl đình đám của Hà Nội. Gương mặt xinh xắn, đầy chất điện ảnh, Chi Pu đắt show quảng cáo, đóng phim, chụp ảnh bìa báo... Ngoài ra, Chi Pu còn thử sức với nhiều vai trò khác như viết kịch bản, tổ chức sản xuất, đạo diễn.

Chi Pu từng có mối tình 3 năm với Cường Seven. Sau khi chia tay, bị cho là có mối tình đồng giới với Gil Lê, tuy nhiên, cả hai không lên tiếng gì về điều này.

Thời gian gần đây, Chi Pu gây chú ý khi tuyên bố lấn sân sang ca hát. Dù bị dư luận và không ít người trong giới chê bai nhưng Chi Pu vẫn tự tin với vai trò của mình.

Những bộ phim Chi Pu từng tham gia:

Giọt nước rơi : vai Linh; Giấc mơ hạnh phúc : vai Hương; 5S Online  (phần 1): vai Nana công chúa; Cô gái trên tầng thượng; Thần tượng: vai Minh Tú; Hương Ga: vai Diệu lúc nhỏ; My Sunshine: vai Q (kịch bản Chi Pu); Vẫn có em bên đời : vai Trang; Chung cư ma: vai Ngọc; Chiến binh Mặt Trăng (Mune): vai Glim (Lồng tiếng phim hoạt hình); Yêu: vai Nhi

Giải thưởng Chi Pu đạt được

  • Top 20 Miss Teen 2009
  • Giải Thebox Idol 2013
  • Đề cử và vào Top 3 cho giải Mỹ nhân của năm 2014
  • Giải đồng Bước nhảy hoàn vũ 2015
  • Giải Cánh diều vàng cho hạng mục phim ngắn xuất sắc (Cô gái trên tầng thượng)
  • Giải Nữ diễn viên trẻ triển vọng của năm ở giải Elle Style Awards 2015
  • Giải We Choice Awards 2015: Top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất năm
  • Giải Mỹ nhân của năm 2015

Chi Pu lần đầu lên tiếng về việc bị khán giả la ó, phản đối hát ở MAMA 2017

Chi Pu bật khóc vì áp lực: "Cứ mở mắt ra là có người chửi mình"

Chi Pu vượt qua Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh trở thành ngôi sao hot nhất mạng xã hội

Chi Pu

Hồ NgọcHà

Mỹ Tâm

Thủy Tiên

Sao Đông Sao Kpop 8 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 9 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng