Những mẫu chàng trai khiến các nàng phát sợ

|

Chắc hẳn bạn đã từng rất quen thuộc với những bài viết về “Những mẫu con gái khiến các chàng phát sợ”. Vậy, còn những mẫu chàng trai khiến con gái... phát sợ và không dám yêu thì sao? Cùng check list thử nhé!

1. Quá tính toán

Một chàng trai ga-lăng không hẳn lúc nào cũng là người tốt. Thế nhưng, một chàng trai quá “sòng phẳng”, tính toán trong chuyện tình yêu cũng đã khiến nhiều cô nàng phải “chạy mất dép” ngay từ đầu. Chàng thích bạn nhưng chẳng bao giờ dám xuống lời rủ bạn đi uống nước, ăn uống hay trò chuyện gì nhiều. Mỗi lần nhắc đến hẹn hò thì sẵn sàng “cưa đôi” tiền nong với bạn, hay than thở và lúc nào cũng kêu ca về hoàn cảnh thiếu thốn của mình. Thậm chí, chuyện “tình phí” sau lúc chia tay cũng là một điều dễ hiểu đối với những anh chàng kiểu này.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Đoán xét người khác từ bên ngoài

Một chàng trai dù có đẹp mã, ngọt ngào hay là tốt bụng với bạn từ biểu hiện bên ngoài đến đâu đi chăng nữa thì cũng chẳng xứng đáng để được yêu khi chàng suốt ngày ra sức... xét đoán người khác. Nếu chàng thích “bình luận” về ngoại hình của những người xung quanh như bạn A. bị... sạm da, bạn B... tóc bị chẻ ngọn hay bạn C. dáng không chuẩn, v.v... thì bạn nên cẩn thận. Bởi điều đó chứng tỏ rằng chàng chỉ chú ý, quan trọng vẻ ngoài của người khác mà thôi.

3. Tự tin đến mức... hoang tưởng

Một chàng trai tự tin luôn có một sức hấp dẫn nhất định đối với các cô gái, tuy nhiên, với các chàng trai đã mắc phải “bệnh hoang tưởng” thì không. Chàng tự tin bởi có thể do chàng học giỏi, có nhiều tài lẻ hay ho, thế nhưng, chàng luôn cho rằng:“Mình là nhất” trong một cộng đồng tập thể. Những anh chàng thuộc kiểu này thường khiến các cô gái ngán ngẩm bởi tính “trưởng giả”, không biết lắng nghe ý kiến của người khác và tự cho mình là cái rốn của vũ trụ. Nếu không thể thay đổi tính cách của mình theo hướng tích cực vì người mình yêu, thì chắc chắn, chàng vẫn luôn yêu mến bản thân mình còn hơn cả bạn gái mình!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4. Thích “chỉ tay ra lệnh”

Thông thường, những chàng trai thích “ra lệnh” là những người luôn muốn mọi thứ đều phải theo ý mình. Một khi đã yêu phải chàng, bạn phải chuẩn bị tâm lí rằng hôm nay chàng sẽ muốn bạn ăn mặc như thế nào, trang điểm ra sao,... Và đôi khi, bạn sẽ không còn là chính bạn nữa. Khi có chuyện không hay xảy ra, chàng sẽ không bao giờ mở miệng nói lời xin lỗi trước tiên dù đó là từ phía chàng, bởi cái tôi của chàng rất cao. Và chính bạn nhiều lúc sẽ phải là người “nhường” trước và việc cảm thấy uất ức là điều không thể tránh khỏi.

Tạm kết: Những mẫu chàng trai trên đây chỉ là một số ít trong số những chàng trai khiến các cô gái phát hoảng mà thôi. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt hơn trong tình yêu của mình. Hơn thế nữa, khi yêu nhau thật sự, dù tật xấu của cả hai có lớn đến thế nào, bạn và người ấy vẫn sẽ luôn tìm cách sửa, bù đắp cho nhau, có như thế, tình yêu mới có thể bền vững và phát triển được.

loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Năm anh em siêu nhân trở lại lợi hại hơn xưa

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube