Những lí do khiến các nàng vẫn ngẩng cao đầu dù mang tiếng "ế"

Đa số những cô gái đang đọc bài viết này đều là dân F.A, có đúng không nào? "Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn", bạn đã nghe câu nói này chưa? Thay vì mê mải tìm kiếm một cuộc tình với cái “happy ending”, hãy cứ vui tươi hưởng thụ cuộc sống này khi bạn còn độc thân nhé!

"Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn".
"Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn".

Độc lập về tài chính

Phụ nữ độc lập về tài chính là điều rất quan trọng để tồn tại trong cuốc sống này. Chắc chắn bạn đã đủ trưởng thành để hiểu rằng: Nếu không có tiền, chúng ta không thể tồn tại. Thực tế là như vậy, không ai có thể chối cãi.

Bạn có công việc, có khả năng kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu cuộc sống, bạn chủ động và độc lập với khoản tài chính đó. Vậy thì hãy ngẩng đầu lên và kiêu hãnh đi nào, "ế" thì đã sao?

​Hãy làm việc chăm chỉ và độc lập.
Hãy làm việc chăm chỉ và độc lập.

Hạnh phúc, đâu nhất thiết là phải có đôi

Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, khi chỉ cần có bố mẹ yêu thương che chở, có bạn bè luôn bên cạnh lúc khó khăn, có công việc với thu nhập đủ đáp ứng nhu cầu bản thân, có sức khỏe để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống này.

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về hạnh phúc. Nhưng thực tế cuộc sống đã chứng minh, hạnh phúc chỉ đúng khi bạn ngừng đòi hỏi, ngừng than vãn.

​Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ của bạn.
Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ của bạn.

Bạn có đam mê để theo đuổi

Đam mê và tuổi trẻ thường được gắn liền với nhau. Nhưng chẳng ai có thể cấm đam mê và tuổi già không được phép "cặp" với nhau. Người may mắn sẽ tìm được một nửa ủng hộ niềm đam mê ấy đến hết đời, người không may mắn khi kết hôn phải dẹp bỏ đam mê sang một bên để lo cơm-áo-gạo-tiền.

Bạn đừng ngồi đó và than vãn rằng mình là "gái già, gái ế", cuối tuần chẳng ai rủ đi chơi nữa. Hãy đánh thức niềm đam mê hay sở thích trong bạn dậy đi nào, và bạn sẽ chẳng còn thời gian để kêu chán nữa đâu.

​Hãy luôn làm điều mình thích.
Hãy luôn làm điều mình thích.

Bạn luôn chủ động với cuộc sống của chính mình

Nếu bạn sẵn sàng đối diện với những khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào, bạn luôn có phương án B trong mọi kế hoạch, bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, bạn dám chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình. Vậy được rồi, cuộc đời này cho phép bạn độc thân.

Và hãy nhớ một điều rằng, dù đã có gia đình hay còn độc thân thì phụ nữ chúng ta vẫn luôn phải đứng ở thế chủ động trong cuộc đời của mình.

​Mỉm cười và chủ động trong cuộc sống.
Mỉm cười và chủ động trong cuộc sống.

Cuộc sống hiện đại và văn minh cho phép bạn “ế”

Một người phụ nữ hiện đại và văn minh, thì không việc gì phải bó buộc mình trong những tư tưởng đã quá lỗi thời. Con gái lớn phải đi lấy chồng, phải tuân theo quy luật tự nhiên. Nếu bạn tìm được một người đàn ông tốt, yêu thương và chăm lo cho bạn thì tôi nghĩ bạn nên "cưới ngay kẻo lỡ". Nhưng nếu số bạn đen, vớ phải toàn những anh chàng "nửa ông nửa thằng" thì sao bạn phải đánh đổi cả cuộc đời mình cho ván bài nhìn đã biết là lỗ nặng ấy.

Hãy sống vui tươi và mặc kệ những lời nói khó nghe bên tai. Thế giới hiện đại và văn minh cho phép bạn được sống như bạn mong muốn.

​Bạn đang sống giữa thời cuộc văn minh hiện đại.
Bạn đang sống giữa thời cuộc văn minh hiện đại.

Bạn là người phụ nữ đẹp và hãy dành thời gian làm đẹp cho bản thân

Bạn luôn cảm thấy vui tươi và hạnh phúc, luôn hài lòng với cuộc sống của mình. Bạn có khả năng kiếm tiền cũng như độc lập về tài chính. Bạn làm việc say mê và luôn chủ động trong cuộc sống. Bạn chắc chắn là một người phụ nữ đẹp và sẽ chẳng thiếu vệ tinh vây quanh bạn đâu.

Hãy chăm chỉ làm đẹp nhé, làm đẹp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, cho chính bản thân bạn và bạn sẽ tỏa sáng. Tôi tin rằng, sẽ chẳng ai dám đánh giá con người bạn chỉ bằng một chữ "ế" đâu.

​Phụ nữ luôn đẹp khi họ biết mỉm cười.
Phụ nữ luôn đẹp khi họ biết mỉm cười.

Đừng từ chối những buổi hẹn với vô số vệ tinh đang vây quanh bạn

Ai cũng vậy thôi, chúng ta đã từng hẹn hò, đã từng yêu, đã từng có mẫu người đàn ông cho riêng mình. Vậy hãy cứ tiếp tục làm điều đó khi bạn còn có thể. Hãy bỏ ngay suy nghĩ rằng, phái đẹp không được phép hẹn hò và yêu đương táo bạo vì chúng ta là phụ nữ hiện đại.

Không có cảm xúc đơn giản chỉ vì bạn còn nhớ đến một người nào đó, vì bạn đã từng đau khổ, vì bạn nghĩ mình đã qua thời tán tỉnh mà thôi. Hãy quên chúng đi và tiếp tục hưởng thụ cuộc đời này nhé.

​Hãy vui vẻ với những cuộc hẹn.
Hãy vui vẻ với những cuộc hẹn.

Bạn hiểu bản thân mình có gì và cần những gì

Có rất nhiều cô gái chia sẻ trên trang cá nhân như thế này: “Phụ nữ lấy chồng giống như đánh một canh bạc. Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”. Phụ nữ thông minh không bao giờ đi đánh bạc đâu nhé! Nói vậy không có ý ám chỉ những người phụ nữ lấy chồng là kém thông minh. Bạn đang hiểu sai vấn đề rồi đó, hãy bỏ ngay tư tưởng ấy và bạn phải biết bản thân mình có gì, bạn xứng đáng được gì, và chủ động với cuộc đời mình.

Bạn hiểu mình thông minh, xinh đẹp thì tội gì phải đặt cược đời mình vào một ván bài rồi lại thở dài: Vì mình không may mắn!

Bạn luôn biết về giá trị bản thân mình.
Bạn luôn biết về giá trị bản thân mình.

Single mom đang trở thành xu hướng thời đại

Đã bao giờ bạn đọc một bài viết với chủ đề: Phụ nữ hiện đại khi đã có tiền và con thì cần gì chồng nữa. Tôi khuyên bạn nên đọc và bạn sẽ hiểu vì sao đa số những người phụ nữ hiện đại muốn làm mẹ chứ không muốn lấy chồng.

Khi còn trẻ, bạn khao khát tìm được một người chồng yêu thương bạn. Lớn hơn chút nữa, bạn chỉ muốn một người bên cạnh để chia sẻ. Già thêm một chút, người bạn cần chỉ là để chăm sóc. Vậy, nếu bạn không tìm được một người chồng tốt, thì tiền và con của bạn sẽ thay thế tất cả.

​Làm mẹ đơn thân rất tuyệt vời.
Làm mẹ đơn thân rất tuyệt vời.

Ảnh: Internet

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Bạn biết chưa] 10 mẫu phụ nữ có giá hơn cả "chân dài, ngực khủng"

8 điểm hấp dẫn không ngờ của phụ nữ khiến đàn ông "chết mê chết mệt"

“8 chữ vàng” phụ nữ không được quên khi yêu

Phụ nữ đẹp

độc lập

hẹn hò

tình yêu

Gái ế

kiêu sa

Cộng đồng mạng 34 phút trước

Hình ảnh người cháu gái mặc quần rách được bà che lại khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Sống Đẹp 36 phút trước

''Tôi hy vọng rằng khi nhìn thấy những bức ảnh này, bạn sẽ ngay lập tức đưa mẹ đến thăm nơi nào đó thật sự xinh đẹp''

Xã hội 44 phút trước

Theo đoạn video được quay lại vào tối chủ nhật vừa qua, hai cậu bé đã rời khỏi giường, chất gối lên chiếc ghế sofa và bắt đầu chạy nhảy quanh phòng.

Sao Việt Sao Việt 24h 50 phút trước

Mới đây, vợ Duy Khánh "tố" Thanh Hương thả thính chồng mình, ngay sau đó nam ca sĩ đã lên tiếng nói rằng giữa anh và diễn viên "Người phán xử" chỉ là bạn bè.

Sao Đông 50 phút trước

Những bức hình chụp Jiyeon trổ tài múa cột điêu luyện mới được tung ra gần đây đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ sexy khó cưỡng của cô nàng.

Xã hội 8 giờ trước

Cơn mưa không lớn nhưng vì đúng vào thời điểm triều cường dâng cao khiến nước không rút kịp nên hàng loạt tuyến đường đã ngập sâu đến nửa bánh xe máy.

Bóng đá Hậu trường 10 giờ trước

Nhìn vào những nét tương đồng này thì có vẻ ai cũng nghĩ các nhân vật hoạt hình trên là được lấy cảm hứng từ những ngôi sao này.

Sao Đông 11 giờ trước

Quyết tâm "khô máu" với lần trở lại này, BTS cùng người hâm mộ của mình đã tạo nên những kỷ lục mới cùng "siêu phẩm quốc tế" DNA.

X Đóng