Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp

Không ít sao Việt đã từng một lần “khóc dở mếu dở” vì bị chính khán giả của mình có hành động quá khích ngay trên sân khấu.

Chuyện sao Việt gặp sự cố khi biểu diễn đã không còn là đề tài xa lạ với khán giả nhiều năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh những sự cố không may mắn như vấn đề âm thanh, ánh sáng hay bị khán giả ném đồ vật lên sân khấu thì nhiều sao Việt còn “dở khóc dở cười” thậm chí khủng hoảng tâm lý vì bị fan cuồng "tấn công" ngay khi biểu diễn. 

Dương Triệu Vũ

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã trở thành “nạn nhân” của fan quá khích khi bị một nữ khán giả liên tục đụng chạm vào vùng nhạy cảm ngay khi anh đang biểu diễn trên sân khấu. Hành động phản cảm này đã được ghi lại và chia sẻ tràn lan trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ngay sau đó, Dương Triệu Vũ cũng đã lên tiếng về sự việc và cho biết do quá tập trung biểu diễn nên anh không kịp xử lý sự cố. Tuy nhiên, khi xem lại đoạn clip, nam ca sĩ cũng không giấu nổi bức xúc và cho biết có thể khởi kiện hành động quá khích này.


Clip: Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ chỗ kín.


Dương Triệu Vũ liên tục bị fan nữ đụng chạm vùng nhạy cảm khi anh đang biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ liên tục bị fan nữ đụng chạm vùng nhạy cảm khi anh đang biểu diễn.


Nam ca sĩ sau đó phải lấy tay che lại để tiếp tục biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ sau đó phải lấy tay che lại để tiếp tục biểu diễn.

Trước đó, hồi tháng 2/2012, Dương Triệu Vũ cũng từng bị khán giả quá khích khi đang biểu diễn. Cụ thể, khi diễn tại KTX Đại học Bách Khoa TP.HCM, Dương Triệu Vũ bối rối với màn tặng hoa rồi hôn trộm của một khán giả nữ. Tiếp đến, một fan nam khác đã kéo mạnh Dương Triệu Vũ xuống và ôm hôn cuồng nhiệt, khiến nam ca sĩ bị một phen hoảng hồn. 

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Ngọc Hà

Đầu tháng 12/2017, Hồ Ngọc Hà cũng gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” trong lúc đang trình diễn tại Mỹ. Cụ thể, diện bộ jumsuit gợi cảm và đang say sưa trình diễn những vũ đạo nóng bỏng thì Hà Hồ bất ngờ gặp phải fan cuồng.

Fan nữ này không chỉ tiến lại gần nhảy cùng Hà Hồ mà còn có những hành động sàm sỡ, đỉnh điểm người này còn bất ngờ hôn vào vòng 1 của cô. Với bản lĩnh sân khấu, "nữ hoàng giải trí" giữ bình tĩnh vẫn tiếp tục thể hiện phần trình diễn và nhanh tay đẩy người phụ nữ ra xa.


Hồ Ngọc Hà bị fan nữ lên sân khấu, cố gắng hôn vào vòng 1 của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà bị fan nữ lên sân khấu, cố gắng hôn vào vòng 1 của cô.


Sau đó, Hà Hồ đã thẳng thừng đẩy fan nữ này ra và tiếp tục biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, Hà Hồ đã thẳng thừng đẩy fan nữ này ra và tiếp tục biểu diễn.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Hồ bị sàm sỡ khi đang biểu diễn. Tháng 6/2017, “nữ hoàng giải trí” cũng bị tung đoạn clip ghi lại cảnh đang trình diễn trong một quán bar tại Mỹ, cô liên tục thể hiện vũ đạo bốc lửa và xoay hẳn vòng 3 về phía khán giả. 

Trong góc máy của clip, có nhiều cánh tay giơ lên và chạm vào vòng 3 của Hà Hồ. Tuy nhiên, ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ khẳng định mình không bị sàm sỡ, đó chỉ là do góc máy và bởi một số khán giả hưng phấn cổ vũ màn trình diễn của cô mà giơ tay lên.


Hình ảnh cho thấy Hà Hồ bị nhiều khán giả đụng chạm vòng 3 khi đang biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cho thấy Hà Hồ bị nhiều khán giả đụng chạm vòng 3 khi đang biểu diễn.


Nhưng theo "nữ hoàng giải trí", đã không có chuyện sàm sỡ nào xảy ra mà chỉ do góc chụp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng theo "nữ hoàng giải trí", đã không có chuyện sàm sỡ nào xảy ra mà chỉ do góc chụp.

Quang Hà

Năm 2015, trong chuyến lưu diễn tại Toronto, Canada, Quang Hà đã bị một fan nữ bất ngờ chạy lên sân khấu và công khai sàm sỡ. Hành động quá táo bạo của fan nữ này đã khiến nam ca sĩ “á khẩu” và “đứng hình” tại chỗ. 

Tuy nhiên, fan nữ này không chịu "buông tha" Quang Hà mà ngồi hẳn xuống và có những hành động khiêu khích thái quá, bất chấp việc anh đang biểu diễn và cả 2 người đang đứng trên sân khấu.


Mặc sự chứng kiến của đông đảo khán giả phía dưới, fan nữ này vẫn ôm chặt Quang Hà và có những hành động phản cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc sự chứng kiến của đông đảo khán giả phía dưới, fan nữ này vẫn ôm chặt Quang Hà và có những hành động phản cảm.


Cô gái này còn không ngần ngại ngồi xuống và cúi đầu nhìn sát vào chỗ kín của nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái này còn không ngần ngại ngồi xuống và cúi đầu nhìn sát vào chỗ kín của nam ca sĩ.


Thậm chí đưa tay sờ hẳn vào "chỗ ấy" của Quang Hà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí đưa tay sờ hẳn vào "chỗ ấy" của Quang Hà

Cao Thái Sơn

Trong nhiều chuyến lưu diễn ở nước ngoài, Cao Thái Sơn cũng thường xuyên bị fan nữ xông lên sân khấu cởi áo, xé áo rách thậm chí trổ cửa sổ quần để sàm sỡ nam ca sĩ.

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, khác với nhiều ca sĩ khác khi đi lưu diễn, Cao Thái Sơn chia sẻ, anh không sợ mình bị sàm sỡ bởi hiểu rõ đây là tình cảm, sự ủng hộ của khán giả dành cho. Thậm chí, anh còn rất vui và thoải mái vì được khán giả khắp nơi yêu thương.

Noo Phước Thịnh

Mặc dù đã xảy ra từ năm 2009 nhưng sự cố này vẫn không thể nào quên trong chặng đường âm nhạc của Noo Phước Thịnh. Theo đó, khi đang biểu diễn cùng Đông Nhi trong một chương trình âm nhạc, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị một fan nam chạy lên sân khấu và đụng chạm đúng “chỗ hiểm”.

Hành động xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên Noo Phước Thịnh không kịp phản ứng, khiến anh chỉ cười trừ cho qua. Ngoài ra, rất nhiều lần, giọng ca Như phút ban đầu bị fan cuồng ôm chầm lấy khi đang biểu diễn.


Đây là sự cố để đời của Noo Phước Thịnh ngay từ khi mới gia nhập Vpop. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là sự cố để đời của Noo Phước Thịnh ngay từ khi mới gia nhập Vpop.

Loạt sao Việt bị sàm sỡ chỗ kín trên sân khấu không trở tay kịp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đông Nhi

Năm 2011, Đông Nhi được phen hoảng hồn trong một lần đi diễn tỉnh. Khi cô đang cao hứng hát ca khúc Bối rối thì một khán giả nam chạy lên sân khấu ôm ghì rồi cưỡng hôn. Nữ ca sĩ đã cố gắng né tránh nhưng fan cuồng nhất quyết không chịu buông tha cho đến khi lực lượng an ninh có mặt. Theo người quản lý của nữ ca sĩ, không ít lần Đông Nhi bị khán giả lợi dụng tiếp cận xin chữ ký để sờ soạng. 


Đông Nhi phải nhờ tới sự can thiệp của bảo vệ mới thoát khỏi hành động sàm sỡ của fan nam quá khích này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi phải nhờ tới sự can thiệp của bảo vệ mới thoát khỏi hành động sàm sỡ của fan nam quá khích này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Những màn xử lý sự cố sân khấu cao tay đáng nể phục của sao Việt

Những sự cố sân khấu khiến sao Việt “điêu đứng” và nhớ mãi

Cận cảnh Dương Triệu Vũ bị fan nữ liên tục "búng" vào chỗ nhạy cảm

Dương Triệu Vũ

Hồ Ngọc Hà

Noo Phước Thịnh

Đông Nhi

Quang Hà

Thời trang xu hướng 57 phút trước

Không chỉ thống trị các sàn catwalk Xuân - Hè vừa qua, 8 gam màu này còn bắt đầu đổ bộ xuống đường, trên những set đồ của các tín đồ thời trang.

Bóng đá ASIAN Cup 1 giờ trước

Với sự vắng mặt của đội trưởng Văn Quyết, việc trao tấm băng đội trưởng cho ai sẽ là một câu hỏi mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm trong trận đấu sắp tới.

Hướng đến trận đấu cuối tại vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 27/3, HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tập trung tại Hà Nội thời gian tới.

Qua bức ảnh, rất nhiều người còn ngầm đưa ra lời nhận định rằng từ trước đến nay, con gái mới chính là "bậc thầy" trong chuyện ở bẩn.

Xã hội tấm lòng nhân ái 2 giờ trước

Sáng nay, hàng chục tấn củ cải đã được người dân tiêu thụ giúp nông dân tại khu vực công viên Thống Nhất, nằm trên đường Lê Duẩn, Hà Nội.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Gương mặt tròn trịa của Lee Min Ho khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ thậm chí không thể nhận ra đây chính là mỹ nam hàng đầu Kbiz.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chị gái Nam Anh đã đăng dòng trạng thái úp mở lên trang cá nhân ngay trong thời điểm em gái vướng lùm xùm tình cảm.

Sao Tây Twitter 2 giờ trước

Thật kỳ lạ khi Selena Gomez là nhân vật có nhiều follower nhất Instagram mà lại không lọt nổi vào top 10 Twitter.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Có thể nói NHA là giải đấu hấp dẫn và khắc nghiệt nhất hành tinh, đòi hỏi các cầu thủ phải có được thể lực sung mãn, cùng với đó là những pha bóng quyết liệt.

Cộng đồng mạng Bí ẩn 3 giờ trước

Đã khi nào bạn nhìn thấy một bộ xương hộp sọ cá voi mà trông giống như xương hóa thạch của loài khủng long từ thời tiền sử vậy.

X Ðóng