Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp

Không ít sao Việt đã từng một lần “khóc dở mếu dở” vì bị chính khán giả của mình có hành động quá khích ngay trên sân khấu.

Chuyện sao Việt gặp sự cố khi biểu diễn đã không còn là đề tài xa lạ với khán giả nhiều năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh những sự cố không may mắn như vấn đề âm thanh, ánh sáng hay bị khán giả ném đồ vật lên sân khấu thì nhiều sao Việt còn “dở khóc dở cười” thậm chí khủng hoảng tâm lý vì bị fan cuồng "tấn công" ngay khi biểu diễn. 

Dương Triệu Vũ

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã trở thành “nạn nhân” của fan quá khích khi bị một nữ khán giả liên tục đụng chạm vào vùng nhạy cảm ngay khi anh đang biểu diễn trên sân khấu. Hành động phản cảm này đã được ghi lại và chia sẻ tràn lan trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ngay sau đó, Dương Triệu Vũ cũng đã lên tiếng về sự việc và cho biết do quá tập trung biểu diễn nên anh không kịp xử lý sự cố. Tuy nhiên, khi xem lại đoạn clip, nam ca sĩ cũng không giấu nổi bức xúc và cho biết có thể khởi kiện hành động quá khích này.


Clip: Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ chỗ kín.


Dương Triệu Vũ liên tục bị fan nữ đụng chạm vùng nhạy cảm khi anh đang biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ liên tục bị fan nữ đụng chạm vùng nhạy cảm khi anh đang biểu diễn.


Nam ca sĩ sau đó phải lấy tay che lại để tiếp tục biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ sau đó phải lấy tay che lại để tiếp tục biểu diễn.

Trước đó, hồi tháng 2/2012, Dương Triệu Vũ cũng từng bị khán giả quá khích khi đang biểu diễn. Cụ thể, khi diễn tại KTX Đại học Bách Khoa TP.HCM, Dương Triệu Vũ bối rối với màn tặng hoa rồi hôn trộm của một khán giả nữ. Tiếp đến, một fan nam khác đã kéo mạnh Dương Triệu Vũ xuống và ôm hôn cuồng nhiệt, khiến nam ca sĩ bị một phen hoảng hồn. 

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Ngọc Hà

Đầu tháng 12/2017, Hồ Ngọc Hà cũng gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” trong lúc đang trình diễn tại Mỹ. Cụ thể, diện bộ jumsuit gợi cảm và đang say sưa trình diễn những vũ đạo nóng bỏng thì Hà Hồ bất ngờ gặp phải fan cuồng.

Fan nữ này không chỉ tiến lại gần nhảy cùng Hà Hồ mà còn có những hành động sàm sỡ, đỉnh điểm người này còn bất ngờ hôn vào vòng 1 của cô. Với bản lĩnh sân khấu, "nữ hoàng giải trí" giữ bình tĩnh vẫn tiếp tục thể hiện phần trình diễn và nhanh tay đẩy người phụ nữ ra xa.


Hồ Ngọc Hà bị fan nữ lên sân khấu, cố gắng hôn vào vòng 1 của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà bị fan nữ lên sân khấu, cố gắng hôn vào vòng 1 của cô.


Sau đó, Hà Hồ đã thẳng thừng đẩy fan nữ này ra và tiếp tục biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, Hà Hồ đã thẳng thừng đẩy fan nữ này ra và tiếp tục biểu diễn.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Hồ bị sàm sỡ khi đang biểu diễn. Tháng 6/2017, “nữ hoàng giải trí” cũng bị tung đoạn clip ghi lại cảnh đang trình diễn trong một quán bar tại Mỹ, cô liên tục thể hiện vũ đạo bốc lửa và xoay hẳn vòng 3 về phía khán giả. 

Trong góc máy của clip, có nhiều cánh tay giơ lên và chạm vào vòng 3 của Hà Hồ. Tuy nhiên, ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ khẳng định mình không bị sàm sỡ, đó chỉ là do góc máy và bởi một số khán giả hưng phấn cổ vũ màn trình diễn của cô mà giơ tay lên.


Hình ảnh cho thấy Hà Hồ bị nhiều khán giả đụng chạm vòng 3 khi đang biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cho thấy Hà Hồ bị nhiều khán giả đụng chạm vòng 3 khi đang biểu diễn.


Nhưng theo "nữ hoàng giải trí", đã không có chuyện sàm sỡ nào xảy ra mà chỉ do góc chụp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng theo "nữ hoàng giải trí", đã không có chuyện sàm sỡ nào xảy ra mà chỉ do góc chụp.

Quang Hà

Năm 2015, trong chuyến lưu diễn tại Toronto, Canada, Quang Hà đã bị một fan nữ bất ngờ chạy lên sân khấu và công khai sàm sỡ. Hành động quá táo bạo của fan nữ này đã khiến nam ca sĩ “á khẩu” và “đứng hình” tại chỗ. 

Tuy nhiên, fan nữ này không chịu "buông tha" Quang Hà mà ngồi hẳn xuống và có những hành động khiêu khích thái quá, bất chấp việc anh đang biểu diễn và cả 2 người đang đứng trên sân khấu.


Mặc sự chứng kiến của đông đảo khán giả phía dưới, fan nữ này vẫn ôm chặt Quang Hà và có những hành động phản cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc sự chứng kiến của đông đảo khán giả phía dưới, fan nữ này vẫn ôm chặt Quang Hà và có những hành động phản cảm.


Cô gái này còn không ngần ngại ngồi xuống và cúi đầu nhìn sát vào chỗ kín của nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái này còn không ngần ngại ngồi xuống và cúi đầu nhìn sát vào chỗ kín của nam ca sĩ.


Thậm chí đưa tay sờ hẳn vào "chỗ ấy" của Quang Hà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí đưa tay sờ hẳn vào "chỗ ấy" của Quang Hà

Cao Thái Sơn

Trong nhiều chuyến lưu diễn ở nước ngoài, Cao Thái Sơn cũng thường xuyên bị fan nữ xông lên sân khấu cởi áo, xé áo rách thậm chí trổ cửa sổ quần để sàm sỡ nam ca sĩ.

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, khác với nhiều ca sĩ khác khi đi lưu diễn, Cao Thái Sơn chia sẻ, anh không sợ mình bị sàm sỡ bởi hiểu rõ đây là tình cảm, sự ủng hộ của khán giả dành cho. Thậm chí, anh còn rất vui và thoải mái vì được khán giả khắp nơi yêu thương.

Noo Phước Thịnh

Mặc dù đã xảy ra từ năm 2009 nhưng sự cố này vẫn không thể nào quên trong chặng đường âm nhạc của Noo Phước Thịnh. Theo đó, khi đang biểu diễn cùng Đông Nhi trong một chương trình âm nhạc, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị một fan nam chạy lên sân khấu và đụng chạm đúng “chỗ hiểm”.

Hành động xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên Noo Phước Thịnh không kịp phản ứng, khiến anh chỉ cười trừ cho qua. Ngoài ra, rất nhiều lần, giọng ca Như phút ban đầu bị fan cuồng ôm chầm lấy khi đang biểu diễn.


Đây là sự cố để đời của Noo Phước Thịnh ngay từ khi mới gia nhập Vpop. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là sự cố để đời của Noo Phước Thịnh ngay từ khi mới gia nhập Vpop.

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đông Nhi

Năm 2011, Đông Nhi được phen hoảng hồn trong một lần đi diễn tỉnh. Khi cô đang cao hứng hát ca khúc Bối rối thì một khán giả nam chạy lên sân khấu ôm ghì rồi cưỡng hôn. Nữ ca sĩ đã cố gắng né tránh nhưng fan cuồng nhất quyết không chịu buông tha cho đến khi lực lượng an ninh có mặt. Theo người quản lý của nữ ca sĩ, không ít lần Đông Nhi bị khán giả lợi dụng tiếp cận xin chữ ký để sờ soạng. 


Đông Nhi phải nhờ tới sự can thiệp của bảo vệ mới thoát khỏi hành động sàm sỡ của fan nam quá khích này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi phải nhờ tới sự can thiệp của bảo vệ mới thoát khỏi hành động sàm sỡ của fan nam quá khích này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Những màn xử lý sự cố sân khấu cao tay đáng nể phục của sao Việt

Những sự cố sân khấu khiến sao Việt “điêu đứng” và nhớ mãi

Cận cảnh Dương Triệu Vũ bị fan nữ liên tục "búng" vào chỗ nhạy cảm

Dương Triệu Vũ

Hồ Ngọc Hà

Noo Phước Thịnh

Đông Nhi

Quang Hà

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 14 phút trước

Theo đó, bài báo gốc được lấy từ một trang báo của Tây Ban Nha đăng hồi tháng 2/2018 và được chuyển thể thành tiếng Anh rồi đăng báo hôm 14/12 vừa qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 24 phút trước

Dư luận hết sức hoang mang bởi vì cách đây hơn 2 tháng, Nguyễn Thị Hà từng được thông báo đã cạo đầu quy y.

Sau 2 teaser đẩy sự tò mò của người hâm mộ lên đỉnh điểm, “Chị trợ lý của anh” - phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm chính thức tung trailer và poster.

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 1 giờ trước

May mắn thay, sau khi di chuyển một quãng đường dài như vậy, chú mèo nhỏ vẫn bình an vô sự quay về với vòng tay của gia đình chủ.

Tuổi Mão dễ vướng vào những tranh chấp, thị phi tại nơi làm việc. Tuổi Tuất hãy cứ tự tin với những quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 11 giờ trước

Bí mật sau hậu trường vốn là chuyện mà nhiều người hâm mộ quan tâm, video của một cựu idol Kpop đã tiết lộ về nhóm nhạc tử tế và thô lỗ nhất cô từng gặp.

Sao Tây Sao Tây 11 giờ trước

Nhìn thân hình cao lớn, lực lưỡng của nam chính Aquaman, không ít người nghĩ anh chàng này sẽ lạnh lùng hay dữ tợn lắm đây. Thực tế thì lại hoàn toàn ngược lại.

Theo ghi nhận của PV, vụ tai nạn đã khiến nhiều người đi xe máy bị thương nặng, vụ việc xảy ra đúng vào giờ tan tầm khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Khi trào lưu gà lá chanh đang ngày càng “nóng” thì đây cũng là cơ hội để các hàng quán, các chủ cơ sở sản xuất gà lá chanh bắt đầu “tung” chiêu “độc”.

Người đẹp H'Hen Niê 13 giờ trước

Ngay sau đêm chung kết Miss Universe 2018 kết thúc, H'Hen Niê bất ngờ nổi tiếng khắp Philippines và được nhiều fans nhận làm "họ hàng".

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Dù đạt được kết quả khá cao ở đấu trường nhan sắc mang tầm Quốc tế nhưng Thuỳ Lâm vẫn không đi theo con đường nghệ thuật.

Công nghệ IOS 13 giờ trước

Ngày thứ hai vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện nay là iOS 12.1.2, hoàn thiện hơn phiên bản cũ.

X Ðóng