Những ngôi sao K-pop thông minh nhất

| 15:00 - 01/07/2013

Nhiều người cho rằng, với những ngôi sao thần tượng K-pop thì khả năng vũ đạo thật điêu luyện cũng như giọng hát cực đỉnh thường tỉ lệ nghịch với trí thông minh của họ.

Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng thế và họ đã chứng minh cho công chúng thấy rằng não họ không hề 'ngắn'. Hãy cùng xem họ là ai nhé.

1. Tablo (nhóm Epik High)

Tablo
Những ngôi sao K-pop thông minh nhất

Với chỉ số IQ trên 160, ca sĩ của Umbrella là một trong những người nổi tiếng được cho là thông minh nhất của nền giải trí Hàn Quốc. Tablo đã từng hoàn thành bài kiểm tra IQ phức tạp chỉ trong 11 giây. Theo bài kiểm tra này, những ai hoàn thành nó trong vòng chưa đầy 20 giây thì có chỉ số IQ khoảng 170, là một người thông minh thật sự.

2. Miryo (nhóm Brown Eyed Girls)

MiryoNhững ngôi sao K-pop thông minh nhất

Ai cũng phải thừa nhận rằng Miryo thật nóng bỏng, mạnh mẽ và thông minh. Nữ rapper Miryo đã giành được danh hiệu "Người có kiến thức rộng nhất" trong cuộc thi Idol Brain Collision giữa các nhóm nhạc nữ K-pop trên đài KBS2TV sau khi trả lời thành công hàng loạt các câu hỏi 'hóc búa' của cuộc thi.

3. Changmin (nhóm TVXQ)

ChangminNhững ngôi sao K-pop thông minh nhất

Không chỉ được biết đến là ca sĩ, ngôi sao thần tượng, Changmin còn được nhắc đến bởi sự thông minh tuyệt vời của mình. Với chỉ số IQ 150, anh được đưa vào danh sách một trong 5 ngôi sao thông minh nhất K-pop.

4. Onew (nhóm SHINee)

OnewNhững ngôi sao K-pop thông minh nhất

Trong môt lần chia sẻ về những năm tháng trung học của mình, chàng trưởng nhóm SHINee cho biết rằng anh đã học tập rất chăm chỉ và đã đạt được điểm số đứng thứ hai toàn trường. Không chỉ là 'chàng trai trong mơ' của biết bao cô gái thời đó, anh còn khiến ba mẹ phải tự hào vì kết quả học tập của mình.

5. Kyuhyun (nhóm Super Junior)

KyuhyunNhững ngôi sao K-pop thông minh nhất

Kyuhyun đã giành được giải thưởng Toán Olympic trong trường học và không ngừng chứng tỏ là một chàng trai thông minh. Không chỉ 'siêu phàm' về toán học, anh còn nổi tiếng bởi khả năng ngoại ngữ của mình.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chia tay và "1001" chuyện bá đạo về người yêu cũ

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube