Những mỹ nhân KPop không son phấn vẫn cứ xinh

Đề tài này quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ là nhàm chán với các fan K-Pop.

Các mỹ nhân K-Pop vẫn luôn xinh đẹp lộng lẫy trên sân khấu hay trong những MV hoành tráng với lớp trang điểm kỹ càng. Tuy nhiên không phải người đẹp nào cũng cần đến make-up mới xinh đẹp. Nhiều gương mặt nữ của K-Pop nổi tiếng với làn da không tì vết và vẫn xinh lung linh sau khi tẩy trang.

Bạn thấy ai xinh nhất?


IU

Dara (2NE1)

UEE (After School)

Krystal f(x)

Yoona (SNSD)

HyunA (4Minute)

Sunhwa (Secret)

Suzy (missA)

Dasom (SISTAR)

Minah (Girl's Day)

Seungyeon (KARA)

IU

Krystal

HyunA

Suzy

Yoona

không make-up

mặt mộc

Sao Hàn

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng