Những hình ảnh đặc biệt trên bìa đĩa Vol.8 của Mỹ Tâm

Ít ai biết được rằng Mỹ Tâm đã tự... mày mò học chụp hình để thực hiện tất cả mọi hình ảnh trong album mới.

Bìa album vol.8 của Mỹ Tâm
Bìa album vol.8 của Mỹ Tâm

Không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tuy nhiên tất cả những hình ảnh được sử dụng trong album TÂM đều là "sản phẩm" của chính cô. Đối với một ca sĩ luôn đề cao sự hoàn hảo và cầu toàn tới mức khó tính như Mỹ Tâm, việc đưa những hình ảnh do chính tay mình tự chụp vào trong sản phẩm âm nhạc mới không phải là một cuộc chơi chỉ để thỏa mãn sự đam mê. Đằng sau những bức ảnh tưởng như bình thường là rất nhiều tâm huyết của Mỹ Tâm để đem đến những bất ngờ nho nhỏ cho người hâm mộ.

Không chỉ vậy, sự ngạc nhiên sẽ còn được tiếp nối thêm khi khán giả được nhìn thấy TÂM với hình ảnh chân thật nhất của chính cô qua những tấm ảnh trong album với gương mặt tự nhiên không trang điểm, không chỉnh sửa, không dùng bất cứ hiệu ứng hiện đại nào để làm đẹp thêm cho vẻ ngoài của mình.

Mỹ Tâm

Đối với những người của công chúng, vẻ bề ngoài luôn là thứ cần chăm chút nhất. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lại có lý khi "liều lĩnh" cởi bỏ lớp vỏ ngoài có được nhờ trang điểm. Đối với cô, chinh phục khán giả bằng chính tài năng thực sự, bằng nghệ thuật chân chính mới là điều quan trọng nhất. Hơn nữa, cùng với việc đưa tới người hâm mộ những hình ảnh chân thật nhất về mình, Mỹ Tâm muốn xóa nhòa khoảng cách giữa cô và họ. Không có khoảng cách xa vời giữa ngôi sao và khán giả, cũng không có những sự lộng lẫy, phù phiếm bề ngoài như những gì người nổi tiếng thường mang. Chỉ có duy nhất Mỹ Tâm, khán giả và tiếng hát của cô...

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Vol.8

Mỹ Tâm

Sao Đông Sao Kpop 8 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 9 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng