Những quy tắc bạn cần biết khi kết hợp trang phục kẻ sọc

| 19:58 - 01/08/2014

Dù cho là phái mạnh hay phái đẹp, cũng không thể cưỡng lại sức hút của trang phục kẻ sọc. 

Họa tiết kẻ sọc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, vẫn rất hút và chiếm thế thượng phong vào mùa hè này. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào tùy thích. Họa tiết kẻ sọc ngang, được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và nét đẹp tinh tế. Dù cho là phái mạnh hay phái đẹp, cũng không thể cưỡng lại sức hút của nó. Tuy nhiên cũng có một số điều cần lưu ý khi kết hợp trang phục họa tiết kẻ sọc.

Không được kết hợp trên sọc dưới sọc

Những quy tắc bạn cần biết khi kết hợp trang phục kẻ sọc

Chắc hẳn bạn sẽ trở thành thảm họa thời trang nếu như trang phục trên người bạn toàn kẻ sọc. Một chiếc áo, váy, quần kẻ sọc nên kết hợp cùng một trang phục đơn sắc không họa tiết thì sẽ giúp bạn nổi bật hơn. Còn nếu bạn không thích như thế, bạn vẫn có thể diện cả cây kẻ sọc, nhưng chỉ được chọn một loại họa tiết kẻ sọc duy nhất và giống nhau nhé!   

Họa tiết sọc to bản giúp nổi bật

Những quy tắc bạn cần biết khi kết hợp trang phục kẻ sọc

Kẻ sọc lớn có những ưu điểm không thể phủ nhận như thu hút sự chú ý, giúp bạn trẻ ra vài tuổi, tặng thêm cho các nàng kém tròn trịa tí da tí thịt. Tuy nhiên nó sẽ là khắc tinh của các nàng hột mít. Nếu bộ trang phục bạn đang mặc trên người quá đơn giản, phụ kiện kẻ sọc to cũng là một lựa chọn rất thông minh để thu hút sự chú ý đấy!

Kẻ sọc đỏ đen – Đại diện cho gu thời trang cổ điển

 

Để mặc đẹp với họa tiết kẻ sọc "sang chảnh" này, hãy chọn gu cổ điển là một sọc đỏ đen và một tối giản. Các món đồ sẽ hỗ trợ lẫn nhau, đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Quyền lực mà sọc đỏ đen mang lại chắc hẳn không thể nào phủ nhận, đối với những tín đồ thời trang cổ điển thì họa tiết kẻ sọc đỏ đen không thể nào vắng mặt trong tủ quần áo.

Sọc ngang cho người gầy – Sọc dọc cho người mũm mĩm

 

Đây là quy tắc rất cơ bản để bạn phối hợp quần áo kẻ sọc, sọc ngang cho người ốm và sọc dọc cho người gầy. Chúng sẽ là vũ khí lợi hại để bạn che dấu đi khuyết điểm bản thân, nhưng cũng sẽ làm bạn trở nên cực kỳ xấu xí nếu chẳng may sơ suất. 

Giảm thêm 15% trên mỗi đơn hàng

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube