Những lý do khiến nàng “ẩn” relationship

|

Nhiều cô gái luôn giấu kĩ relationship đến mức không ai biết được rằng, liệu nàng còn độc thân hay đã có người yêu. Vậy lí do gì để các nàng “ẩn mình” kín kẽ như vậy?

Muốn cuộc sống có thêm “gia vị”

Khi một cô gái để tình trạng “single” trên facebook, cô ấy sẽ được quan tâm nhiều hơn so với cô nàng công khai để “in a relationship with…”. Nói cách khác, càng “không có chủ”, càng dễ dàng được “ưu ái” hơn vì các chàng trai luôn cảm thấy mình còn cơ hội. Nếu bạn công khai người yêu, chẳng khác nào tự đeo gông vào cổ. Những bức ảnh xinh đẹp của bạn sẽ ít người like, ít người comment, vì những “vệ tinh” khác sẽ ái ngại “chàng trai” của bạn.

Bảo vệ người yêu

Có khi bạn yêu một ai đó không vì lí do gì. Đó là tình yêu đích thực, nhưng với người khác, họ luôn cố tìm ra lí do. Các cô gái “ẩn” relationship cũng chỉ để bảo vệ người yêu. Nếu người yêu của nàng không đẹp, mọi người bắt đầu “ném đá”: “Phải chăng cô gái này đang lợi dụng?”, “Chắc gì đó là tình yêu đích thực”… 

Nếu người yêu của nàng đã từng lăng nhăng (nhưng bây giờ đã thay đổi vì nàng), dư luận tiếp tục “không tha” cho tình yêu chân chính của họ. Vì vậy, cách tốt nhất để tình yêu trở nên trọn vẹn là…tránh xa dư luận. “Ẩn relationship” là vì lí do đó.  

Đã từng chia tay nên không chắc chắn

Ắt hẳn nàng và nửa kia đã không ít lần giận nhau, xích mích dẫn đến chia tay. Khi tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, mất rất nhiều thời gian để phục hồi trở lại. “Ẩn” relationship để tránh các tác động bên ngoài và giúp cả hai không có cảm giác khó chịu vì ràng buộc. Đó cũng là cách để F5 tình cảm như lúc mới yêu nhau.

Những lý do khiến nàng “ẩn” relationship

Những khúc mắc khó có lời giải

Tất nhiên, ngoài những lí do tích cực, vẫn có những lí do mà các XY chẳng bao giờ muốn biết. Rất có thể nàng vẫn chưa chắn chắn trong chuyện tình cảm, nàng có những cảm xúc khó gọi tên, nàng đang phân vân và không biết phải lựa chọn thế nào, nàng muốn bạn không biết những thói xấu của nàng… Và relationship thật sự của nàng ở trong tình trạng “rất phức tạp”.

Con trai liệu có buồn?

Câu trả lời là: “Không hoàn toàn”. Các chàng sẽ cảm thấy vui khi con gái tự ý thức và giữ khoảng cách với những anh chàng khác. Nhưng nếu nàng chẳng bao giờ nhắc đến người yêu, chẳng quan tâm đến cảm xúc của chàng mà hay giấu diếm và hành động khó hiểu, dễ nổi cáu… thì rõ ràng việc ẩn relationship hoàn toàn không mấy tích cực. Mọi hành động đều có lí do. Nhưng khi lí do không chính đáng, con trai sẽ bắt đầu thắc mắc. Nếu con gái không giải thích được trọn vẹn thì mọi đổ vỡ sẽ bắt đầu, con gái nhớ nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Năm anh em siêu nhân trở lại lợi hại hơn xưa

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...