Những sao nữ K-pop 'thống trị' nhạc ballad khi chưa 25 tuổi

| 17:00 - 12/06/2013

Hàn Quốc có rất nhiều nghệ sĩ ở nhiều độ tuổi theo đuổi dòng nhạc ballad và họ phải trải qua nhiều năm đào tạo nghiêm ngặt nhằm có được một giọng hát tuyệt vời. Cùng điểm qua những sao nữ trẻ đang 'thống trị' dòng nhạc này khi chưa đến 25 tuổi nhé.

1. Ailee

Ailee

Ailee may mắn sở hữu giọng hát tuyệt vời đến nỗi làm nhiều người phải 'đứng hình' khi thưởng thức. Giọng hát đầy tài năng cũng như khả năng trở thành siêu sao của cô nàng thì không còn gì phải bàn cãi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Ailee hiện là giọng ca tuyệt vời nhất tại K-pop. Nữ ca sĩ 25 tuổi này ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2011 và đã khiến khán giả tại đây phải sửng sốt với phần trình diễn solo đầu tiên qua ca khúc Halo của nữ diva Beyonce tại chương trình Chuseok đặc biệt Singer and Trainee.

2. Hyorin (Sistar)

Hyorin (Sistar)

Bạn sẽ không bao giờ tin được rằng Hyorin của nhóm Sistar lại có được giọng hát tuyệt vời như vậy. Nữ ca sĩ 22 tuổi này là một trong những ca sĩ có chất giọng khoẻ khoắn nhất K-pop và chưa bao giờ làm khán giả hết bất ngờ với giọng hát của mình. Hyorin bắt đầu nổi tiếng và chính thức bước vào 'bản đồ K-pop' từ sau chiến thắng ở tập đầu tiên của Immortal Song 2. Hiện nay, cô nàng đang bận rộn với những hoạt động quảng bá cùng nhóm Sistar.

3. Go Younha

Go Younha

Go Younha hiện là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất và tài năng nhất của làng nhạc K-pop. Cô sở một giọng hát lạ cùng phong cách dễ thương khiến cô có thể nổi bật hẳn so với hàng trăm ngàn nữ ca sĩ ăn mặc thiếu vải khác. Nữ ca sĩ xinh đẹp 25 tuổi này ra mắt khi chỉ mới 16 tuổi và được người hâm mộ đặt biệt danh là Ngôi sao sáng của Oricon khi cô là một trong những nghệ sĩ solo Hàn Quốc hiếm hoi có mặt trong bảng xếp hạng này.

4. Lee Hi

Lee Hi

Khi Lee Hi cất giọng, ít ai nghĩ được rằng cô ca sĩ có vóc dáng nhỏ nhắn lại có một chất giọng khoẻ khoắn như vậy. Cô nàng Á quân của K-pop Star mùa đầu tiên được được gọi là Monster Rookie vì khối lượng giải thưởng mà cô đạt được.