Những kiểu áo mưa kì dị nhất

| 22:21 - 23/04/2013

Mùa mưa đang đến rồi, nhanh tay chuẩn bị cho mình những chiếc áo mưa độc đáo để xuống phố nhé.

Bảo đảm là mặc những chiếc áo mưa này vào là bạn sẽ nổi bật giữa đám đông ngay thôi. Có dám tự tin thể hiện một cách kì dị thế này không nào?

Áo mưa Pac-man

Đây có phải là những chiếc áo mưa thú vị nhất mà bạn từng thấy không? Những ai yêu thích trò chơi pac-man tốt nhất nên “tậu” về ngay nào. Làm bằng nhựa tái chế, những chiếc áo mưa pac-man này có giá khoảng 15.08 USD, tương đương khoảng 315.549 VND.

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

Áo mưa mặt trời (Áo mưa trứng ốp la)

Trời mưa không có nghĩa là không có mặt trời nhé. Một mặt trời di động sẽ khiến bạn trở nên nổi bật trên đường phố. Nếu nhìn một cách khác, chiếc áo mưa này sẽ trở thành món trứng ốp la của bữa điểm tâm sáng rất quen thuộc. Hãy mặc chiếc áo mưa trứng này và giữ cho bạn khỏi ướt vào những ngày mưa nhé. Áo mưa này hiện đang được rao giá ở mức (8.99USD – tương ứng 189.000 VND)

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

Áo mưa đa năng

Chiếc áo mưa đầy tiện dụng này còn có khả năng biến thành một chiếc lều di động nữa đấy. Đi du lịch, cắm trại trong mùa gió mưa thế này thì thật là tiện lợi phải không nào.

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

Áo mưa búp bê ếch

Và đây là chiếc áo mưa theo phong cách thời trang đầy độc đáo của Lady Gaga – áo mưa con rối. Bạn có tự tin diện chiếc áo con rối này xuống phố không nào. Đây là trang phục mùa mưa khuyên dùng cho những ai yêu thích sự lấp lánh, các nút khổng lồ, và các mảnh thủy tinh. Chiếc áo mưa này có khả năng biến bạn thành một búp bê ếch Kermit độc đáo đấy.

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

Áo mưa mẹ và con

Chiếc áo mưa này có vẻ như được thiết kế dành riêng cho những bà mẹ có con nhỏ. Với chiếc áo mưa này, thì bạn có thể yên tâm rằng hai mẹ con sẽ không bị mưa ướt nhé.

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

Áo mưa kì dị

Ai có khả năng mặc chiếc áo mưa với chiếc mặt nạ và chiếc đuôi dài kì dị này?

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

Áo mưa Dollar

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

Áo mưa "kỉ lục thế giới"

Một kỉ lục thế giới đã được lập ra với chiếc áo mưa dài nhất, lớn nhất, tiện dụng nhất và có thể là kì lạ nhất. Một nhóm người ở Colombia đã tạo nên được sự khác biệt độc đáo này vào ngày Quốc tế áo mưa được tổ chức vào tháng 5 mỗi năm.

Những kiểu áo mưa kì dị nhất

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn