Những lí do khiến các nàng vẫn ngẩng cao đầu dù mang tiếng "ế"

Đa số những cô gái đang đọc bài viết này đều là dân F.A, có đúng không nào? "Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn", bạn đã nghe câu nói này chưa? Thay vì mê mải tìm kiếm một cuộc tình với cái “happy ending”, hãy cứ vui tươi hưởng thụ cuộc sống này khi bạn còn độc thân nhé!

"Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn".
"Phụ nữ hiện đại không ngại cô đơn".

Độc lập về tài chính

Phụ nữ độc lập về tài chính là điều rất quan trọng để tồn tại trong cuốc sống này. Chắc chắn bạn đã đủ trưởng thành để hiểu rằng: Nếu không có tiền, chúng ta không thể tồn tại. Thực tế là như vậy, không ai có thể chối cãi.

Bạn có công việc, có khả năng kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu cuộc sống, bạn chủ động và độc lập với khoản tài chính đó. Vậy thì hãy ngẩng đầu lên và kiêu hãnh đi nào, "ế" thì đã sao?

​Hãy làm việc chăm chỉ và độc lập.
Hãy làm việc chăm chỉ và độc lập.

Hạnh phúc, đâu nhất thiết là phải có đôi

Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, khi chỉ cần có bố mẹ yêu thương che chở, có bạn bè luôn bên cạnh lúc khó khăn, có công việc với thu nhập đủ đáp ứng nhu cầu bản thân, có sức khỏe để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống này.

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về hạnh phúc. Nhưng thực tế cuộc sống đã chứng minh, hạnh phúc chỉ đúng khi bạn ngừng đòi hỏi, ngừng than vãn.

​Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ của bạn.
Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ của bạn.

Bạn có đam mê để theo đuổi

Đam mê và tuổi trẻ thường được gắn liền với nhau. Nhưng chẳng ai có thể cấm đam mê và tuổi già không được phép "cặp" với nhau. Người may mắn sẽ tìm được một nửa ủng hộ niềm đam mê ấy đến hết đời, người không may mắn khi kết hôn phải dẹp bỏ đam mê sang một bên để lo cơm-áo-gạo-tiền.

Bạn đừng ngồi đó và than vãn rằng mình là "gái già, gái ế", cuối tuần chẳng ai rủ đi chơi nữa. Hãy đánh thức niềm đam mê hay sở thích trong bạn dậy đi nào, và bạn sẽ chẳng còn thời gian để kêu chán nữa đâu.

​Hãy luôn làm điều mình thích.
Hãy luôn làm điều mình thích.

Bạn luôn chủ động với cuộc sống của chính mình

Nếu bạn sẵn sàng đối diện với những khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào, bạn luôn có phương án B trong mọi kế hoạch, bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, bạn dám chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình. Vậy được rồi, cuộc đời này cho phép bạn độc thân.

Và hãy nhớ một điều rằng, dù đã có gia đình hay còn độc thân thì phụ nữ chúng ta vẫn luôn phải đứng ở thế chủ động trong cuộc đời của mình.

​Mỉm cười và chủ động trong cuộc sống.
Mỉm cười và chủ động trong cuộc sống.

Cuộc sống hiện đại và văn minh cho phép bạn “ế”

Một người phụ nữ hiện đại và văn minh, thì không việc gì phải bó buộc mình trong những tư tưởng đã quá lỗi thời. Con gái lớn phải đi lấy chồng, phải tuân theo quy luật tự nhiên. Nếu bạn tìm được một người đàn ông tốt, yêu thương và chăm lo cho bạn thì tôi nghĩ bạn nên "cưới ngay kẻo lỡ". Nhưng nếu số bạn đen, vớ phải toàn những anh chàng "nửa ông nửa thằng" thì sao bạn phải đánh đổi cả cuộc đời mình cho ván bài nhìn đã biết là lỗ nặng ấy.

Hãy sống vui tươi và mặc kệ những lời nói khó nghe bên tai. Thế giới hiện đại và văn minh cho phép bạn được sống như bạn mong muốn.

​Bạn đang sống giữa thời cuộc văn minh hiện đại.
Bạn đang sống giữa thời cuộc văn minh hiện đại.

Bạn là người phụ nữ đẹp và hãy dành thời gian làm đẹp cho bản thân

Bạn luôn cảm thấy vui tươi và hạnh phúc, luôn hài lòng với cuộc sống của mình. Bạn có khả năng kiếm tiền cũng như độc lập về tài chính. Bạn làm việc say mê và luôn chủ động trong cuộc sống. Bạn chắc chắn là một người phụ nữ đẹp và sẽ chẳng thiếu vệ tinh vây quanh bạn đâu.

Hãy chăm chỉ làm đẹp nhé, làm đẹp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, cho chính bản thân bạn và bạn sẽ tỏa sáng. Tôi tin rằng, sẽ chẳng ai dám đánh giá con người bạn chỉ bằng một chữ "ế" đâu.

​Phụ nữ luôn đẹp khi họ biết mỉm cười.
Phụ nữ luôn đẹp khi họ biết mỉm cười.

Đừng từ chối những buổi hẹn với vô số vệ tinh đang vây quanh bạn

Ai cũng vậy thôi, chúng ta đã từng hẹn hò, đã từng yêu, đã từng có mẫu người đàn ông cho riêng mình. Vậy hãy cứ tiếp tục làm điều đó khi bạn còn có thể. Hãy bỏ ngay suy nghĩ rằng, phái đẹp không được phép hẹn hò và yêu đương táo bạo vì chúng ta là phụ nữ hiện đại.

