Những khoảnh khắc "ngọt như đường" khi yêu khiến bạn nhớ mãi

Những khoảnh khắc ngọt ngào luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ nhất của các cặp đôi khi yêu nhau. Đâu là những giây phút ngọt ngào mà bạn còn nhớ mãi? Hãy cùng xem những chia sẻ dưới đây nhé!

#1

Chúng tôi yêu xa. Có lần anh ấy gọi điện thoại cho tôi, bảo là vừa gởi quà cho tôi, mau chạy xuống nhà lấy đi. Kết quả xuống nhà mở cửa thì trông thấy món quà "khổng lồ" kia chính là anh ấy! Một bất ngờ đầy ngọt ngào!

#2

Đó là khoảnh khắc bạn thích người ấy và phát hiện ra người ấy cũng thích mình!

#3

Đối với hội độc thân như bọn em thì cứ thấy cảnh cặp đôi nào chia tay thì đấy đều là khoảnh khắc ngọt ngào cả!

#4

Lần đó cả hai đứa đi chơi, khi đang ngồi taxi, vì tôi cáu kỉnh vô cớ nên dựa đầu vào cửa kính xe. Anh ấy bèn kiên quyết ôm tôi về, ấn đầu tôi vào vai anh ấy mà tức giận nói: "Không lẽ vai anh dựa vào không dễ chịu bằng cái cửa sổ xe đấy à???`"

#5

Đó là khi hai đứa cãi nhau, tôi không muốn cãi nhau với anh ấy nữa, bèn chủ động ôm anh ấy, nhưng anh ấy cứ tránh né hết lần này đến lần khác. Mãi đến lúc tôi suýt khóc đến nơi thì anh ấy mới ôm chầm lấy tôi và hôn chụt một cái. Tuy rằng bây giờ đã chia tay rồi nhưng mà vẫn còn nhớ lắm.

#6

Anh ấy cao 1m8, tôi 1m55. Khoảnh khắc ngọt ngào thì có nhiều lắm, như là khi cùng đi ô dưới mưa với anh ấy, vì muốn tôi không bị ướt mà nửa người anh ấy đều vì tôi mà bị ướt cả. Khi đi siêu thị đông đúc, tôi ngồi trên xe đẩy để anh ấy đẩy đi, cứ thế xuyên qua dòng người. Đó là khi đang đi du lịch, bỗng dưng cảm thấy chẳng thể đi được nữa vì muốn về bên anh ấy quá. Tôi và bạn trai yêu nhau từ năm lớp 6, bây giờ đã là đại học năm nhất rồi. Chúng tôi là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, và cứ thế mà giữ lấy nỗi nhớ vì cả hai yêu xa. Hy vọng rằng có thể tiếp tục kiên trì cùng nhau đi đến cuối cùng.

#7

Lần đó tôi "đến tháng", đau bụng đến mức không ngủ được, mà tôi lại không muốn uống thuốc vì sợ bị lờn thuốc. Khi đó anh ấy đã lên mạng, tìm hiểu những cách có thể giảm đau, rồi chạy ra siêu thị mua đường mật về trong lúc bên ngoài đang mưa tầm tã. Sau đó anh ấy nấu đường và giúp tôi xoa bụng. Lúc mơ mơ màng màng vẫn cảm nhận được bụng mình đang được xoa. Tôi bèn hỏi anh ấy là đang làm gì thế. Anh ấy vừa lim dim vừa bảo đang giúp tôi tiếp tục xoa bụng, còn hỏi tôi có khỏe hơn chưa. Khi ấy đã là 4 giờ sáng rồi. Tuy rằng anh ấy khá là vụng về nhưng tôi vẫn là ngủ được ngon giấc. Thật buồn là bây giờ cả hai đã chia tay rồi.

#8

"Em thích anh!"

"Anh biết, anh đợi câu nói này của em đã đợi rất lâu rồi!"

Và chúng tôi đã bắt đầu như thế đó!

#9

Đó là khi nửa đêm đột ngột thức giấc, đầu óc mơ màng phát hiện em ấy không ở trong lòng mình. Đang tính nhoài người sang ôm em vào lòng thì vừa đúng lúc em ấy cũng lật người lại ôm tôi.

#10

Chính là vào tối nay. Ban nãy anh ấy uống say đến mê man bất tỉnh, vậy mà vẫn gọi điện thoại chúc tôi ngủ ngon. Sau khi cúp máy được 10 phút thì anh ấy gọi lại, và lại nói chuyện chúc ngủ ngon. Tôi nói rằng anh ấy đã gọi rồi. Anh ấy bảo: "Á? Gọi rồi sao? Ngại quá anh quên mất, em ngủ ngon nhé!". Hai đứa yêu nhau được 5 năm rồi, ngay cả khi anh ấy uống say đến mức như vậy, nhưng trong đầu vẫn nhớ đến việc gọi điện cho tôi khiến tôi cảm thấy rất ngọt ngào. Năm năm qua, lời chúc ngủ ngon vào mỗi tối này, chưa từng gián đoạn bao giờ.

#11

Em ấy nhìn tôi, tôi nhìn em ấy, rồi cả hai cùng bật cười! Ngọt ngào lắm!

#12

Anh ấy cao 1m89, tôi cao 1m62. Khi đi đường, bất kể là đi đến đâu anh ấy đều nắm lấy tay tôi, và thực sự là cứ nắm mãi như thế. Vào lúc trời nắng to, anh ấy sẽ dùng tay đặt lên trán tôi để che nắng cho tôi. Vì hai đứa yêu xa nên mỗi lần chia tay nhau, tôi đều rưng rưng nước mắt mà nắm lấy góc áo của anh ấy. Sau khi đi rồi anh ấy mới nói, thực sự trong lòng cũng rất quyến luyến không muốn xa tôi, nhưng vì là đàn ông con trai nên không thể khóc được. Bây giờ thì hai đứa chia tay rồi. Thực sự là vẫn còn nhớ anh ấy rất nhiều!

#13

Lúc chúng tôi chụp ảnh cưới, có nhiều cảnh chụp yêu cầu cả hai mặt đối mặt nhìn thẳng vào nhau. Từ đầu đến cuối anh ấy đều dùng ánh mặt đặc biệt dịu dàng và say đắm mà nhìn tôi. Cuối cùng tôi mới biết được mấy cái chân lý kiểu khi yêu thì ánh mắt sẽ không lừa gạt chúng ta quả là chính xác. Cái ánh mắt ấy là không cách nào giả vờ làm ra được. Chuyện này vốn cũng không hẳn là khoảnh khắc ngọt ngào gì mấy, nhưng tôi cảm thấy rất ấm áp. Ngày 29/11 vừa qua chúng tôi đã trở thành vợ chồng chính thức. Hi vọng sẽ có thể cùng nhau đi hết cuối đời!

#14

Bữa em đi đường thì nhìn thấy một cặp đôi. Cô gái nói rằng mình bị tụt dây giày rồi. Sau đó tự động nhấc chân lên, chàng trai tự động cúi người buộc giày cho cô nàng, còn cô nàng thì vịn vào vai anh chàng để đứng vững. Chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng rất ngọt ngào ấm áp!

#15

Cậu ấy là mối tình đầu của tôi. Bảy năm sau khi chia tay, chúng tôi trở lại với nhau. Bây giờ thì đang yêu xa. Cơ mà đối với chúng tôi mỗi ngày đều là hạnh phúc cả. Cậu ấy thuộc kiểu lạnh lùng, nhưng lại đối với tôi rất ấm áp, lúc nào cũng nhường nhịn tôi. Mỗi lần khiến cậu ấy tức giận, ngày hôm sau cậu ấy đều tự dỗ dành tôi mà giảng hòa, chính là ngốc nghếch mà đáng yêu vậy đó!

#16

Tôi từng yêu thầm một người trong suốt 8 năm trời. Đối với người yêu đơn phương như tôi mà nói, mỗi một khoảnh khắc anh ấy nhìn đến mình hay để ý đến mình thì đều ngọt ngào và tuyệt vời cả!

#17

Chúng tôi yêu nhau 7 năm, trong đó hết 5 năm là yêu xa. Có lần cãi nhau với anh ấy, tôi thực sự là rất rất rất tức giận, bèn tát anh ấy 4 cái bạt tay, và muốn bỏ đi khỏi phòng. Anh ấy thì cứ giữ tay tôi lại không cho tôi đi. Bạn bè xung quanh đều khuyên can bảo cả hai bình tĩnh lại, bảo anh ấy buông tay ra. Khi đó anh ấy đã gào lên rằng : "Em ấy là người phụ nữ của tôi, vì sao phải để em ấy đi chứ!". Khi đó tôi đã rất hối hận vì đánh anh ấy, cũng cảm kích anh ấy vì luôn bao dung và nhường nhịn mình.

