Những sao Hàn nổi tiếng nhớ đóng phim

So với những ngôi sao khác thì những nghệ sĩ này khi tham gia đóng phim họ đã trở nên nổi tiếng hơn.

Changmin (DBSK)  đã tham gia vào nhóm những ngôi sao đã có những khởi động đóng phim truyền hình vào đầu năm 2014 bởi anh đã tham gai diễn xuất  trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Trailer và một vài hình ảnh hậu trường của phim đã được công bố của Changmin cho bộ phim Mimi. Changmin sẽ vào vai nghệ sĩ webtoon hai mươi tám tuổi Min Woo trong loạt bốn tập phim sẽ được phát sóng trên Mnet vào thứ Sáu 23:00 . Mimi sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 21. Đối với ngôi sao thần tượng, có một cơ hội để thể duy trì nổi tiếng của họ như trong trường hợp của Changmin hoặc cải thiện mạnh mẽ để trở nên nổi tiếng hơn.

Baro (B1A4 )là một thần tượng đã cho thấy sự thành công của mình sau vai của người anh em họ của Chilbong Binggeure trong  bộ phim Reple 1994. Ngôi sao này đang xem xét để tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim God's Gift . Baro Tiny G ( Dohee) đã trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia đóng bộ phim Reply 1994.

Suho ( EXO ) hiện đang xuất hiện trong vai trò khách mời trong bộ phim truyền hình SM  Prime Minister and I , cùng với Yoona của SNSD. Suho vào vai Kwon Tae Yul, người bạn ban nhạc nhà thờ của con trai Thủ tướng Chính phủ Kwon Woori. Suho thể hiện sự ngây thơ ngọt ngào và đã truyền cảm hứng cho chị Woori, Kwon Na Ra, theo đuổi anh ấy  và trở thành tình yêu đầu tiên của cô. Suho là thành viên đầu tiên của EXO trở thành ngôi sao khách mời trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng chắc chắn đây không phải lần cuối cùng tham gia đóng phim của anh.

Lee Hong Ki (FTISLAND)Jung Yong Hwa của CNBLUE là những ví dụ điển hình của việc các nhạc sĩ vào bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Mặc dù CNBLUE không phải là một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, phần lớn thành công của họ có thể là do thực tế là mỗi thành viên của nhóm đã tham gia trong một bộ phim.

Tuy nhiên, có rất nhiều thần tượng được khán giả đón nhận dù không hề xuất hiện trong bộ phim truyền hình. G-Dragon của Big Bang nổi tiếng dù sự xuất hiện của anh chỉ là biểu diễn trực tiếp và các chương trình giải trí trên Entertainment Weekly. G-Dragon nhất quán với xu hướng của các nghệ sĩ hip hop Hàn Quốc là  không xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Ngược lại, Seungri đã có diễn xuất hạn chế trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng có mặt nhiều hơn trong thị trường Nhật Bản. 

Seung-ri

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng