Những điều tốt đẹp nhất anh vẫn luôn dành cho em!!!

| 14:30 - 11/07/2016

Người đàn ông khác nghĩ tiền làm nên đẳng cấp, anh chỉ nghĩ chính cách cư xử mới là điều vô giá. Tiền không mua được phong độ hay đẳng cấp, mà chính cách đối nhân xử thế mới làm nên điều đó.

Em ạ, người đàn ông khác sẽ mua cho em những thứ đắt tiền, còn anh sẽ cùng em trải nghiệm những điều quý báu trong cuộc sống.

Anh không phủ nhận tiền bạc cho cuộc sống chúng ta những đặc quyền, những quyền năng đáng kể. Những món đồ xa xỉ, những nhà lầu xe hơi nhưng sau tất cả chúng ta cần là những trải nghiệm đẹp, để cuộc sống không chỉ quẩn quanh chữ tiền và danh vọng.

Anh sẽ trân trọng tình yêu, cùng em tận hưởng những điều bình dị, đó có thể là những buổi tối hai đứa nắm tay nhau bình yên đi dạo, những bữa tối cùng bạn bè anh, bạn bè em tràn ngập tiếng nhạc, tiếng cười, những lần hẹn hò nơi phố vắng. Anh sẽ cho em biết rằng cuộc sống này vốn nhiều thăng trầm nhưng dù hoàn cảnh nào em cũng thấy hạnh phúc và may mắn!

Người đàn ông khác nghĩ tiền làm nên đẳng cấp, anh chỉ nghĩ chính cách cư xử mới là điều vô giá. Tiền không mua được phong độ hay đẳng cấp, mà chính cách đối nhân xử thế mới làm nên điều đó. Anh hiểu rằng mỗi người anh gặp, mỗi người anh trò chuyện mình cần phải tôn trọng và lịch sự. Bởi em biết không, mọi người sẽ không nhớ tới những điều mình nói và làm, mà họ nhớ tới cảm giác mình mang đến cho họ. Anh sẽ mang đến cho em cảm giác ấm áp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người đàn ông khác có thể sẽ nói rất nhiều với em, những ngọt ngào những hứa hẹn. Anh chỉ mong được sẻ chia cùng em, kể cả những lúc hai đứa gọi điện cạn chuyện để nói chỉ mong thấy nghe tiếng thở của nhau mà không muốn tắt máy! Đó chính là sự trân trọng và thấu hiểu!

Người đàn ông khác có thể lấy những thành tựu làm thước đo nhân cách, còn với anh nhân cách chính là thành tựu của mỗi người. Nhân cách không được hình thành trên số tài khoản, không được in trên mẫu áo hiệu, giày sang mà là cách chúng ta đối xử với người xung quanh, chính những người khác mới nói lên được ta là ai.

Người đàn ông khác có thể bao bọc em trong gấm lụa, trong vàng son còn anh anh tin mình đủ khả năng, sức lực và tình yêu để bảo vệ và thương yêu em!

Với anh, cả cuộc đời này anh có thể cho em!