Những người vận động chống đồng tính nhưng bị phát hiện là… đồng tính

Một số người mạnh mẽ phản đối đồng tính chỉ bởi vì muốn che đậy việc đồng tính của bản thân mình.

1. Ed Schrock

Đây là một nhà vận động trong quốc hội và nổi tiếng với việc lên tiếng phản đối kịch liệt người đồng tính trong xã hội. Ông phản đối việc đối xử công bằng với người đồng tính về mọi mặt. Nhưng éo le thay, vào năm 2004, một cuốn băng quay cảnh ông đang "trả giá" để được qua đêm với một người đồng tính được lộ ra công chúng. Ngay lập tức, Ed đã rút lui khỏi cuộc tranh cử do mất mặt.

2. Geogre Rekers

Nổi tiếng với việc thành lập nhiều nhóm hoạt động chống người đồng tính và viết vô số bài báo chỉ trích, bêu xấu trên nhiều tờ báo có tiếng. Sau khi trải qua một ca phẫu thuật, Rekers đã thuê một người trợ lí tên là Lucien và nói rằng để giúp ông khuân vác vật nặng trong văn phòng do sức khỏe của ông chưa bình phục hẳn. Nhưng hóa ra anh “trợ lí” này thực chất là "bạn trai" của Geogre.

Tuy Rekers đã bác bỏ cáo buộc, nhưng Lucien đã thành thật nói anh đã từng “quan hệ” với Relkers vài lần. Thế là mọi việc đổ vỡ.

3. Troy King

Troy King là một luật sư và công tố viên ở Alabama, ông kịch liệt phản đối người đồng tính. Nhưng mọi việc thay đổi khi vợ của ông phát hiện ông đang “mây mưa” với anh trợ lí của mình. Và từ sau vụ đó, uy tín cũng như danh tiếng của ông xem như đã tiêu tùng.

4. Richard Curtis

Richard là một người đại diện phát ngôn ở Washington. Nổi tiếng với việc bỏ phiếu chống lại hợp pháp hóa việc nhận nuôi con và kết hôn của người đồng tính. Vào năm 2007, một chàng trai "bán hoa" đồng tính tên Cody Castagna đã lên tiếng thừa nhận rằng anh đã từng “làm ăn” với Curtis, thậm chí Cody còn cho dư luận xem bức ảnh chụp Curtis mặc đồ lót phụ nữ.

Phim về đề tài đồng tính Malila: The Farewell Flower đại diện cho Thái Lan tranh giải Oscar năm 2019

Xót xa với câu chuyện đau lòng của cậu bé 9 tuổi tự tử vì bị bạn bè kỳ thị giới tính

Hai chàng trai dành cả thanh xuân yêu cùng một cô gái để rồi nhận ra mình là của nhau

LGBT

Phản đối

Game Game 8 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Đông Dương Quá 8 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Sao Tây Aquaman 8 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 9 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng