Những kiểu thủ thỉ đàn ông thích được nghe

Cùng là một câu nói nhưng nếu bạn biết cách thủ thỉ với chàng theo cách yêu thương này thì sẽ khiến chàng cảm thấy được tôn trọng hơn rất nhiều.

1. Em muốn nói chuyện với anh về công việc

Trước tiên nên nói rõ nội dung hai người sẽ bàn luận, người con trai đó sẽ ôm bạn và nói rằng “Em cứ hỏi đi” và sẵn sàng nghe bạn tâm sự.

Điều mà đàn ông quan tâm đó chính là kết luận. Do vậy, nếu như khi tâm sự với bạn trai mà bạn cũng làm giống như khi tâm sự cùng mấy cô bạn thân là kể lể câu chuyện một cách rườm rà thì chắc chắn những anh chàng đó sẽ không hiểu rốt cuộc là bạn muốn nói gì. Điều đó sẽ làm cho họ cảm thấy rối loạn. Vì vậy, mới đầu bạn có thể hỏi rằng: “Em muốn nói chuyện với anh về vấn đề công việc, được chứ?” Như vậy, anh ấy có thể tập trung để lắng nghe những điều bạn nói.

2. Em thấy việc này chỉ có thể bàn bạc với anh

Khi nghe những câu như “Em chỉ có thể nói với anh”, đàn ông sẽ có cảm giác họ được tin cậy, từ đó sẽ khiến cho họ càng cởi mở hơn với bạn. Tuy có chút ngốc nghếch nhưng nếu như bạn thực lòng nói ra câu đó thì chắc chắn sẽ khiến anh ấy thấy xúc động.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Anh cho rằng A với B thì cái nào tốt?

Nếu như bạn hỏi thẳng ý kiến của anh ấy về vấn đề 2 người vừa trò chuyện, có thể sẽ hơi khó để anh ấy trả lời luôn. Thế nhưng nếu như bạn đổi thành câu hỏi như “Anh cho rằng Avới B thì cái nào tốt?” thì sẽ tốt hơn. Bởi vì anh ấy có sự lựa chọn và sẽ dễ hơn trong việc đưa ra câu trả lời cho anh ấy.

4. Nói chuyện với anh quả thực rất tuyệt vời

Cho dù vấn đề có nhỏ nhặt đến mức nào, chỉ cần người kia chăm chú nghe bạn nói thì nhất định bạn phải có ý cảm ơn họ hay những lời lẽ cho thấy lời khuyên của họ đã có tác dụng như “Em học được rất nhiều từ anh” “Sau khi nói chuyện với anh, tâm trạng em đã tốt lên nhiều rồi”.

Cho dù những lời khuyên của họ có không đúng đi nữa thì cũng nên tránh những câu mang tính phủ định lời nói của họ như “Anh nhầm rồi” hay “Những lời khuyên đó của hoàn toàn không có tác dụng đối với em.”

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn sẽ sớm bế tắc

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Mai Ngô đang khiến nhiều khán giả lo lắng khi vẫn đang mải mê rong chơi dù các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã vào nhà chung.

Yêu 43 phút trước

Nếu tối nay, cả bạn và người yêu đều không biết đi đâu hẹn hò ''xuyên đêm'' cả, thì hãy tham khảo 10 gợi ý địa điểm dưới đây nhé.

Người đẹp 46 phút trước

Hoàng Thùy tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh trong 1 đoạn phỏng vấn mới đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hình ảnh này của nữ diễn viên đang làm người hâm mộ trở nên "đứng ngồi không yên".

Nhân vật 1 giờ trước

Không những xinh đẹp, cô bạn này còn là dân công nghệ thông tin chính hiệu khiến bao chàng trai phải "say như điếu đổ".

Sao Đông 1 giờ trước

Cộng đồng fan Kpop đang vô cùng háo hức trước thông tin "ẩn ý" của Phillip Nguyễn đưa ra về việc mời SNSD về Việt Nam biểu diễn.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Hình ảnh người cháu gái mặc quần rách được bà che lại khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Sống Đẹp 2 giờ trước

''Tôi hy vọng rằng khi nhìn thấy những bức ảnh này, bạn sẽ ngay lập tức đưa mẹ đến thăm nơi nào đó thật sự xinh đẹp''

X Đóng