Tưởng ngực "khủng" là sướng, ai ngờ lắm phiền toái thế này đây!

Vòng một căng đầy có thể là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đối với những ai đã sở hữu nó, đôi lúc đây lại một sự khó chịu không hề nhẹ.

Đương nhiên, lợi thì lợi nhưng cũng rất nhiều điều phiền toái xung quanh việc có vòng 1 khủng. Cùng xem những tổng hợp "lợi & hại" của Hot Faces Sài Gòn xem có đúng không nhé! 

Yêu một cô nàng ngực lép thú vị lắm đấy nhé!

Cô gái trẻ để ngực trần đấm túi bụi vào gã đàn ông "trêu ghẹo" vòng một của mình

Những lợi ích sức khỏe chỉ team “lép” mới được sở hữu, khiến ngực khủng phải phát "thèm"

Hot faces Sài Gòn

Hương Viên

ngực to

Nỗi khổ ngực to

Lợi ích ngực to

Thời trang Thời trang sao 34 phút trước

Dù trận chiến tại The Face 2018 đang trong hồi gay cấn, mentor Minh Hằng vẫn khiến fan "loá mắt" bởi những thước ảnh bikini như thế này đây.

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Người Việt Nam duy nhất vinh dự được mời phát biểu tại Hội nghị khoa học vi sinh hàng đầu thế giới ISME17 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xã hội sát hại dã man 12 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Tăng thêm 23cm vòng 3 là có thật với bí kíp "nâng cấp" chẳng cần đụng đến "dao kéo" của người đẹp Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

Game Game 13 giờ trước

2018 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ với sự ra đời của hàng loạt game bom tấn ở nhiều thể loại.

Quốc tế Kristen Stewart 13 giờ trước

Đã 10 năm kể từ khi ra mắt tình sử bê bối bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất sau màn ảnh. Cùng xem qua những ngôi sao mà chúng ta từng yêu quý đã thay đổi ra sao nhé!

X Ðóng