Những lí do khiến các nàng vẫn ngẩng cao đầu dù mang tiếng "ế"

Đa số những cô gái đang đọc bài viết này đều là dân F.A, có đúng không nào? "Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn", bạn đã nghe câu nói này chưa? Thay vì mê mải tìm kiếm một cuộc tình với cái “happy ending”, hãy cứ vui tươi hưởng thụ cuộc sống này khi bạn còn độc thân nhé!

"Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn".
"Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn".

Độc lập về tài chính

Phụ nữ độc lập về tài chính là điều rất quan trọng để tồn tại trong cuốc sống này. Chắc chắn bạn đã đủ trưởng thành để hiểu rằng: Nếu không có tiền, chúng ta không thể tồn tại. Thực tế là như vậy, không ai có thể chối cãi.

Bạn có công việc, có khả năng kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu cuộc sống, bạn chủ động và độc lập với khoản tài chính đó. Vậy thì hãy ngẩng đầu lên và kiêu hãnh đi nào, "ế" thì đã sao?

​Hãy làm việc chăm chỉ và độc lập.
Hãy làm việc chăm chỉ và độc lập.

Hạnh phúc, đâu nhất thiết là phải có đôi

Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, khi chỉ cần có bố mẹ yêu thương che chở, có bạn bè luôn bên cạnh lúc khó khăn, có công việc với thu nhập đủ đáp ứng nhu cầu bản thân, có sức khỏe để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống này.

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về hạnh phúc. Nhưng thực tế cuộc sống đã chứng minh, hạnh phúc chỉ đúng khi bạn ngừng đòi hỏi, ngừng than vãn.

​Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ của bạn.
Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ của bạn.

Bạn có đam mê để theo đuổi

Đam mê và tuổi trẻ thường được gắn liền với nhau. Nhưng chẳng ai có thể cấm đam mê và tuổi già không được phép "cặp" với nhau. Người may mắn sẽ tìm được một nửa ủng hộ niềm đam mê ấy đến hết đời, người không may mắn khi kết hôn phải dẹp bỏ đam mê sang một bên để lo cơm-áo-gạo-tiền.

Bạn đừng ngồi đó và than vãn rằng mình là "gái già, gái ế", cuối tuần chẳng ai rủ đi chơi nữa. Hãy đánh thức niềm đam mê hay sở thích trong bạn dậy đi nào, và bạn sẽ chẳng còn thời gian để kêu chán nữa đâu.

​Hãy luôn làm điều mình thích.
Hãy luôn làm điều mình thích.

Bạn luôn chủ động với cuộc sống của chính mình

Nếu bạn sẵn sàng đối diện với những khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào, bạn luôn có phương án B trong mọi kế hoạch, bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, bạn dám chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình. Vậy được rồi, cuộc đời này cho phép bạn độc thân.

Và hãy nhớ một điều rằng, dù đã có gia đình hay còn độc thân thì phụ nữ chúng ta vẫn luôn phải đứng ở thế chủ động trong cuộc đời của mình.

​Mỉm cười và chủ động trong cuộc sống.
Mỉm cười và chủ động trong cuộc sống.

Cuộc sống hiện đại và văn minh cho phép bạn “ế”

Một người phụ nữ hiện đại và văn minh, thì không việc gì phải bó buộc mình trong những tư tưởng đã quá lỗi thời. Con gái lớn phải đi lấy chồng, phải tuân theo quy luật tự nhiên. Nếu bạn tìm được một người đàn ông tốt, yêu thương và chăm lo cho bạn thì tôi nghĩ bạn nên "cưới ngay kẻo lỡ". Nhưng nếu số bạn đen, vớ phải toàn những anh chàng "nửa ông nửa thằng" thì sao bạn phải đánh đổi cả cuộc đời mình cho ván bài nhìn đã biết là lỗ nặng ấy.

Hãy sống vui tươi và mặc kệ những lời nói khó nghe bên tai. Thế giới hiện đại và văn minh cho phép bạn được sống như bạn mong muốn.

​Bạn đang sống giữa thời cuộc văn minh hiện đại.
Bạn đang sống giữa thời cuộc văn minh hiện đại.

Bạn là người phụ nữ đẹp và hãy dành thời gian làm đẹp cho bản thân

Bạn luôn cảm thấy vui tươi và hạnh phúc, luôn hài lòng với cuộc sống của mình. Bạn có khả năng kiếm tiền cũng như độc lập về tài chính. Bạn làm việc say mê và luôn chủ động trong cuộc sống. Bạn chắc chắn là một người phụ nữ đẹp và sẽ chẳng thiếu vệ tinh vây quanh bạn đâu.

Hãy chăm chỉ làm đẹp nhé, làm đẹp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, cho chính bản thân bạn và bạn sẽ tỏa sáng. Tôi tin rằng, sẽ chẳng ai dám đánh giá con người bạn chỉ bằng một chữ "ế" đâu.

​Phụ nữ luôn đẹp khi họ biết mỉm cười.
Phụ nữ luôn đẹp khi họ biết mỉm cười.

Đừng từ chối những buổi hẹn với vô số vệ tinh đang vây quanh bạn

Ai cũng vậy thôi, chúng ta đã từng hẹn hò, đã từng yêu, đã từng có mẫu người đàn ông cho riêng mình. Vậy hãy cứ tiếp tục làm điều đó khi bạn còn có thể. Hãy bỏ ngay suy nghĩ rằng, phái đẹp không được phép hẹn hò và yêu đương táo bạo vì chúng ta là phụ nữ hiện đại.

Không có cảm xúc đơn giản chỉ vì bạn còn nhớ đến một người nào đó, vì bạn đã từng đau khổ, vì bạn nghĩ mình đã qua thời tán tỉnh mà thôi. Hãy quên chúng đi và tiếp tục hưởng thụ cuộc đời này nhé.

​Hãy vui vẻ với những cuộc hẹn.
Hãy vui vẻ với những cuộc hẹn.

Bạn hiểu bản thân mình có gì và cần những gì

Có rất nhiều cô gái chia sẻ trên trang cá nhân như thế này: “Phụ nữ lấy chồng giống như đánh một canh bạc. Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”. Phụ nữ thông minh không bao giờ đi đánh bạc đâu nhé! Nói vậy không có ý ám chỉ những người phụ nữ lấy chồng là kém thông minh. Bạn đang hiểu sai vấn đề rồi đó, hãy bỏ ngay tư tưởng ấy và bạn phải biết bản thân mình có gì, bạn xứng đáng được gì, và chủ động với cuộc đời mình.

Bạn hiểu mình thông minh, xinh đẹp thì tội gì phải đặt cược đời mình vào một ván bài rồi lại thở dài: Vì mình không may mắn!

Bạn luôn biết về giá trị bản thân mình.
Bạn luôn biết về giá trị bản thân mình.

Single mom đang trở thành xu hướng thời đại

Đã bao giờ bạn đọc một bài viết với chủ đề: Phụ nữ hiện đại khi đã có tiền và con thì cần gì chồng nữa. Tôi khuyên bạn nên đọc và bạn sẽ hiểu vì sao đa số những người phụ nữ hiện đại muốn làm mẹ chứ không muốn lấy chồng.

Khi còn trẻ, bạn khao khát tìm được một người chồng yêu thương bạn. Lớn hơn chút nữa, bạn chỉ muốn một người bên cạnh để chia sẻ. Già thêm một chút, người bạn cần chỉ là để chăm sóc. Vậy, nếu bạn không tìm được một người chồng tốt, thì tiền và con của bạn sẽ thay thế tất cả.

​Làm mẹ đơn thân rất tuyệt vời.
Làm mẹ đơn thân rất tuyệt vời.

Ảnh: Internet

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Bạn biết chưa] 10 mẫu phụ nữ có giá hơn cả "chân dài, ngực khủng"

8 điểm hấp dẫn không ngờ của phụ nữ khiến đàn ông "chết mê chết mệt"

“8 chữ vàng” phụ nữ không được quên khi yêu

Phụ nữ đẹp

độc lập

hẹn hò

tình yêu

Gái ế

kiêu sa

Xã hội Đà Nẵng 3 giờ trước

Ban quản lý dự án nói trong quá trình cải tạo, nâng cấp vỉa hè, người đi bộ đã nhiều lần giẫm lên gạch mới lát nên dẫn đến hư hỏng kết cấu, bong bật gạch.

Cộng đồng mạng Cầu 4 giờ trước

Ông Bùi Xuân Cường - Giám đốc sở Giao thông Vận tải cho biết, “Việc khắc phục sự cố này được thực hiện theo cơ chế cấp bách. Các đơn vị vừa khảo sát, vừa thiết

Cộng đồng mạng Văn 5 giờ trước

Cộng đồng mạng tỏ ra trầm trồ và vô cùng ngưỡng mộ đối với sự đầu tư cực kĩ lưỡng cho cuốn tập Văn của cô bạn học sinh lớp 8

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sau nhiều tình tiết căng thẳng và gay cấn, nam diễn viên Quý Bình cho biết anh không muốn làm lớn mọi chuyện.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Để chuẩn bị cho lễ trao giải E-Daily Culture Awards diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 23/1 tới đây, Minh Hằng cùng ê-kíp cuối cùng đã chọn được trang phục phù hợp.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 6 giờ trước

Tuy Tottenham chỉ giành được 1 điểm nhưng hai đội bóng khác thành London là Chelsea và Arsenal đã "giải hạn" bằng những chiến thắng tưng bừng ở vòng đấu này

Không riêng gì H'Hen Niê mà những nàng Hậu sau khi trở về quê hương đều có vô vàn cảm xúc dâng trào không kiềm được nước mắt.

Mới đây, cô người mẫu trẻ 29 tuổi xứ Los Angeles đã phải cắt bỏ bên chân còn lại, sau khi bị nhiễm độc từ băng vệ sinh vào năm 2012.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Cô em gái út của Trấn Thành chỉ mới 19 tuổi nhưng đã sở hữu vẻ đẹp xinh xắn, không thua kém một hot girl nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Nữ ca sĩ diện trang phục rất thoải mái khi đi ra ngoài và hình ảnh này cũng bị chính Kelvin Khánh đăng tải lên mạng xã hội.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Sau thời gian dài né tránh, Lan Phương đã chính thức xác nhận cô đang mang thai 5 tháng với bạn trai người Anh.

X Ðóng