Những lần sao Việt "khốn đốn" vì gãy gót, rơi giày trên sân khấu

Không ít mỹ nhân Việt đã từng một lần là kẻ thù với "giày cao gót" khi biểu diễn trên sân khấu.

Việc biểu diễn quá sung hay phục trang, giày dép thiếu chỉn chu rất dễ khiến nhiều sao Việt gặp phải sự cố không mong muốn trên sân khấu. Mỗi lần gặp phải "tai nạn sân khấu", nghệ sĩ nào cũng bối rối và ngượng ngùng. Nhưng họ vẫn hoàn thành công việc của mình tới giây phút cuối cùng và có nhiều cách khác nhau để xử lý sự cố.

Hồng Anh Next Top

Trong đêm Chung kết chương trình Vietnam's Next Top Model diễn ra vào tối 9/9 vừa qua, thí sinh Hồng Anh khi biểu diễn catwalk đã bị bung gót giày khiến cô không thể giữ vững bước đi, chập choạng muốn ngã khỏi sân khấu.

Khi Hồng Anh đang lúng túng xử lý sự cố này thì Lại Thanh HươngHoàng Oanh lập tức tiến tới đỡ đàn em để hoàn thành phần trình diễn. Đây là khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ nhất của thí sinh Vietnam's Next Top Model 2017 trên sóng trực tiếp.


Chiếc giày cao gót của Hồng Anh được gắn bằng xốp trắng khá lỏng lẻo bị bung ra ngay khi cô mới đi được một nửa sàn diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc giày cao gót của Hồng Anh được gắn bằng xốp trắng khá lỏng lẻo bị bung ra ngay khi cô mới đi được một nửa sàn diễn.


Vì không giữ được thăng bằng và gần như sắp ngã trên sàn diễn, Lại Thanh Hương đã kip thời tiến đến dìu Hồng Anh đi tiếp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì không giữ được thăng bằng và gần như sắp ngã trên sàn diễn, Lại Thanh Hương đã kip thời tiến đến dìu Hồng Anh đi tiếp.


Hình ảnh "em ngã chị nâng" này đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh "em ngã chị nâng" này đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Những lần sao Việt khốn đốn vì gãy gót, rơi giày trên sân khấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoàng Thùy Linh

Tháng 12/2015, Hoàng Thùy Linh tham gia biểu diễn trong đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam tại Hà Nội. Vì biểu diễn quá sung theo kết hợp các động tác vũ đạo xoay lắc mạnh khiến gót giày của cô bị bung gãy. Tuy nhiên, thay vì bối rối, Hoàng Thùy Linh đã âm thầm khắc phục để màn trình diễn hoàn hảo đến phút chót.

Cho tới khi tiết mục kết thúc và trở về hậu trường, Hoàng Thùy Linh mới chụp lại hình ảnh chiếc giày cao gót bị bung gãy và lúc đó, khán giả mới được biết về sự cố này. 


Hoàng Thùy Linh trong phần biểu diễn cực "sung" tại thủ đô Hà Nội tháng 12/2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh trong phần biểu diễn cực "sung" tại thủ đô Hà Nội tháng 12/2015.


Sau phần biểu diễn, Hoàng Thùy Linh mới tiết lộ chiếc giày cao gót của cô đã bị bung trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau phần biểu diễn, Hoàng Thùy Linh mới tiết lộ chiếc giày cao gót của cô đã bị bung trên sân khấu.

Ốc Thanh Vân

Trong tập 12 chương trình Giọng ải giọng ai phát sóng tối 21/1/2017, diễn viên Ốc Thanh Vân đã bị các đồng nghiệp hùa nhau trêu chọc vì bị rơi đế giày ngay trên sân khấu.

MC Đại Nghĩa trêu đùa Ốc Thanh Vân: “Thưa quý vị, một ngôi sao sân khấu, một MC đình đám, một người mẹ ba con mà mang giày như thế này. Đúng là gieo nhân nào, gặt quả đó. Ốc Thanh Vân vừa vạch mặt thí sinh thì cô cũng rơi vào tình huống tương tự”. Chưa hết, Trấn Thành còn tiếp lời: “Đây có thể gọi là sự hy sinh. Cô ấy có thể để cho giày đói, hở miệng chứ không để cho con đói”. Trước sự “đả kích” của các đồng nghiệp, Ốc Thanh Vân chỉ còn biết ôm mặt cười vì xấu hổ.


Ốc Thanh Vân bị bung đế giày khi tham gia ghi hình chương trình Giọng ải giọng ai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân bị bung đế giày khi tham gia ghi hình chương trình Giọng ải giọng ai.


Sự cố này của Ốc Thanh Vân đã khiến khán giả và đồng nghiệp được phen cười không ngớt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự cố này của Ốc Thanh Vân đã khiến khán giả và đồng nghiệp được phen cười không ngớt.

Thảo Trang

Tháng 3/2016, khi đang biểu diễn trong một đêm nhạc quy tụ 5000 khán giả ở TP HCM, Thảo Trang đã bất ngờ vấp ngã lúc di chuyển từ sân khấu xuống phía khán giả để giao lưu. Cú ngã khá mạnh này khiến đế giày của Thảo Trang bị gãy và để xử lý sự cố, cô lập tức tháo luôn đôi giày, đi chân trần tiếp tục biểu diễn. 


