Những khoảnh khắc cười ra nước mắt của cặp “oan gia” Will – Yu

| 14:42 - 25/06/2015

Điểm lại những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước, làm quá của cặp đôi Will - Yu trong Radio 88.8.

Radio 88.8 là chương trình radio thu hình duy nhất, được phát sóng trên YANTV vào 20g thứ 5 hàng tuần, với sự dẫn dắt của bộ đôi VJ Yumi Dương - Will (365). Mỗi tuần cặp đôi này đều mang lại những câu chuyện hoạt cảnh hóm hỉnh, xoay quanh những vấn đề, những trào lưu nóng hổi mà giới trẻ đang chú ý. Hài hước, vui nhộn nhưng không thiếu những bài học về cuộc sống chính là những gì Radio 88.8 mong muốn mang tới cho khán giả.

Radio 88.8 không thể thành công và được mọi người yêu mến nếu không có sự tham gia của 2 VJ Will - Yumi (gọi tắt là Will-Yu). Trong chương trình, cặp đôi này luôn “chặt chém”, “đấu khẩu”, đôi lúc còn cãi nhau chí chóe. Thực ra ngoài đời, cả hai cực kỳ ăn ý trong quá trình làm việc, nhờ đó mỗi tập Radio là một trải nghiệm mới dành đến cho khán giả. Có lẽ khán giả sẽ không thể quên được những khoảnh khắc hài hước của cặp đôi “oan gia” này.

Nhóc tì Will và bé vàng hoe Yumi

Với chủ đề Thành phố tôi mãi trẻ, cặp đôi này quay trở về với những kỉ niệm thời thơ ấu, lúc cả hai còn “cởi truồng tắm mưa”. Họ đã cùng nhau chơi những trò chơi dân gian mà gắn liền với tuổi thơ của những rất nhiều người như: Tạt lon, ô làng, thảy gạch… Với sự thể hiện hết sức dễ thương, ai khi xem qua cũng phải bật cười vì được thấy hình ảnh của mình hồi nhỏ trong đó.

Will - Yu thời thơ ấu
Will - Yu thời thơ ấu

Will - Yu khi trưởng thành
Will - Yu khi trưởng thành

15 năm sau, Tuấn mặc nọng, nói chuyện hay móc họng” về thăm lại quê nhà, nơi gắn với thời thơ ấu của mình và gặp lại Diễm Mi đầu ghẻ” – là cô bạn năm xưa mà anh chơi cùng. Lâu ngày gặp nhau nhưng cả hai đều không quên “khiêu khích” nhau vài câu.

50 sắc thái phiên bản Will - Yu

Những khoảnh khắc cười ra nước mắt của cặp “oan gia” Will – Yu

Ai đã xem trích đoạn này thì chắc hẳn sẽ há hốc với cặp đôi này. Nam diễn viên chính của bộ phim này lịch lãm, hấp dẫn đến cỡ nào thì hình ảnh của Will lại đối lập chừng ấy. Đến nỗi người đơn phương anh – Yumi cũng phải hết hồn.

DJ Will cùng Yumi nhảy tưng bừng

Khá nhộn và nhí nhố, 2 VJ trong tập 16 đã có màn mở đầu chương trình hết sức hấp dẫn và sôi động. Yumi đang thể hiện bài hát You are my everything thật dễ thương thì chàng Will chen vào và dành chỗ của Yumi với hình tượng khá ngộ nghĩnh: Đeo kính đen, đeo headphone mà dây thì quấn quanh cổ. Phải nói là cặp đôi này có tài “làm quá”.

Những khoảnh khắc cười ra nước mắt của cặp “oan gia” Will – Yu

Will chia tay đòi lại quà Yu

Khán giả sẽ còn nhớ đến trích đoạn Will đòi lại quà của Yumi ở tập Radio 88.8 tuần trước. Khách mời ở tập này là ca sĩ -nhạc sĩ OnlyC, vì thế cả hai chọn bài hit khủng “Anh không đòi quà” để thể hiện lại.

Những khoảnh khắc cười ra nước mắt của cặp “oan gia” Will – Yu

Ca sĩ Will-Yu tung hit mới “Nếu phôi pha ngày mai”

Tập tuần này, khán giả sẽ cùng Will - Yu gặp gỡ nữ ca sĩ Phương Thanh và cùng chị trải lòng về những trải nghiệm trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu.

Những khoảnh khắc cười ra nước mắt của cặp “oan gia” Will – Yu

Trong phần nhép chiến, khán giả sẽ “ngã nhào” khi xem 2 VJ thể hiện một bài hát khá nổi tiếng của Đan TrườngCẩm ly “Nếu phôi phai ngày mai”.

Có thể nói, cặp đôi này chính là nhân tố làm nên sự độc đáo của Radio 88.8, chương trình hứa hẹn sẽ còn mang tới những điều mới lạ và hấp dẫn hơn cho khán giả.

Chương trình Radio 88.8 được phát sóng trên YANTV vào 20h00 và ChannelB vào 20h30 thứ 5 ngày 25/06/2015

Thông tin về chương trình được cập nhật liên tục trên fanpage:https://www.facebook.com/Radio888Yantv