Những nụ hôn “kiểu gì cũng phải thử”

|

Một chút phiêu lưu, một chút mới mẻ, bạn sẽ thấy hóa ra hôn chẳng bao giờ nhàm chán, chỉ có bản thân mình đã bớt đi chút sáng tạo mà thôi.

1. Nụ hôn ngược kiểu Spiderman

Còn gì lãng mạn hơn khi cùng có một nụ hôn ngược ngọt ngào như nàng Mary JaneSpiderman? Đây là nụ hôn mang đầy tính phiêu lưu và mới mẻ, có thể khiến bạn thấy hơi “kì cục” nữa. Nhưng sớm thôi, những cảm xúc thú vị sẽ khiến bạn chẳng thể rời đôi môi của nhau. Và bạn cũng đừng ngại rằng mình không thể treo ngược cơ thể lên một tòa nhà để trao cho nàng nụ hôn ngược nồng cháy. Hãy nằm ra ghế sofa, nằm ra giường hay đơn giản là tựa vào ghế và ngửa đầu ra sau, vậy là đủ cho một nụ hôn ngược đầy quyến rũ rồi. 

Những nụ hôn “kiểu gì cũng phải thử”

2. Nụ hôn Eskimo

Tại sao cứ phải chạm môi mới là lãng mạn? Nụ hôn Eskimo chứng minh điều ngược lại khi bạn có thể chỉ cần cọ mũi một cách trìu mến, dịu dàng thôi cũng đủ để trái tim người kia “tan chảy”. 

  

3. Nụ hôn mì Spaghetti

Hãy thú nhận rằng, mỗi khi ăn spaghetti là bạn luôn tưởng tượng đến hình ảnh hai người ăn cùng một sợi mì và hôn nhau một cách tình cờ, thú vị phải không? Vậy tại sao lại không biến điều này thành sự thật nhỉ? Hãy làm một đĩa mì thật lớn cho dịp kỉ niệm tới và chủ động mời người ấy tham gia vào trò chơi “ăn mì” này. Chắc chắn, người ấy sẽ không từ bỏ một cơ hội để vừa có thể hôn bạn say đắm, vừa được ăn mì spaghetti ngon tuyệt do chính tay bạn nấu đâu. 

Những nụ hôn “kiểu gì cũng phải thử”

4. Hôn tại nơi công cộng mà không bị ai nhìn thấy

Hôn trong những Kiss Booth và có những bức ảnh ngọt như kẹo là một trải nghiệm ai cũng nên có. Bạn có nhớ những bộ phim Mỹ mà trong đó, các cặp đôi thường mất hút trong các photo booth và đi ra với những bức ảnh hôn nhau cực kỳ đáng yêu? Chính là như vậy đấy. Một cơ hội để không chỉ có thể hôn mà còn có thể lưu giữ lại những hình ảnh ngọt ngào của hai bạn như một món quà thú vị. Hai bạn có thể thoải mái tạo dáng, sáng tạo những kiểu hôn từ lãng mạn đến tan chảy, cho đến cực kỳ hài hước và siêu đáng yêu, tất cả đều được ghi lại một cách tự nhiên, ngẫu hứng nhưng không hề kém phần tình cảm.  

Những nụ hôn “kiểu gì cũng phải thử”

Nhưng điều thú vị nhất của Kiss Booth chính là cảm giác mà hai bạn có thể cùng tự tin hôn nhau ở một nơi hoàn toàn công cộng, mà lại chẳng sợ ai nhìn thấy và xì xào. Nó giống như một nụ hôn bí mật của cả hai người, nhưng không phải là kiểu hôn hờ hững trên môi mà lại có thể say đắm hoặc siêu ngộ nghĩnh, tùy vào lựa chọn của bạn. Bạn thử nghĩ xem, còn gì tuyệt và mang nhiều cảm giác thú vị hơn thế?

5. Nụ hôn bong bóng

Một nụ hôn xứng đáng nằm trong danh sách wishlist khi yêu của con gái. Hãy thổi một bong bóng bằng kẹo chewing gum, sau đó “người ấy” sẽ đặt môi lên bong bóng chewing gum ấy và bắt đầu hôn. Khoảnh khắc vừa thú vị vừa gần gũi khi bong bóng vỡ và môi hai người chạm nhau sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi đấy.

  

6. Hôn dưới nước

Nụ hôn “nàng tiên cá” này có thể khiến bất cứ trái tim cô gái nào loạn nhịp (và ngay cả các chàng trai). Bạn có thể thực hiện nụ hôn này một cách đơn giản khi cả hai người cùng đi biển hay đi bơi. Hãy rủ người ấy lặn xuống nước một chút, một cuộc thi lặn nho nhỏ cấp độ 2 người chẳng hạn. Và nhân lúc ấy, hãy đặt lên môi người yêu mình một nụ hôn thật nồng nàn nhé. Dưới áp lực của nước, nụ hôn của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy. 

Những nụ hôn “kiểu gì cũng phải thử”

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...