Những lời hứa không bao giờ thành hiện thực của con trai

Khi yêu con trai thường dễ dàng đưa ra những lời hứa hẹn đôi khi chỉ do muốn chiều lòng người con gái mà mình yêu chứ thật tâm trong lòng họ chưa chắc đã có thể làm được.

Suốt đời này anh chỉ yêu mình em mà thôi 

Khi yêu người ta thường dễ buông ra những lời hứa hẹn về tương lai nhưng đa phần không phải lời hứa nào cũng giữ nguyên giá trị của nó. Đôi khi nó chỉ là một lời nói để khiến bạn vui trong phút chốc còn chuyện tương lai không ai có thể biết trước được. Đặc biệt là những lời hứa hẹn của con trai, người ta vẫn thường hay nói hứa thật nhiều thì thất hứa cũng sẽ nhiều.

Điều duy nhất khiến bạn có thể giữ được lời hứa chính là không hứa gì cả, chỉ làm cho đến khi đạt được nó mà thôi. Khi đang hẹn hò, con trai sẽ dễ dàng nói với người con gái mình yêu: "Suốt đời này anh sẽ chỉ yêu mỗi mình em mà thôi". Câu nói này có thể khiến con gái hạnh phúc vô bờ nhưng đối với đa phần con trai lại chẳng để trong lòng. Điều quan trọng trong lời hứa này chính là "suốt đời".

Ai dám chắc rằng bạn sẽ yêu chỉ một người suốt cả đời? Không ai dám nói trước tương lai mình sẽ gặp bao nhiêu người, mối quan hệ giữa hai bạn khi chưa đến "răng long đầu bạc" thì vẫn chỉ là một lời hứa vô nghĩa. Có thể hiện tại trong lòng chàng chỉ có mỗi hình bóng của bạn nhưng ai dám chắc được hình bóng ấy sẽ được chàng cất giữ cả đời mà không bị thay thế bởi một cô gái khác. Tương lai không ai biết được điều gì nên đừng tin khi chàng nói rằng chàng sẽ chỉ yêu mỗi bạn suốt đời nhé. Điều nên tin là tay chàng sẽ nắm tay bạn đi được bao lâu trên đoạn đường đời này.

Anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em trọn đời

Đa phần đây chỉ là một lời dỗ ngọt đơn thuần mà nhiều chàng trai thường xuyên sử dụng để lấy lòng cô gái mà anh ấy đang hẹn hò. Con trai khi yêu bằng tất cả trái tim thì họ thường làm nhiều hơn nói. Vì thế bạn sẽ không nghe câu nói này từ những chàng trai thật sự đã đặt nó trong tim.

Điều quan trọng không phải chàng có mang lại hạnh phúc cho bạn trọn đời hay không mà quan trọng là mỗi ngày bạn bên chàng có thật sự tận hưởng được niềm vui và hạnh phúc của tình yêu hay không. Khái niệm về hạnh phúc đôi khi rất mơ hồ mà không phải ai cũng mong muốn một hạnh phúc như nhau.

Với đa số con gái khi yêu, họ mong muốn ở bên cạnh người mình yêu dù chỉ là một giây, một phút, được người yêu tôn trọng, được cười vì người mình yêu mỗi ngày thì đó chính là hạnh phúc vẹn nguyên nhất, đơn thuần nhất rồi. Vì thế, đừng nói những lời hứa mà bạn không biết có thực hiện được cả đời hay không để con gái thêm kì vọng để rồi thất vọng. Hãy thể hiện nó bằng những hành động cụ thể hơn.


Đừng vội tin những điều con trai nói! Ảnh minh họa. 
Đừng vội tin những điều con trai nói! Ảnh minh họa. 

Em sẽ không bao giờ phải khóc vì anh nữa 

Giống như lời hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho con gái suốt đời này, lời hứa "Em sẽ không bao giờ phải khóc vì anh nữa" là một lời nói ra thì dễ nhưng không hề dễ thực hiện. Có bao nhiêu chàng trai đủ tự tin khẳng định rằng sau khi bạn nói câu nói đó sẽ không làm bạn gái buồn, giận hay thậm chí là đã từng rơi nước mắt vì những câu nói vô tình hay cố ý của mình?

Vì thế, những lời hứa thuộc kiểu tuyệt đối này thường sẽ chỉ là những lời nói suông đơn giản để lấy lòng bạn khi yêu, không đáng tin cậy đâu nhé con gái, đừng quá đặt nặng trong lòng. Tình yêu có vô vàn cung bậc cảm xúc, có yêu thương, giận hơn tình yêu mới trở nên có ý nghĩa. Vì vậy, khi yêu tránh sao được những lúc cười, lúc khóc. Con trai có thể nhẹ nhàng và dễ dàng nói với người con gái mình yêu "anh hứa sẽ không bao giờ để em rơi nước mắt", nhưng ngay sau lời hứa đó có lẽ người con gái ấy đã cạn nước mắt từ lâu.