Không có cảm xúc đơn giản chỉ vì bạn còn nhớ đến một người nào đó, vì bạn đã từng đau khổ, vì bạn nghĩ mình đã qua thời tán tỉnh mà thôi. Hãy quên chúng đi và tiếp tục hưởng thụ cuộc đời này nhé.

​Hãy vui vẻ với những cuộc hẹn.
Hãy vui vẻ với những cuộc hẹn.

Bạn hiểu bản thân mình có gì và cần những gì

Có rất nhiều cô gái chia sẻ trên trang cá nhân như thế này: “Phụ nữ lấy chồng giống như đánh một canh bạc. Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”. Phụ nữ thông minh không bao giờ đi đánh bạc đâu nhé! Nói vậy không có ý ám chỉ những người phụ nữ lấy chồng là kém thông minh. Bạn đang hiểu sai vấn đề rồi đó, hãy bỏ ngay tư tưởng ấy và bạn phải biết bản thân mình có gì, bạn xứng đáng được gì, và chủ động với cuộc đời mình.

Bạn hiểu mình thông minh, xinh đẹp thì tội gì phải đặt cược đời mình vào một ván bài rồi lại thở dài: Vì mình không may mắn!

Bạn luôn biết về giá trị bản thân mình.
Bạn luôn biết về giá trị bản thân mình.

Single mom đang trở thành xu hướng thời đại

Đã bao giờ bạn đọc một bài viết với chủ đề: Phụ nữ hiện đại khi đã có tiền và con thì cần gì chồng nữa. Tôi khuyên bạn nên đọc và bạn sẽ hiểu vì sao đa số những người phụ nữ hiện đại muốn làm mẹ chứ không muốn lấy chồng.

Khi còn trẻ, bạn khao khát tìm được một người chồng yêu thương bạn. Lớn hơn chút nữa, bạn chỉ muốn một người bên cạnh để chia sẻ. Già thêm một chút, người bạn cần chỉ là để chăm sóc. Vậy, nếu bạn không tìm được một người chồng tốt, thì tiền và con của bạn sẽ thay thế tất cả.

​Làm mẹ đơn thân rất tuyệt vời.
Làm mẹ đơn thân rất tuyệt vời.

Ảnh: Internet

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Bạn biết chưa] 10 mẫu phụ nữ có giá hơn cả "chân dài, ngực khủng"

8 điểm hấp dẫn không ngờ của phụ nữ khiến đàn ông "chết mê chết mệt"

“8 chữ vàng” phụ nữ không được quên khi yêu

Phụ nữ đẹp

độc lập

hẹn hò

tình yêu

Gái ế

kiêu sa

Sao Đông Sao Hàn 18 phút trước

Góc chụp từ dưới lên khiến nhiều người phải ái ngại nhưng với những thần tượng Kpop thì khái niệm “góc chết” dường như không hề tồn tại.

Sao Việt Sao Việt 24h 32 phút trước

Uyên Linh thẳng thắn phân trần về việc "vạ miệng" với Taylor Swift ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Sao Tây Sao Hollywood 41 phút trước

Giống nhiều bộ phim siêu anh hùng khác, bom tấn “Justice League” gửi tặng khán giả hai đoạn phim post-credits.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 55 phút trước

Chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi cố tình đâm thẳng vào một căn nhà mặt phố Mai Dịch. Rất nhiều lần chiếc xe này cố gắng tăng ga qua bậc thềm lao vào bên trong.

Bóng đá La Liga 57 phút trước

Sau vòng 12 La Liga, gã khổng lồ Xứ Catalunya một mình xuất sắc đánh bại cả hai ông lớn thành Madrid.

Xã hội Mưa lớn Sài Gòn 1 giờ trước

Sáng 19/11, nhiều cây xanh tại khu vực quận Thủ Đức, TP.HCM bật gốc đè ngã xuống đường, nhà dân gây thiệt hại lớn về tài sản.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những câu nói "ngọt như đường" mà Kim Lý dành tặng cho Hồ Ngọc Hà khiến cho "khối" người ghen tỵ vì sự ngọt ngào của cặp đôi.

Một sự thật ít ai biết, đây là lần thứ 6 đại diện Ấn Độ giành được chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới danh giá.

Xã hội bão số 14 1 giờ trước

Ngay từ 16h ngày 18/11, tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên thành phố, hàng dài người dân nối đuôi nhau xếp hàng ở những quầy bán thực phẩm và bánh mì.

Sparkling CVA là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp học sinh THPT Chu Văn An - sắp tới sẽ tìm ra gương mặt xuất sắc để trở thành đại sứ mới của trường.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Ở Hinh Dư, mỗi nhân vật cô từng đóng đều mang chút gì cá tính bên ngoài đời thực. Cô giống Lý Mạc Sầu ở sự gai góc, giống Tiêu Thục Phi sự ngu ngốc.

Tản mạn tản mạn 1 giờ trước

Cuộc đời này vẫn còn nhiều lắm những cơ hội. Nếu em cứ khước từ niềm vui và hạnh phúc, tự khắc chúng sẽ trôi đi, để lại bên em sự lẻ loi cô độc, tự dày vò mình

Sự phong phú của kiến trúc Tân cổ điển và Gothic ảnh hưởng từ thời Pháp thuộc, thể hiện trong các khách sạn tại khu phố cổ này.

X Đóng