Trông thì cool ngầu ấn tượng nhưng bạn tuyệt đối không được thử những hình xăm này đâu

Dù là độc đáo và thể hiện cá tính mạnh, thế nhưng không phải hình xăm nào bạn cũng nên thử đâu nhé. Nếu không suy xét cẩn thận, bạn sẽ trở thành “nhân vật tiêu cực của xã hội” đấy.

Có thể với nhiều người, xăm mình chỉ đơn giản là muốn tạo ấn tượng, thể hiện phong cách cá nhân. Nhưng bạn có biết, bất cứ một hình xăm nào cũng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Đôi khi bạn thây chúng đẹp, “ngầu” và vội vàng “vẽ” lên cơ thể mình mà chưa hiểu hết được “vì sao chúng tồn tại”. Hãy suy xét thật kí nhé, bởi có nhiều mẫu hình xăm liên quan mang ý nghĩa tiêu cực, không nên thử đâu.

Năm điểm

Hình xăm kì lạ này được các băng đảng sử dụng với ý nghĩa liên kết nội bộ. Đặc biệt, những người đã ở trong tù sẽ in mẫu này, 4 điểm bên ngoài đại diện cho bức tường của nhà tù, và điểm trung tâm đại diện bản thân. Hiện nay, một số băng đảng châu Á lớn hơn cũng sử dụng nó.

Những mẫu hình xăm không nên thử
Hình xăm 5 điểm đại diện cho sự liên kết trong các băng đảng châu Á.

666 hoặc AB

Bạn có biết, mẫu hình xăm “AB” hoặc “666” là biểu tượng nhóm của của băng đảng người da trắng Aryan Brotherhood? Thành viên của Aryan Brotherhood có lẽ là những tên sát thủ đáng sợ nhất trên toàn nước Mỹ, và hình xăm đặc biệt này là tượng trưng cho thế lực đen tối hay ma quỷ.


Đây là biểu tượng của băng đảng người da trắng.
Đây là biểu tượng của băng đảng người da trắng.

Mặt nạ chú hề

Hình xăm mặt nạ chú chính là “đặc điểm nhận dạng” của băng đảng Mara Salvatrucha, nơi tập hợp những tên sát thủ gốc Mỹ Latinh. Các thành viên tàn nhẫn của băng đảng Mỹ Latinh chủ yếu có hình xăm này, với ý nghĩa "khẩu phật tâm xà".

Những mẫu hình xăm không nên thử
Hình xăm đặc trưng cho băng đảng Mỹ Latinh.

Mạng nhện

Hình xăm mạng nhện khá độc đáo và thể hiện cá tính của chủ nhân. Thế nhưng bạn có biết nhiều người nước ngoài từng ở tù sẽ xăm một mạng nhện màu đen trên cơ thể của họ, thường là ở khuỷu tay hoặc ở cổ, đại diện cho một sinh vật bị mắc kẹt bởi mạng nhện.

Những mẫu hình xăm không nên thử
Hình xăm mạng nhện của những người đã từng ở tù.

Nước mắt

“Cha đẻ” của hình xăm nước mắt chính là các thành viên của băng đảng Chicago. Họ sẽ xăm giọt nước mắt ở góc mắt, đây là biểu tượng mang ý nghĩa rằng, họ đã từng giết người.

Những mẫu hình xăm không nên thử
Xăm hình nước mắt – bạn đã từng giết người?

Quân hàm

Đây cũng không phải là hình xăm mang ý nghĩa đơn giản đâu nhé. Thực tế, một số người có địa vị giang hồ cao ở Nga, nếu bị tù, sẽ được xăm hình này, họ nghĩ đây là một vinh dự.

Những mẫu hình xăm không nên thử
Hình xăm quân hàm là một vinh dự vi đã ở tù.

Ngôi sao năm cánh

Ngôi sao 5 cánh cũng là hình xăm của các thành viên băng nhóm đầu trọc ở Nga đã từng ở trong tù. Mỗi sừng trên ngôi sao gắn kết đại diện cho số năm tù giam. Và tất nhiên, “biểu tượng danh giá” này chỉ được xăm lên người ở trong tù 5 năm.

Những mẫu hình xăm không nên thử
Ở tù 5 năm và được xăm ngôi sao 5 cánh như thế này.

Bài Poker

Trong các băng đảng, con bích của quân bài poker đại diện cho những tên trộm, con tép đại diện  cho tội phạm hình sự, con rô đại diện cho kẻ phản bội. Tuy nhiên, các thành viên băng đảng sẽ không chủ động xăm những thứ này, chủ yếu là bị ép buộc.

Những mẫu hình xăm không nên thử
Hình xăm quân bài poker mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Vương miện 5 kim cương

Almighty Latin King Nation là một băng đảng Tây Ban Nha rất năng động ở Hoa Kỳ. Mẫu hình xăm vương miện 5 kim cương trên cơ thể các thành viên trong nhóm đại diện cho tình yêu, danh dự, sự phục tùng, hi sinh và công lí.


Vương miện 5 kim cương không đơn giản chỉ là thể hiện cá tính.
Vương miện 5 kim cương không đơn giản chỉ là thể hiện cá tính.

Nghe có vẻ đáng sợ quá phải không? Tất cả đều là sự thật đấy nhé! Nếu bạn đang có ý định xăm một trong số những mẫu này thì nên suy xét thật kĩ nhé.

Nguồn: RebelCircus

Ảnh minh hoa: Internet.

Tình yêu như một hình xăm, càng đậm sâu sẽ càng khó xóa

Sự thật đằng sau hình xăm của giới cầu thủ: Từ tình yêu đến bi kịch đẫm nước mắt!

16 hình xăm tinh tế nhưng cuốn hút chinh phục cả những người khó tính

Xăm Mình

Hình xăm ý nghĩa

không nên

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng