Những hành động "nhỏ xíu" giúp hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi lâu năm

| 13:00 - 27/06/2016

Có thể vì yêu nhau quá lâu, đôi khi bạn quên mất cái cảm giác phải “chăm sóc” nhau một cách đặc biệt. Hãy làm những điều “nhỏ” sau đây, chắc chắn đối phương sẽ nhìn với ánh mắt ngạc nhiên đấy!

Nhắc lại những kỉ niệm "nhớ đời" của 2 người

Cách hâm nóng tình cảm đơn giản mà các cặp đôi vẫn hay quên là không nhắc lại những kỉ niệm khiến cả 2 nhớ mãi. Đôi khi, vì cuộc sống, vì những xô bồ ngoài kia mà khi 2 bạn giận nhau, hãy thử nhắc lại những kỉ niệm vui, những điều mà 2 người luôn vì nhau, quan tâm nhau như: Anh ấy/ cô ấy bất chấp trời mưa mà đem đồ ăn, thuốc cho bạn khi bạn bệnh; chọc bạn cười đến nỗi cười to quá làm phòng kế bên phải la ỏm tỏi lên...

Chỉ cần những hành động nhỏ, những kỉ niệm tuy xưa nhưng sẽ khơi gợi lại tình cảm ngày xưa, điều đó không thừa đâu nhé. Chàng/ nàng sẽ nhớ mãi và cảm thấy yêu bạn hơn, vì bạn là người biết trân trọng những kỉ niệm, cảm xúc tuy tình yêu xem như đã quá lâu để khiến chúng ta hay quên.

Gắp đồ ăn từ phần của mình để chia cho người yêu

Hành động này chỉ dành cho những cặp yêu nhau khá thân thiết và không bị ám ảnh bởi chuyện vệ sinh thực phẩm nhé. Khi đi ăn quán hoặc ăn tại nhà, các chàng hãy tinh ý gắp một phần đồ ăn ngon hoặc phần đồ ăn nàng thích mà bạn biết để bỏ vào bát của nàng.

Chỉ cần một hành động nhỏ xíu của bạn cũng khiến đối phương “tan chảy”.(Ảnh minh họa)
Chỉ cần một hành động nhỏ xíu của bạn cũng khiến đối phương “tan chảy”.(Ảnh minh họa)

Đôi khi các nàng sẽ ỏng eo than béo, than ăn không hết nhưng lòng sẽ cảm kích hết lời vì hành động quan tâm đầy tinh tế này của chàng.

Trong một quán cà phê đông nghịt người, hãy thì thầm vào tai chàng/nàng điều “cực sến”

Ngay cả những lúc bình thường nhất, bạn cũng có thể biến nó thành kỉ niệm tuyệt vời. Trong một lần hẹn hò cà phê như bao lần khác, hãy làm nó trở thành một kỉ niệm đáng yêu của các bạn, hãy nhắn tin cho chàng/nàng hỏi xem đối phương có thích nghe bí mật của mình không?

Hẳn nhiên là có rồi, vậy thì hãy làm cho câu chuyện có vẻ “tội lỗi” một chút rồi thì thầm vào tai chàng/nàng bí mật động trời “anh yêu em/em yêu anh”.

Hôn nhau trong mưa

Các bạn đã bao giờ thử hôn nhau trong mưa chưa? Đừng ngại chuyện trời mưa sẽ làm cho bạn và đối phương ướt nhẹp, những kỉ niệm đẹp hay không, muốn lưu giữ nó hay không luôn luôn hiện hữu hàng ngày, quan trọng là bạn nắm bắt và thực hiện nó ra sao mà thôi.

Nếu vô tình đi với nàng/chàng mà gặp mưa, hãy trú lại ở một trạm xe buýt, mái hiên một nhà nào đó, hoặc chạy mưa và dừng lại. Nếu cảm thấy nơi đó an toàn, hôn nhau đi, còn chần chờ gì nữa?

Xoa đầu mỗi khi nàng ngủ

Đây chính là vũ khí tối thượng có thể hạ gục cô người yêu bạn bất cứ lúc nào, khi nàng ngủ, hãy nhẹ nhàng xoa đầu, vuốt tóc, các cô sẽ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn bất cứ lúc nào. Nếu cứ duy trì hành động này nàng sẽ chẳng thể nào rời xa các bạn được, nếu thân thiết hơn hãy xoa lưng cho nàng rồi họ sẽ như một con mèo ngoan ngoãn trong tay bạn mà thôi.

Một hành động nhỏ cũng khiến cho nàng cảm thấy ấm áp... (Ảnh minh họa)
Một hành động nhỏ cũng khiến cho nàng cảm thấy ấm áp... (Ảnh minh họa)

Nên nhớ, càng yêu lâu thì càng phải quan tâm người yêu từ những điều nhỏ nhặt nhiều hơn, đừng vì nghĩ rằng yêu lâu mà hời hợt, đối với con gái quan tâm không bao giờ là đủ. Các nàng một khi được trân trọng sẽ chỉ có thể yêu bạn nhiều hơn mà thôi, hãy trở thành một người yêu tinh tế để đối phương có thể hãnh diện khi nhắc đến bạn trước mặt người khác nhé.

Hành động lãng mạn bất ngờ

Chẳng cần phải đến ngày lễ, hay những ngày kỉ niệm của cả hai bạn mới quan tâm đến nửa kia của mình, chỉ cần bạn đủ chân thành thì mọi chuyện đều có thể trở thành những ngày hạnh phúc của 2 bạn.

Như: một cuộc hẹn không báo trước dưới ánh nén lung linh ngoài trời, không nhất thiết phải hẹn trong nhà hàng sang trọng, hát cho chàng/nàng nghe; một bông hồng mà nàng thích trong một ngày bình thường; một cái ôm trong nhưng lúc nàng/ chàng cảm thấy mệt mỏi trong công việc; những tin nhấn yêu thương kèm theo lời nói ý nghĩa...

Nắm tay con gái khi qua đường hoặc đi giữa chốn đồng người

Nếu hai bạn đang đi dạo bộ cùng nhau mà con trai nghênh ngang đi trước, quên bẵng mất còn có cô bạn gái nhỏ bé của mình ở đằng sau thì… con trai đã làm mất một nửa sự hứng thú khi hẹn hò của con gái.

Các chàng đừng bao giờ lơ đãng như vậy nhé, không đơn thuần chỉ là cái chạm da thịt, cái nắm tay chính là cách thể hiện sự che chở, bao bọc, nhẫn nại của một chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu. Con gái vô cùng nhạy cảm, khi đi chung nhưng con trai vô tình buông tay ra, các nàng sẽ ngay lập tức cảm thấy lạc lõng giữa cả thế giới, vậy đấy các chàng ạ!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube