Những sao Kpop khiến fan bối rối vì giống nhau như tạc

|

Ngoài “Hyun Family”, “biệt đội khủng long” nhà SM, netizen còn phát hiện thêm nhiều bộ đôi, bộ ba Kpop giống nhau đến kì lạ.

Chủ đề các thần tượng Kpop giống nhau từ lâu đã trở nên quen thuộc trên nhiều diễn đàn Kpop. Với cuộc đổ bộ của nhiều nhóm nhạc tân binh, thêm nhiều thần tượng có gương mặt giống nhau được phát hiện. Có những thần tượng trông giống nhau ở mọi góc ảnh, số khác lại giống nhau ở một vài góc máy, kết quả thú này vị do trang Soompi tổng hợp. Nổi tiếng nhất có thể kể đến B.I (iKON) D.O (EXO)Na Eun (A Pink) Seol Hyun (AOA)Tae Min (SHINee) Kai (EXO), Baek Hyun (EXO), Tae Hyung (V) (BTS), Dae Hyun (B.A.P)Tae Yeon (SNSD) và Irene (Red Velvet),...

Tân binh Jun của Seventeen còn có biệt danh là “tiểu Hee Chul” hay “con trai Hee Chul” vì gương mặt hao hao đàn anh nổi tiếng. Cả hai đều sở hữu nước da trắng mịn, khuôn mặt thanh tú, nét đẹp có phần nữ tính.

Dong Hae (Su Ju), Jong Hyun (SHINee)Amber (f(x)) được biết đến như “biệt đội khủng long” của SMTOWN, cả ba đều sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính, dù Amber là con gái.

Khi mới debut, Xiu Min (EXO) gây chú ý vì gương mặt hao hao tiền bối So Hee (cựu thành viên Wonder Girls). Đến khi Mamamo ra mắt, thành viên Moon Byul lại gây chú ý vì trông giống Xiu Min. Cả ba đều sở hữu má phính, sống mũi cao, môi trái tim, mắt hơi xếch.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube