Những nghi vấn về cô gái gầy trơ xương vì bị chồng bỏ

| 11:00 - 03/07/2016

Một cô gái bất ngờ xuất hiện với thân hình trơ xương, khác hẳn với hình ảnh hằng ngày của cô khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Gần đây, một cô gái tại Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh gầy guộc, da dẻ xám xịt khác hẳn với thời con gái ngày xưa, khiến bao người không khỏi ngỡ ngàng và tò mò tìm hiểu nguyên nhân.

Cô gái đã biến mình thành ma cây chính hiệu.
Cô gái đã biến mình thành ma cây chính hiệu.

Sống bên chồng hạnh phúc được nhiều năm, cô gái có tên Wu Zhiheng, 38 tuổi ngỡ đời mình đã tươi sáng từ đây. Nhưng có nào ngờ, cuộc hôn nhân có những điều không như ý và hai vợ chồng đã chia tay nhau với nhiều vướng mắc khó hiểu.

Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đi, thì hình ảnh xập xệ khó tin của Wu được đăng tải khiến nhiều người đã tò mò và tìm hiểu thông tin xung quanh đưa đến cuộc sống không có mặt trời này của Wu.

Bị bệnh nên chồng ruồng bỏ

Được biết, sở dĩ cô có thân hình kinh hoàng như vậy một phần là do đã mắc phải chứng bệnh hiểm nghèo, phải phẫu thuật ruột non và túi mật, nên cô càng ngày càng xanh xao, sụt kí đến chóng mặt chỉ còn 22kg.

Đã có nguồn tin cho rằng anh chồng này đã ngoại tình ngay sau khi biết được cô vợ của mình mắc bệnh nghiêm trọng và hao mòn nhan sắc. Tuy nhiên, về phía người chồng thì anh ta một mực phủ nhận tin đồn trên và chia sẻ rằng mình li hôn vì đời sống vợ chồng có nhiều khúc mắc, không thể hòa hợp cùng nhau. Anh cũng nói rằng muốn cô vợ bình tĩnh và tịnh dưỡng sau một thời gian dài nhiều biến động.

Không ai còn nhận ra cô gái xinh đẹp ngày nào.
Không ai còn nhận ra cô gái xinh đẹp ngày nào.

Giảm kí sau bệnh

Thêm một nguồn tin khác, cô gái đã giảm cân sau khi hôn nhân tan vỡ để mong người chồng nhìn thấy sự hấp dẫn từ mình mà có thể quay lại, cùng hưởng cuộc sống hạnh phúc như xưa. Sau bao nhiêu cố gắng giảm cân thì kết quả cô nhận lại đúng thật là thảm họa. Với chiều cao 1m62, nhưng cô đã gầy rạc còn 22kg, bỗng chốc thân hình của cô gái đã trở thành "ma cây" chính hiệu. Nhưng cuối cùng thì người chồng vẫn không hề quay lại bên người vợ tiều tụy, đáng thương mà vui vẻ bên người phụ nữ mới xinh tươi, trẻ trung. Từ đây, bao điều tiếng đã dấy lên khiến câu chuyện lạ thường này càng trở trên rắc rối hơn nữa. Cư dân mạng tỏ ra thương xót cho người vợ một thời trẻ đẹp đã bị ruồng rẫy và khá gay gắt với anh chồng tệ bạc.

Những nghi vấn về cô gái gầy trơ xương vì bị chồng bỏ

Cô gái xinh đẹp và hạnh phúc bên chồng một thời.
Cô gái xinh đẹp và hạnh phúc bên chồng một thời.

Đây là một câu chuyện, một bi kịch thương tâm của đời sống hôn nhân. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang theo dõi thông tin về cô gái để biết được rõ hơn về nguyên nhân khiến cô trở nên tuột dốc như thế. Nhiều người đã chia sẻ câu chuyện với sự đồng cảm và thương xót cho người con gái khốn khổ. Họ cho rằng những phụ nữ phải biết mạnh mẽ, sáng suốt trong mọi hoàn cảnh. Họ cần phải biết chăm sóc tốt bản thân và đem đến sự tươi sáng trong chính cuộc đời của mình, thì tình yêu mới có thể tươi cười đón lấy họ trong hạnh phúc tràn đầy.

(Ảnh: Internet)