Thảo Trang bị ngã khá mạnh khi di chuyển từ sân khấu xuống phía dưới khán giả để giao lưu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Trang bị ngã khá mạnh khi di chuyển từ sân khấu xuống phía dưới khán giả để giao lưu.


Vì cú ngã khiến đôi giày cao gót bị gãy nên Thảo Trang lập tức cở bỏ giày... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì cú ngã khiến đôi giày cao gót bị gãy nên Thảo Trang lập tức cở bỏ giày...


... và đi chân trần biểu diễn tiếp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... và đi chân trần biểu diễn tiếp.

Minh Tú

Trong màn trình diễn BST của NTK người Úc Alvin Fernandez tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015, Minh Tú đã gặp sự cố khi chiếc giày bất ngờ bị tuột ra khỏi chân do kích cỡ quá rộng.

Mất vài giây bối rối, Minh Tú đã kịp lấy lại bình tĩnh và nhón chân đi tiếp như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Cô còn tinh tế kéo váy lên một chút để tiện di chuyển.


Minh Tú bị rơi một chiếc giày khi đang biểu diễn catwalk tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú bị rơi một chiếc giày khi đang biểu diễn catwalk tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.


Nhờ bản lĩnh sân khấu và sự tự tin, chuyên nghiệp mà Minh Tú đã hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ bản lĩnh sân khấu và sự tự tin, chuyên nghiệp mà Minh Tú đã hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn.

Phan Linh

Cũng tại Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam 2015, người mẫu Phan Linh gặp sự cố rơi giày tương tự Minh Tú khi biểu diễn cho BST của NTK Thủy Nguyễn. Không một phút bối rối, Phan Linh lập tức nhón chân, giữ cân bằng cơ thể, tiếp tục tự tin sải bước trên sàn diễn dài 100m.

Bên cạnh đó, stylist Huỳnh Ngọc Lợi nhanh chóng rời khỏi vị trí khách mời để lên nhặt chiếc giày ra khỏi sàn diễn, không cản đường màn trình diễn của các người mẫu khác.


Người mẫu Phan Linh cũng bị rơi một chiếc giày trên sàn diễn vì kích cỡ quá rộng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Phan Linh cũng bị rơi một chiếc giày trên sàn diễn vì kích cỡ quá rộng.


Mặc dù vậy, sự cố này không khiến Phan Linh bị lúng túng mà ngược lại, cô vẫn giữ được bình tĩnh và thần thái để biểu diễn tiếp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy, sự cố này không khiến Phan Linh bị lúng túng mà ngược lại, cô vẫn giữ được bình tĩnh và thần thái để biểu diễn tiếp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Những tai nạn hát nhép khiến sao Việt không bao giờ muốn nhớ

Xót xa cảnh sao Việt vẫn diễn hài, ca hát khi người thân qua đời

Bất ngờ với những lần sai kiến thức cơ bản của sao Việt

Sao Việt

tai nạn sân khấu

Hồng Anh

Minh Tú

Sao Việt Sao Việt 24h 48 phút trước

Chỉ mới những ngày đầu của thai kì nhưng Hải Băng đã gặp phải việc ốm nghén và mệt mỏi khiến cô phải lên tiếng than thở.

Tháng 11 hàng năm, Suneung - kỳ thi tuyển sinh đại học ở Hàn Quốc diễn ra, khiến cả nước như ngừng lại trong một ngày.

Khám phá Khám phá 1 giờ trước

Dùng hằng ngày từ ngoài đời đến những câu chuyện phiếm trên mạng xã hội, nhưng ít ai biết ý nghĩa và bí ẩn thực sự đằng sau những cụm từ đọc quen miệng này.

Xã hội Đề thi 1 giờ trước

Chắc hẳn ai nhìn qua cũng thấy đề thi này ở mức siêu dễ, tuy nhiên với các bạn Hàn Quốc thì nó lại là một đề khá "khó nhằn".

US - UK Kim Porter 1 giờ trước

Hôm qua ngày 15/11, người mẫu, diễn viên 47 tuổi Kim Porter được tìm thấy chết trong căn hộ của cô ở Los Angeles vào khoảng 11 giờ 30 sáng (giờ địa phương).

Trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của cô gái chia sẻ về 1 studio chụp ảnh cưới thu tiền đủ hết nhưng không chịu trả đủ ảnh cưới và clip khiến CĐM xôn xao.

Sao Đông Sao Thái Lan 1 giờ trước

Vậy là chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đã chính thức “có chủ” rồi. Hãy gửi lời chúc phúc tới cặp đôi thần đình đám này nhé!

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây chính là những sao nam Việt từng không lấy được người mình yêu vì thiếu điều kiện không đủ để lo gia đình nên bị người yêu "đá".

Tối 15-11, 8 nghệ sĩ showbiz đã cùng ăn tối tại Nhà hàng Basta Hiro ở TP.HCM. Không hẹn mà gặp, vô tình các nghệ sĩ trở thành các cặp đôi chia sẻ trải nghiệm

Thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Tuyến quan điểm giáo dục là cảm hóa con người, tùy đối tượng để có phương pháp hợp lý. Thầy Tuyến cho rằng hai bên đều có lỗi.

Sao Tây Ariana Grande 1 giờ trước

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc khi mái tóc đuôi ngựa mang tính biểu tượng của cô bị cắt phăng một cách không thương tiếc.

Một trong những sáng kiến được các sĩ tử cân nhắc và xem là "hay" nhất để xõa sau kỳ thi Đại học này chính là "đi phẫu thuật thẩm mỹ".

X Ðóng