Những lỗi phi logic chặt bay thực tế trong "Nhiệm vụ bất khả thi " của Tom Cruise

Phần 6 của "Nhiệm vụ bất khả thi" sau khi ra mắt đã nhận được vô số lời khen về chất lượng và nội dung kịch tính, có chiều sâu hơn hẳn những phần trước. Nhưng như một truyền thống lâu đời, lỗi logic của phim luôn là thứ khiến khán giả kêu trời vì vô lý và ngô nghê đến mức khó hiểu.

Dù số nhọ nhưng nam chính vẫn một lòng tận trung với quốc gia, đoàn thể.

Thật sự có một điều rất khó hiểu đã khiến khán giả tự hỏi lẫn dằn vặt bản thân mình suốt mấy phần phim qua: "Tại sao sau bao năm tận tụy cúc cung, mà phần nào anh cũng bị đồng đội cho anh hành còn nhiều hơn cả kẻ thù thế?".

Cụ thể như là hết phần một bị nghi là trùm khủng bố, oan ức không biết để đâu cho hết. Đến phần bốn cả team bị giải thể không đền bù chút gì thì phần này lại kịch bản cũ xào nấu lại, anh lại bị CIA vu oan. Thật sự là bế tắc không đến từ kẻ thù mà chỉ toàn đến từ cấp trên không thấu hiểu cho anh.

Những lỗi phi logic chặt bay thực tế trong Nhiệm vụ bất khả thi  của Tom Cruise

Trong phim khác thì anh là Superman, về dưới tay Tom anh chỉ là gã phản diện não bí ngô.

Ngay từ giây phút đầu nhìn thấy Henry Cavill đóng vai phản diện của phim, khán giả đã mong chờ một trận đấu nảy lửa cân tài cân sức giữa hai phe tà - chính. Nhưng không, khán giả đã bị lừa hết thảy bởi nhân vật của chàng "Siêu nhân" có phần hơi ngô nghê, làm gì cũng không tính bước một bước hai, đã vậy còn hấp tấp nhanh nhảu khiến anh cứ phải lột hành rồi tự ăn hoài.

Thiết nghĩ ngoài rèn luyện cơ bắp cho đẹp thì anh cũng nên suy tính trước kế hoạch, đường đi để tránh những pha "gậy ông đập lưng ông" nữa anh nhé.

Những lỗi phi logic chặt bay thực tế trong Nhiệm vụ bất khả thi  của Tom Cruise

Kế hoạch thuê sát thủ kì quặc nhất mọi thời đại.

Điều thứ 3 này vẫn nhấn mạnh về sự ngô nghê của phản diện chính trong phim. 

Có một phân cảnh khi cả Ethan và August Walker (chính là anh siêu nhân phản diện) cùng xông vào đánh tên sát thủ châu Á võ nghệ cao cường, tinh thông quyền pháp. Cả hai người phải khó khăn lắm mới xử xong tên này, thế mà một lúc sau khán giả lại phát hiện ra tên này là do gã vai ác CIA thuê về để ngáng đường vai chính của chúng ta. Biết xong tin dữ, cả rạp chỉ còn biết thở dài thương cảm cho suy nghĩ và hành động ngô nghê của anh chàng.

Những lỗi phi logic chặt bay thực tế trong Nhiệm vụ bất khả thi  của Tom Cruise

Thiết bị thay đổi khuôn mặt đôi khi cũng không hiệu quả bằng mặt mộc của Tom.

Để tiếp cận được với một phụ nữ mang tên Góa phụ trắng, Ethan Hunt phải bắt cóc John Lark, tiếp đó lại dùng máy làm mặt nạ cải trang thay đổi gương mặt nhằm biến thành nhân vật này rồi mới có thể gặp người đàn bà kia. Thế nhưng, trong phim của anh thì chả có thứ gì suôn sẻ cả và anh thất bại.

Một chút khó khăn thì đâu thể làm khó người anh hùng! Anh nghĩ thế rồi để mặt mộc đi gặp bạn gái luôn với một hy vọng rằng "thánh nhân sẽ đãi kẻ khù khờ". Gì chứ có hẹn với phụ nữ là không được trễ, dù có bị nhận mặt rồi bắn chết thì anh cũng cam tâm.

Những lỗi phi logic chặt bay thực tế trong Nhiệm vụ bất khả thi  của Tom Cruise

Nếu như nói nhiệm vụ này "bất khả thi" ở đâu, chính nằm ở người yêu nhân vật chính.

Ông bà ta khi xưa đã dạy: "Cái ải khó bước qua nhất chính là ải mỹ nhân". Bởi vì chắc có nhiều chị em khán giả mê anh Ethan mà đi coi phim chỉ có nước tức ói máu khi nhà sản xuất đã tạo ra một nữ chính bại não thích phá game hôi của như vậy lại còn để cho sống lay lắt qua tới mấy phần liền. Chưa kể mỗi phần lại làm sai chắc chục lần, mà mỗi lần thế chỉ cần xin lỗi qua loa là được tha thứ. Thật sự minh chứng cho câu nói: "Không sợ kẻ địch mạnh, sợ mỗi đồng đội yếu".

Những lỗi phi logic chặt bay thực tế trong Nhiệm vụ bất khả thi  của Tom Cruise

Fan bất ngờ khi thấy Tom Cruise, Henry Cavill cực nhắng nhít chơi trò đâm cướp biển tại Running Man

Suri viết tâm thư "năn nỉ" Tom Cruise hãy đến thăm cô bé

Running Man: Tom Cruise thả tim điêu nghệ, Yoo Jae Suk cầu cứu mọi người vì bị Henry Cavill bắt nạt

Tom Cruise

Công nghệ iPhone 47 phút trước

Cũng giống như những năm trước, Hong Kong luôn tạo nên sự khác biệt so với những thị trường khác khi có tràn lan những địa điểm bán iPhone Xs lề đường.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên đã gây sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, cô đi một mình chứ không đi cùng Trường Giang như mọi năm.

Khi “ác quỷ ma sơ” Valak khi bước ra khỏi màn ảnh, lại cực dễ thương và thân thiện, chứ không hề đáng sợ đâu nhé!

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua khiến dân mạng xôn xao.

Vốn là những người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu Việt Nam, khi trút bỏ lớp son phấn, nhan sắc mặt mộc của dàn mỹ nhân đăng quang từ 2006 -2018 thay đổi ra sao.

Hai diễn viên chính thì vừa đơ vừa dở đến "ngạc nhiên", dàn diễn viên phụ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

Xã hội quốc tang 2 giờ trước

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Sau những màn trình diễn tích cực của Depay trong màu áo Lyon thời gian qua, HLV Mourinho đã có những phát biểu về việc chiêu mộ lại ngôi sao chạy cánh này.

Công nghệ APPLE 3 giờ trước

Ngày 21/9, iPhone chính thức được mở bán đợt đầu. Giá iPhone XS tại chợ đen Singapore liên tục tăng, giảm khiến cho dân buôn từ Việt Nam sang tỏ ra khá bị động.

Xã hội Cướp tiệm vàng 4 giờ trước

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng hô hoán người dân gần đó và bắt được 2 trong 3 đối tượng. Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng.

X Ðóng