Những màn vũ đạo sexy nhất K-Pop (Phần 1)

Với các nữ ca sĩ, những màn vũ đạo gợi cảm là "vũ khí tối thượng". Nhưng các chàng trai của K-Pop cũng chẳng chịu thua chị kém em với phong cách dàn dựng vũ đạo cũng sexy không kém.

Nhiều động tác tưởng chừng chỉ phù hợp với phái nữ cũng đã được đưa vào các bài nhảy của những nhóm nhạc nam, pha trộn với những bước nhảy nam tính mạnh mẽ, tạo nên màu sắc đặc biệt cho các màn trình diễn. Tuy nhiên, việc lạm dụng những động tác uốn éo này đôi khi cũng trở nên phản cảm trong mắt các khán giả khó tính.

Cùng điểm qua vài màn vũ đạo gợi cảm nhất của các nhóm nhạc nam K-Pop:


BTOB "Irrestible Lips"
 

MBLAQ "MONALISA"


U-KISS "Forbidden Love"
 

SHINee "Ring Ding Dong"


BOYFRIEND "JANUS"


B.A.P "No Mercy"
 

BOYFRIEND "I YAH"
 

SPEED "Pain The Heart Of Love"
 

 

TWICE là nhóm nữ đầu tiên Kpop đạt 200 triệu views chỉ sau 215 ngày

Nhóm nhạc K-Pop

Vũ đạo sexy

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng