Những người có mặt nói gì về hành động của Hương Giang Idol

| 11:01 - 15/05/2017

Cát Tường, Ngọc Trai, Minh Trung,... đã có những chia sẻ về việc làm gây tranh cãi của Hương Giang Idol đối với nghệ sĩ Trung Dân.

Chiều qua (14/5), Hương Giang Idol đã có buổi chia sẻ với giới truyền thông về hành vi bị cho là “hỗn”, không đúng mực với nghệ sĩ Trung Dân. Dù nữ ca sĩ đã giải thích nguyên do cô đưa ra cụm từ nhạy cảm dành cho đàn anh cũng như mong muốn được tha lỗi nhưng khán giả vẫn bủa vây và có những ý kiến trái chiều.

Hương Giang Idol bị tố hỗn, có thái độ không đúng mực với nghệ sĩ Trung Dân.
Hương Giang Idol bị tố hỗn, có thái độ không đúng mực với nghệ sĩ Trung Dân.

Về phía Hương Giang, nghệ sĩ Trung Dân, họ đều có những phát ngôn chính thức. Vậy với nghệ sĩ có mặt trong ngày hôm đó, họ nói gì về việc làm gây tranh cãi của nữ ca sĩ?

Cát Tường                                                       

Nghệ sĩ Cát Tường là một trong những người xuất hiện trên hàng ghế ban cố vấn cùng Hương Giang Idol. Cô cho biết 5 tham luận viên còn lại ai cũng bất ngờ với đáp án mà Hương Giang đưa ra.

Cát Tường
Cát Tường

Lúc đầu khi nhìn thấy đáp án của Hương Giang thì nghệ sĩ Trung Dân có phản ứng lại. Cát Tường cảm thấy rõ tình hình căng thẳng nhưng nghĩ mọi chuyện đã ổn vì Trung Dân tiếp tục ngồi ghi hình nhưng sau đó anh bất ngờ đập bàn và đứng lên không chịu quay tiếp.

Cát Tường khẳng định Hương Giang Idol có lên tiếng xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân như sau: Con xin lỗi chú, con không có biết và con không nhớ ra là cái tên lại nêu tên của chú” nhưng nghệ sĩ Trung Dân chỉ đáp rằng: “Tôi không tin là cô không nhớ”.

Sau đó, Cát Tường và các nghệ sĩ tham gia cố nài nỉ nghệ sĩ Trung Dân ở lại nhưng anh vẫn quyết định ra về. Cát Tường cho rằng phản ứng và cách xử sự của nghệ sĩ Trung Dân là đúng. Còn đây là chuyện xui rủi với Hương Giang Idol vì lỡ vạ miệng nên theo Cát Tường, nữ ca sĩ phải chịu chỉ trích từ dư luận. Cô cho rằng đây là bài học cho các nghệ sĩ, trước khi phát ngôn thì phải suy nghĩ kĩ.

Ngọc Trai                                                                                                                                       

Ngọc Trai cho biết:“Ngay sau khi Hương Giang trả lời rằng đây là ý kiến riêng, chú Trung Dân đã chờ đợi phản ứng của ban tổ chức. Tuy nhiên, đạo diễn vẫn không nói gì và tiếp tục quay khiến chú tức giận đập bàn và bỏ đi vào trong”.

Ngọc Trai
Ngọc Trai

Nam diễn viên, VJ cho biết thâm, sau khi các nghệ sĩ giục thì Hương Giang Idol có chạy vào trong hậu trường nhưng có xin lỗi hay không thì Ngọc Trai không rõ. Ngọc Trai cho biết hình như nghệ sĩ Trung Dân đã khóc trước hành động quá trớn của Hương Giang Idol.

Người mẫu Minh Trung

Minh Trung nghĩ Hương Giang không cố ý vì ở những buổi quay hình trước, mọi người đều đùa giỡn vui như vậy, nếu có gì không hợp lý thì nhà sản xuất sẽ biên tập lại chương trình. “Hôm đó mọi người quay từ sáng đến chiều cũng khá mệt rồi, chắc chị Giang cũng không nghe rõ câu hỏi từ anh Đại Nghĩa” - nam người mẫu nói thêm.

Người mẫu Minh Trung
Người mẫu Minh Trung

Minh Trung cho biết với phản ứng đầu tiên của nghệ sĩ Trung Dân, mọi người đều tưởng là đùa nhưng sau đó khi anh đứng lên đập bàn, nói không quay nữa thì mọi người mới bất ngờ, biết sự việc đã căng thẳng.

Minh Trung cho biết thêm: “Hương Giang cũng chạy ra xin lỗi chú nhưng có lẽ lúc đó chú còn đang nóng nên không tin lời xin lỗi ấy mà bỏ về ngay. Theo tôi thì chị Hương Giang không cố ý làm như vậy, có thể do chú Trung Dân mới tham gia buổi đầu nên chưa quen với không khí như vậy chứ thực ra tất cả chỉ là hiểu lầm thôi”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!