Yên tâm, yêu anh em sẽ không phải thay đổi gì đâu

Không ai yêu một người nào đó mà không phải thay đổi cả, nhất là con gái khi họ yêu đối phương nhiều hơn chính mình, con gái sẽ không ngần ngại thay đổi nhiều thói quen để hoà hợp với người yêu của mình. Vì thế, trong những ngày đầu hẹn hò, khi chỉ mới tìm hiểu về tính cách của nhau, chắc chắn giữa hai bạn sẽ phát sinh nhiều điều không hợp ý đối phương và chàng sẽ nói rằng: "Yên tâm, yêu anh em sẽ không phải thay đổi gì đâu. Anh có thể chấp nhận và bỏ qua tất cả..."

Tuy nhiên, hãy tin đây chỉ là một câu nói trấn an bạn và không khiến mối quan hệ mới bắt đầu giữa hai bạn phải miễn cưỡng, gượng gạo thôi. Con gái khi nghe được câu nói này sẽ thấy vô cùng yên tâm khi đặt tình cảm vào đối phương nhưng các bạn đâu biết rằng sâu thẳm trong tim chàng không hề nghĩ như vậy. Khi đã yêu lâu rồi, chàng sẽ dần tìm cách góp ý những điều chàng không thích, không hợp với chàng để bạn phải tự động thay đổi để hoà hợp, làm chàng vui. Con gái vẫn luôn thiệt thòi như thế khi yêu đấy.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh sẽ bỏ rượu, thuốc lá...

Nếu người yêu của bạn là một người không thể từ chối bàn nhậu cùng chiến hữu hay thường xuyên khiến bạn khó chịu vì mùi thuốc lá thì lời nói "Anh sẽ cố gắng bỏ rượu, thuốc lá...” sẽ chỉ là một kiểu nói làm đẹp lòng bạn thôi. Vì hai điều này rất khó để con trai có thể từ bỏ.

Con trai thích uống rượu cùng bạn bè, tìm đến rượu khi có chuyện không vui, thích hút thuốc lá đôi khi vì đó là một thói quen, một cách giải toả áp lực cuộc sống... Có hàng ngàn lý do để chống chế mỗi khi bạn nhắc đến những thói quen không tốt này để mong chàng sửa đổi và sẽ nhận được một lời hứa suông không bao giờ thành sự thật như thế đấy.

Anh sẽ không để tâm quá khứ đâu, cũng sẽ không hỏi

Nếu bạn đã từng yêu một đối tượng nào đó trước chàng thì đừng bao giờ nghĩ rằng câu nói: "Anh sẽ không để tâm quá khứ đâu, cũng sẽ không hỏi đến nó..." có hiệu lực nhé. Không có chàng trai nào là không biết ghen đâu, chỉ là cách mà chàng che giấu và để tâm theo hình thức nào thôi.

Chàng sẽ không trực tiếp hỏi bạn về những mối quan hệ trong quá khứ nhưng chắc chắn chàng sẽ tìm hiểu từ những người xung quanh bạn như bạn bè thân thiết của bạn. Câu nói đó chỉ áp dụng vào giai đoạn đầu khi hai bạn vẫn còn tìm hiểu nhau, khi đã yêu nhau quá lâu, chàng sẽ không ngần ngại hỏi bạn về người yêu cũ, vì sao bạn yêu anh ta hay thậm chí là mối quan hệ giữa hai người hiện tại như thế nào.

Đó chính là hành động ghen hiếm hoi của con trai đấy bạn ạ. Vì không ai yêu mà lại không ghen cả, chỉ cần bạn nói cho chàng đúng sự thật và giữ mình trong sạch chàng sẽ yên tâm hơn, cũng như thoải mái nói về những mối quan hệ cũ như một chuyện của quá khứ, một câu chuyện phiếm giữa hai bạn trong buổi hẹn hò chẳng hạn. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Xã hội 53 phút trước

Câu chuyện của hai đứa trẻ đáng thương đã làm lay động giới chức trách và họ quyết định xem đây là trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

Yêu 1 giờ trước

Bạn có thể mất một phút để thích một người, mất một năm để tương tư một người. Nhưng để yêu một người, bạn sẽ phải mất cả đời để làm điều đó...

Bóng đá U16 Việt Nam 1 giờ trước

U16 Việt Nam đã có chiến thắng khá dễ dàng trước các cầu thủ chủ nhà Mông Cổ với tỉ số cách biệt 9 - 0.

Xã hội 1 giờ trước

Cú tông mạnh khiến xe máy văng xa hơn 20m, anh Tính chết tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau xe bị thương. Con trâu bị xe máy tông mạnh cũng chết tại chỗ.

Xã hội 1 giờ trước

Không ngần ngại hiểm nguy cứu sống nhiều mạng người, Frida được cả đất nước Mexico phong làm chú chó anh hùng.

Người đẹp 2 giờ trước

Thí sinh Hoa hậu Tây Ban Nha trong khi đang mải mê hất tóc, tạo dáng đã ngã xuống hồ bơi khiến cho khán giả và những thí sinh khác được một phen "cười vỡ bụng".

X Đóng