#18

Đối với mấy đứa yêu xa như em thì đương nhiên chính là khoảnh khắc mà hai đứa gặp lại nhau sau bao ngày xa cách rồi. Đó chính là khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Hãy cứ thử yêu xa đi rồi bạn sẽ được trải nghiệm ngay thôi!

#19

Mùa đông năm ấy trời rất lạnh, chúng tôi lại không có máy giặt. Anh ấy cảm thấy nếu để đứa con gái như tôi giặt quần áo chạm vào nước lạnh sẽ bị lạnh cóng, nên liền tự mình giặt quần áo cho tôi. Khi đó tôi đã nghĩ mình nhất định phải lấy người này làm chồng. Mùa xuân năm sau đó thì chúng tôi kết hôn. Bây giờ đã được 7 năm rồi. Anh ấy còn đối với tôi tốt hơn cả ngày đó nữa. Thực sự cảm ơn mọi thứ mà cuộc sống này đã đem anh ấy đến cho tôi.

Bạn vừa đến với những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong tình yêu, vậy đâu là thời khắc đau khổ nhất? Có phải là khi yêu một người mà không được đáp lại? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi  "Những cảm xúc đau khổ nhất khi yêu thầm một người" vào lúc 15g ngày 10/04/2015 trên Yan.vn nhé. 

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những cảm giác "chết người" khi buộc phải từ bỏ người mình thích

Những khác biệt kinh điển giữa con trai và con gái

Những lời tỏ tình "gài hàng" đáng yêu đến mức đã-cưa-là-phải-đổ

Bàn luận

khoảnh khắc

Ngọt ngào

Những tư thế ngủ siêu cấp "bựa" của dàn thú cưng dưới đây chắc hẳn sẽ làm bạn có những phút giây cực kì thư giãn.

Khỏe đẹp Kỳ đèn đỏ 59 phút trước

Vào những ngày mùa đông, vùng bụng bị lạnh có thể làm cơn đau bụng trở nên dữ dội hơn. Hãy nhớ giữ ấm phần bụng dưới để hạn chế tình trạng này.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Không chỉ có sao Hàn mà nay xu hướng tóc ngắn ngày càng phổ biến với dàn mỹ nhân Việt. Mới đây nhất, Khởi My cũng đã xuất hiện đầy mới mẻ với kiểu tóc này.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đại diện Việt Nam khoe thân hình vô cùng vạm vỡ, săn chắc trong phần thi trang phục bikini của Manhunt International 2017.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ khá bình thản trước lời nhận xét này và cô quan trọng cảm xúc của khán giả lắng nghe giọng hát của mình hơn.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Với 11 mảnh ghép đầy khiếm khuyết nhưng khi ở bên cạnh nhau, Wanna One đã tạo thành nhóm nhạc thật sự tuyệt vời mỗi khi đứng trên sân khấu. 

HMD Global dành tặng hàng trăm vé xem phim “Justice League” tại chuỗi hoạt động trải nghiệm sản phẩm Nokia 8 tại các cụm rạp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Bộ ảnh đẹp như một nữ thần của Trần Nghiêm Hy khó mà tin được đây là một "bà mẹ bỉm sữa".

Bóng đá Hậu trường 3 giờ trước

C.Ronaldo là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng túc cầu dành nhiều sự quan tâm cho các hoạt động từ thiện xã hội.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng nhóm nhạc nam SEVENTEEN và "hoàng tử lai" Samuel đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị tham dự lễ trao giải MAMA 2017.

Cộng đồng mạng Nhóm 218 4 giờ trước

Nhóm đèn led 218 không chỉ mang hình ảnh con người Việt Nam đến với quốc tế mà còn khẳng định họ là một đối thủ nặng ký cho giải cao nhất của Asia's Got Talent.

Thời trang Thời trang sao 4 giờ trước

Hôm nay 25/11, cũng là sinh nhật của Hồ Ngọc Hà và bộ ảnh làm cô dâu của cô cũng bất ngờ được trình làng vào đúng ngày đặc biệt này.

X Đóng