Những màu sắc trang phục may mắn cho 12 cung hoàng đạo nam

|

Sắp đi tỏ tình, cầu hôn, xin việc, thi cử,... phái mạnh cần chọn ngay các trang phục có màu sắc phù hợp để gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ.

Mỗi cung hoàng đạo có một cá tính, đặc điểm và gam màu phù hợp. Mặc đồ với màu hợp cung hoàng đạo của mình sẽ mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4-20/5): Được cai trị bởi sao Kim, đàn ông sinh cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy. Họ thích những gì mang lại sự thoải mái, thiết thực, mềm mại. Màu sắc may mắn của Kim Ngưu là sắc xanh, hồng nhạt. 

Bạch Dương (21/3-19/4): Đàn ông Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa. Họ là những người lãnh đạo tài ba, dũng cảm. Họ thích thử nghiệm những màu sắc táo bạo và mang đậm phong cách độc đáo, nổi bật. Màu sắc trang phục may mắn của Bạch Dương là đỏ, xanh lá cây, trắng, hồng và vàng.

Song Tử (21/5-20/6): Nam giới Song Tử rất đa năng, thông minh, trẻ trung và khả năng giao tiếp tốt bởi họ được cai trị dưới chòm sao Thủy. Thời trang của Song Tử có xu hướng hiện đại, phong cách. Màu sắc mang lại may mắn cho họ là trắng, bạc, vàng, xanh lá cây sáng, xám nhạt.