Những lần tuyên bố "không nhìn mặt nhau" của sao Việt

Từ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, mối quan hệ của những nghệ sĩ này “tụt dốc không phanh” sau một vài sự cố làm người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Đàm Vĩnh Hưng – Quang Lê

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã tố cáo Quang Lê cùng ê-kíp "nẫng tay trên" một giọng ca trẻ tên Nghĩa. Anh chàng này đã từng hứa hẹn sẽ hợp tác cùng HLV The Voice nhưng lại chuyển hướng ký hợp đồng khi bị ông bầu của Phương Mỹ Chi dụ dỗ mời chào. Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng nổi giận khi biết lòng tin của mình bị đặt sai chỗ.


	
	Status kể rõ ngọn ngành sự việc, tố cáo điểm mặt chỉ tên Quang Lê và ê-kíp của Mr Đàm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Status kể rõ ngọn ngành sự việc, tố cáo điểm mặt chỉ tên Quang Lê và ê-kíp của Mr Đàm.

Sự việc giọng ca trẻ có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên ký hợp đồng với Quang Lê khiến Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng tuyên bố: "Hôm nay, anh chính thức tuyên bố sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện.”


	
	Hình ảnh HLV The Voice đăng tải kèm theo status với tính chất “khiêu chiến” rõ rệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh HLV The Voice đăng tải kèm theo status với tính chất “khiêu chiến” rõ rệt.

Ngay sau khi biết được thông tin này, Quang Lê đã lập tức lên tiếng phân trần. Quang Lê cho biết anh phát hiện và biết tới Nghĩa trước Đàm Vĩnh Hưng. Anh cũng chưa hề ký bất cứ hợp đồng nào với Nghĩa. Nói về mối quan hệ của mình với ông hoàng nhạc Việt sau này, Quang Lê chia sẻ: “Nếu chúng tôi vô tình chạm mặt, tôi cũng sẽ chào hỏi bình thường dù anh ấy không có ý định chào tôi. Tôi quý anh Hưng biết bao nhiêu và tôn trọng anh nhiều lắm. Anh Hưng không muốn nhìn mặt tôi nữa cũng là quyền của anh ấy.”


	
	Người hâm mộ khó có thể được thấy những hình ảnh thân thiết như thế này của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê trong tương lai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ khó có thể được thấy những hình ảnh thân thiết như thế này của Đàm Vĩnh Hưng Quang Lê trong tương lai.

Đàm Vĩnh Hưng – Phương Thanh

Đàm Vĩnh HưngPhương Thanh từng có thời gian coi nhau là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, tình bạn giữa 2 ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt coi như chấm dứt kể từ vụ scandal Phương Thanh tố cáo mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi bùa ngải với mình.


	
	Đàm Vĩnh Hưng – Phương Thanh và mối quan hệ không thể hàn gắn sau tuyên bố “Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi...” của Phương Thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng – Phương Thanh và mối quan hệ không thể hàn gắn sau tuyên bố “Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi...” của Phương Thanh.


	
	Status tố cáo Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải trên facebook cá nhân của Phương Thanh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Status tố cáo Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải trên facebook cá nhân của Phương Thanh

Dù mới hợp tác ăn ý trong một chương trình ca nhạc, nhưng khi trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ Phương Thanh vẫn khẳng định không có chuyện hòa giải giữa cô và Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí Phương Thanh còn không ngần ngại khẳng định mình vẫn vô cùng ác cảm với đồng nghiệp.


	
	Phương Thanh – Đàm Vĩnh Hưng cùng biểu diễn trên sân khấu chương trình Làn sóng xanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh – Đàm Vĩnh Hưng cùng biểu diễn trên sân khấu chương trình Làn sóng xanh.

Thanh Thảo – Hiền Thục

Chuyện Thanh ThảoHiền Thục “không nhìn mặt nhau” từng gây xôn xao suốt một khoảng thời gian dài khi cả hai lời qua tiếng lại trên các phương tiện truyền thông. Sự việc bắt nguồn khi Thanh ThảoHiền Thục tranh chấp quyền sử dụng ca khúc Cô đơn mình em. Không dừng lại ở đây, người quản lý của Hiền Thục còn cho biết Thanh Thảo thường xuyên chèn ép giọng ca Nhật kí của mẹ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những tưởng hai nữ ca sĩ hàng đầu này sẽ không bao giờ có thể làm lành thì bất ngờ một thời gian sau, mối quan hệ giữa Hiền ThụcThanh Thảo lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Mỗi khi cùng góp mặt trong sự kiện hay sân khấu âm nhạc, cả hai thường xuyên chụp hình vô cùng thân thiết với nhau. Chính Thanh Thảo cũng tiết lộ rằng mối quan hệ giữa cô và Hiền Thục đã trở lại bình thường, thậm chí còn thân hơn lúc trước.

Hương Tràm – Thu Minh

Hương TràmThu Minh đã từng có một tình thầy trò đáng ngưỡng mộ xuyên suốt chương trình The Voice. Không thể phủ nhận thành công của Hương Tràm trong cuộc thi The Voice cũng như thành công của Hương Tràm ngày nay có một phần công sức đáng kể từ sự rèn giũa của HLV Thu Minh. Khoảng thời gian tham gia The Voice, cả Hương Tràm Thu Minh đều dành những lời có cánh cho đối phương trên mặt báo khiến nhiều người không khỏi ghen tị trước tình thầy trò cực kỳ tốt đẹp.


	
	Trở thành thành viên đội Thu Minh trong The Voice, Hương Tràm nhận được sự chỉ dạy rất tận tình và tâm huyết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trở thành thành viên đội Thu Minh trong The Voice, Hương Tràm nhận được sự chỉ dạy rất tận tình và tâm huyết.


	
	Hình ảnh hai thầy trò thân thiết khi Hương Tràm giành ngôi vị cao nhất cuộc thi The Voice 2012. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hai thầy trò thân thiết khi Hương Tràm giành ngôi vị cao nhất cuộc thi The Voice 2012.

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 năm, mối quan hệ giữa hai thầy trò đã đi xuống trầm trọng. Sự việc bắt đầu khi Thu Minh trả lời phỏng vấn với ý tứ bóng gió, ám chỉ Hương Tràm vô ơn sau khi đạt quán quân The Voice. Đáp trả lại những nhận xét này, Hương Tràm đã đăng tải tâm thư trên facebook cá nhân, tiết lộ nhiều bí mật hậu trường. Cô cho rằng Thu Minh là người “ưa nịnh nọt” và thiên vị Trúc Nhân.


	
	Tình thầy trò đáng ngưỡng mộ giữa Hương Tràm và Thu Minh giờ đã không thể hàn gắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình thầy trò đáng ngưỡng mộ giữa Hương TràmThu Minh giờ đã không thể hàn gắn.

Sau những lời đáp trả của Hương Tràm, Thu Minh thể hiện thái độ im lặng và lạnh lùng. Cả hai luôn từ chối trả lời phỏng vấn về đối phương. Mối quan hệ thầy trò chính thức đi vào hồi kết khi Thu Minh tuyên bố chỉ có một người học trò duy nhất là Trúc Nhân.

Hương Tràm – Trúc Nhân

Trúc NhânHương Tràm từng là cặp anh em thân thiết khi tham gia sân chơi Giọng hát Việt - The Voice mùa đầu tiên. Cả hai đều là gà cưng của Huấn luyện viên - ca sĩ Thu Minh và được Thu Minh chăm sóc, chỉ dạy kỹ lưỡng. Tuy nhiên, sau khi bất hòa với Thu Minh, Hương TràmTrúc Nhân cũng từ mặt nhau.


	
	Hương Tràm – Trúc Nhân thân thiết khi cùng là học trò của Thu Minh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm – Trúc Nhân thân thiết khi cùng là học trò của Thu Minh.

Sau khi bị chỉ trích là người chỉ giỏi xu nịnh, giọng ca Bốn chữ lắm đã thẳng thừng tuyên bố cắt đứt mọi liên lạc với Hương Tràm. Thậm chí anh còn đặt câu hỏi: “Hương Tràm là ai ?” khi trả lời phỏng vấn trước báo chí.

Andrea – Hồng Quế

Trong giới hot girl, 2 chân dài Andrea Hồng Quế từng có mối quan hệ chị em rất khăng khít. Từng có một khoảng thời gian cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay chụp hình check-in mỗi lúc đi ăn, shopping ở mọi lúc mọi nơi.


	
	Andrea – Hồng Quế thân mật khi còn là chị em tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Andrea – Hồng Quế thân mật khi còn là chị em tốt.

Tuy nhiên, tình chị em nhanh chóng chấm dứt khi Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ rồi… bỏ trốn. Andrea sau đó lên tiếng phủ nhận và từ mặt Hồng Quế. Đến nay, mỗi khi nhớ tới hai chân dài này, công chúng chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán trước những scandal lùm xùm của bộ đôi.


	
	Sau khi vụ lùm xùm tiền bạc lắng xuống, cả hai dù chạm trán tại sự kiện nhưng vẫn không chào hỏi hay nhìn mặt nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi vụ lùm xùm tiền bạc lắng xuống, cả hai dù chạm trán tại sự kiện nhưng vẫn không chào hỏi hay nhìn mặt nhau.

Đàm Vĩnh Hưng "nổi cơn thịnh nộ" với Quang Lê

Quang Lê "phân bua", Mr.Đàm lập tức đưa ra bằng chứng đáp trả

Cái kết "đắng" cho Hồng Quế khi lên tiếng "tố" Hương Giang đi muộn giờ

hồng quế

andrea

Sao Đông BTS 36 phút trước

7 thành viên nhóm nhạc hàng đầu Kpop - BTS sẽ được dựng tượng tại Bảo tàng tượng sáp Grévin ở Seoul.

Sao Tây Justin Biber 41 phút trước

Đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin có thể sẽ diễn ra sớm hơn các fan mong đợi khi từ bây giờ họ đã "rục rịch" đi "phát thiệp hồng".

Sao Đông BTS 41 phút trước

Các nhãn dán BT21 sẽ có sẵn trên Facebook Messenger bắt đầu từ ngày 19 tháng 7, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng A.R.M.Y.

Nhạc Việt Andiez 41 phút trước

Tuy chỉ dừng lại ở vị trí Á quân của chương trình "Sing My Song 2018" nhưng Andiez vẫn tạo ra được những bài hát mang thương hiệu của riêng mình.

Xã hội Cầm đồ 51 phút trước

Thực tế thì các cửa hàng cầm đồ đang đẩy giá và cố gắng "ép" giá bán lại với giá cao hơn cho người mua để ăn chênh lệch.

Sao Việt Sao Việt 24h 51 phút trước

Những hình ảnh này đang được mọi người truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn và gây hoang mang cho khán giả.

Xã hội Đánh ghen 56 phút trước

Cả hai cũng đã thừa nhận với hai bên gia đình là có tình cảm với nhau khoảng 4 năm nay, tuy nhiên chỉ mới quan hệ được 1,5 năm.

Bóng đá World Cup 2018 1 giờ trước

Dù là một giải đấu mang tính chất giao hữu nhưng ICC luôn thu hút được rất nhiều những fan hâm mộ trên toàn thế giới. Năm nay, chức vô địch sẽ gọi tên CLB nào?

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù đã là bà mẹ một con nhưng thân hình quyến rũ và vô cùng gợi cảm của nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" Thu Quỳnh vẫn khiến cho nhiều cô gái phải ghen tị.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

BTS không chỉ nổi tiếng với những bài hát chất lượng mà còn khiến tất cả mọi người cảm thấy ngưỡng mộ bởi cách sống và làm việc tích cực.

Xã hội tiến sĩ 1 giờ trước

Giới chuyên môn hy vọng các tiến sĩ sẽ có nhiều công trình mang tính ứng dụng, chứ không đơn thuần là những công trình mang tính lý thuyết suông.

Xã hội Cướp giật 1 giờ trước

Thấy chiếc xe của anh Lắng còn cắm ổ khóa trên xe, đối tượng Thuận nhảy lên phóng đi mất dạng, bỏ lại chiếc xe máy mà hắn điều khiển đi gây án trước đó.

X Ðóng