Những kỷ lục Guinness đáng kinh ngạc nhất thế giới

| <

Những tình huống cực kỳ mạo hiểm được trình diễn bởi những con người phi thường. Bạn sẽ cảm thấy "choáng" và thích thú khi chứng kiến những kỷ lục thế giới này. 

Kỷ lục Thế giới Guinness là một sách tra cứu được xuất bản hàng năm, tập hợp các kỷ lục thế giới được công nhận trên toàn thế giới, cả kỷ lục do loài người thực hiện được, và kỷ lục của thiên nhiên tạo ra, những thành tích của những người hùng đặc biệt được ghi lại và giới thiệu với đông đảo người dân toàn cầu. Từ cử tạ, khoảng cách ném trứng hay số lượng bánh mỳ kẹp một người có thể ăn trong 10 phút,... dù các kỷ lục về ăn hoặc uống bia rượu này không bao giờ được công nhận do sợ tranh chấp. Ngoài các kỷ lục về thi đấu, sách này cũng còn ghi lại những kỷ lục như chiều cao con người, khối u nặng nhất, cây độc nhất, sông ngắn nhất, vở kịch dài nhất, người bán hàng thành công nhất... Tiêu chí để chọn lựa kỷ lục thay đổi theo thời gian.

Xem thêm

Chết cười với tên trộm ngớ ngẩn đăng ảnh khoe chiến tích

Một người đàn ông đã đăng ảnh và quá trình ăn cướp của mình trên mạng xã hội và cảnh sát đã nhanh chóng tóm được tên cướp ngớ ngẩn này.

Xem thêm

Thanh niên nhảy xuống biển cưỡi cá mập để "tự sướng"

Một thanh niên liều mình nhảy xuống giữa khơi bờ biển Destin, Florida, vịnh Mexico, vô tư cưỡi lên lưng con cá mập voi bất chấp nguy hiểm.

Xem thêm

Choáng với đầu bếp có đôi tay nhanh nhất thế giới

Khi chứng kiến anh chàng đầu bếp này chuẩn bị đồ ăn cho khách, chắc hẳn các bạn sẽ kinh ngạc vì tốc độ của anh ấy.

Xem thêm

Choáng với dịch vụ đi siêu xe miễn phí để... khám răng chỉ có ở Dubai

Dubai luôn khiến cho mọi người bất ngờ với những dịch vụ độc đáo và cao cấp chưa từng có.

Xem thêm

“Choáng” với vòng eo "nhỏ nhất thế giới" của cô gái 20 tuổi

Dù đã sở hữu vòng eo thon mà biết bao cô gái mơ ước nhưng cô nàng còn đang nuôi ước mơ là người có “Vòng eo nhỏ nhất thế giới”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...