Những mẫu con gái là người "trong mộng" của các chàng trai

|

Cùng check thử xem đó là những ai và liệu bạn có nằm trong số đó không nhé!

Đây có thể được xem là tiêu chuẩn “người yêu trong mơ” của các chàng trai vì “độ phủ sóng” của các cô nàng này rất thấp. Tuy nhiên, một khi đã tìm thấy những cô nàng này rồi, chắc chắn họ sẽ không bao giờ bỏ qua.

Không son phấn, đơn giản mà đẹp

Không cần phải “make-up” cả “tấn phấn” và son môi lên mặt thì bạn mới có thể trông nổi bật và được người ta để ý. Nếu những tấm hình được photoshop kĩ lưỡng của bạn thu hút được hàng trăm hay hàng nghìn like thì điều đó cũng chẳng quan trọng. Bởi con trai thời nay đã quá chán ngán với những cô nàng “hot girl trên mạng” như thế. Một cô nàng không son phấn, không chải chuốt, ăn mặc đơn giản, không cầu kì nhưng thể hiện được cá tính và “chất” riêng của mình mới là điều thu hút con trai nhất. Cô ấy có thể chỉ đơn giản là biết đàn vài bài ghi-ta, hát hò hay ho một chút, nói chuyện có duyên một chút, vậy cũng đủ rồi.

Những mẫu con gái là người trong mộng của các chàng trai

Không đánh giá người khác bên ngoài

Con trai không thích những cô nàng “oang oang” giọng “oanh vàng” liên tục tại chốn đông người, cố gắng ra sức thể hiện bản thân và rất hay phán xét người khác. Bởi điều đó chứng tỏ các cô nàng ấy chỉ quan trọng vẻ bề ngoài và đánh giá con người theo kiểu một chiều, và đôi khi, chẳng may con trai cũng nằm trong số “được” họ đánh giá thì sao? 

Chính vì thế, một cô nàng ít nói, có một chút trầm tư, suy nghĩ, sẽ khiến cho bọn họ “phát điên” vì sự bí ẩn, cuốn hút và có chút gì đó bí ẩn nữa. Mặt khác, đôi lúc chàng cũng cần được người khác lắng nghe, chứ không đơn giản lời nói chỉ xuất phát từ một phía nữa.

Những mẫu con gái là người trong mộng của các chàng trai

Thông minh, giỏi giang nhưng biết cách hòa đồng

Một người con gái thông minh, giỏi giang, nhưng biết cách ứng xử khéo léo, thông minh và hòa đồng luôn là “lựa chọn số một” của các chàng bởi tính tinh tế của họ. Con trai không thích những cô nàng luôn tỏ ra biết tuốt, xem mình là “siêu nhân số một”, chẳng cần ai và chẳng thèm để ý đến người khác. Các chàng trai luôn muốn che chở, bảo vệ người con gái của mình mà.

Không quan trọng “hàng hiệu” hay không!

Các chàng trai đã rất ngán ngẩm những cô nàng “đào mỏ”, suốt ngày chỉ chăm chăm nhìn vào ví tiền của các chàng trai. Một cô nàng không quan trọng vật chất, không quan trọng “hàng hiệu” như thế nào, không đòi hỏi phải đi café “sang chảnh” ra sao mới là những người mà các chàng cần. Họ không phải là những chàng trai nhỏ nhen, tính toán, nhưng họ cần những gì được gọi là tình yêu thực sự. 

Những mẫu con gái là người trong mộng của các chàng trai

Đôi khi, chỉ cần nàng hét toáng lên khi được chàng tặng một cái kẹp tóc, khen ngon khi ăn hàng phở ngoài tiệm ăn bình dân, hoặc chỉ đơn giản là nàng tự tin phong cách dù nàng không mặc đồ hàng hiệu. Đó chính là một cô nàng cực kì đặc biệt trong mắt các chàng trai đấy!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

3 lý do không ngờ khiến đàn ông ngoại tình

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...