Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Người ta thường hay nói “chàng cao nàng lùn là một cặp trời sinh đẹp đôi” và quả nhiên bạn có một anh chàng người yêu cao kều. Thế nhưng bạn chưa hề biết yêu một anh chàng cao như vậy sẽ có gì thú vị thì nhất định bạn phải nghĩa qua bộ ảnh dưới đây để biết có gì hay ho mà người ta lại mong muốn có người yêu cao nhòng nhiều đến thế.

Bạn là một cô gái nhỏ nhắn “ba mét bẻ đôi” đáng yêu, nhưng chàng lại là “soái ca” cao trên 1m8 và hai bạn đang cùng nhau đi trên con đường tình yêu? Nếu đúng vậy thì hai bạn chính là cặp đôi “đũa lệch” mà tất cả mọi người thầm mong ước được có đấy. Có rất nhiều lý do để người ta  nhận định rằng yêu một anh chàng cao kều là cực kì thú vị và ai ai cũng đặt ra tiêu chuẩn người yêu của mình nhất định phải cao thật cao. Thế nhưng bạn chưa nhận ra điểm thú vị nào hay chỉ toàn cảm thấy yêu anh chàng cao kều lắm chuyện “dở khóc dở cười” thì bạn nhầm rồi đấy. Hãy đọc tiếp để xem qua thật sự khi yêu chàng cao kều bạn sẽ có gì vui nhé.

1. Có thể mượn áo chàng mặc thành áo đầm

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Vì anh ấy quá cao nên những chiếc áo của anh ấy luôn thật sự to và dài. Anh ấy mặc trông đẹp trai đấy, thế nhưng đến khi bạn nghịch ngợm ướm thử thì có vẻ như đang bơi trong những chiếc áo đó. Thực chất tuy có hơi buồn cười, nhưng khi bạn biết cách biến tấu, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những chiếc đầm ngủ xinh xắn, hoặc chỉ đơn giản là một chiếc áo thun freesize và cực kì thoải mái khi mặc chúng. Vậy nên bạn sẽ chẳng cần lo là không có đồ mặc bởi vì bạn hoàn toàn có thể mượn anh ấy và với những cậu con trai thì họ luôn rất yêu thích khi người yêu mặc áo của họ đấy bạn.

2. Có thể nép sau chàng tránh nắng, tránh mưa

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Lợi thế của việc có người yêu cao kều là để che nắng, che mưa đấy nhé. Mỗi khi cả 2 cùng nắm tay nhau đi trên đường, dù nắng cách mấy thì bạn luôn cảm thấy mình như đang đứng trong bóng râm vì chỉ cần đứng nhích lại gần anh ấy hoặc đứng sau anh ấy thì anh ấy đã tạo ra bóng râm cho bạn lọt thỏm vào đó rồi. Những hôm trời mưa cũng thế, chỉ việc nép sau anh ấy thì chiếc áo khoác to tướng của anh ấy đã đủ tạm thời che mưa cho bạn. Chẳng phải rất tiện lợi hay sao. Mà chính các chàng cũng rất muốn dùng thân mình che nắng, che mưa cho người con gái mình yêu đấy nhé.

3. Luôn cảm thấy nhỏ bé mỗi khi ôm chàng

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Thật sự khi yêu một anh chàng cao kều rất có lợi thế mỗi khi ôm đấy bạn. Bởi mỗi khi bạn ôm anh ấy, bạn sẽ luôn lọt thỏm vào lồng ngực to bự của anh ấy, luôn nhỏ bé trong vòng tay của anh ấy, thậm chí là bạn còn có thể cảm nhận được sự ấm áp đang bao trùm lấy bạn. Kể cả khi nằm cùng nhau, anh ấy vẫn thật to lớn vì có thể ôm trọn lấy cả cơ thể bạn và anh ấy chẳng khác nào một chiếc chăn ấm áp. Chính anh ấy cũng xem đây là lợi thế vì lúc nào cũng mang đến cho bạn cảm giác an toàn, sự bào vệ chắc chắn và hơi ấm từ bên trong anh ấy.

4. Luôn có thể giúp bạn lấy những vật trên cao

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Với chiều cao là một lợi thế thì bạn hoàn toàn có thể nhờ anh ấy lấy những vật ở trên cao mà không cần chật vật bắc thang hay ghế cao để trèo lên lấy. Những lúc như thế bạn sẽ chẳng phải sợ té ngã trầy trụa hay bị thương nữa vì đã có người cứu cánh. Thậm chí sẽ chẳng còn xảy ra cảnh đổ vỡ đồ đạc nếu chẳng may nó tuột khỏi tay bạn. Cả anh ấy cũng sẽ thấu hiểu và giúp đỡ bạn nhiều hơn khi biết mình có lợi thế chiều cao, từ đó anh ấy sẽ ghi điểm nhiều hơn trong mắt bạn và bạn cũng sẽ dành tình cảm cho anh ấy nhiều hơn.

5. Có thể thoải mái mang giày cao gót mà không sợ cao hơn chàng

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Con gái ai cũng mong muốn được mang giày cao gót để xúng xính váy đẹp. Nhất là những cô nàng “nấm lùn” thì lại càng thích mang giày cao gót để trông thanh thoát và cải thiện chiều cao một chút. Thế nhưng nếu yêu một anh chàng cao hơn mình một tí thì khi mang cao gót bạn sẽ áp đảo chiều cao của anh ấy. Nhưng nếu yêu một anh chàng cao kều thì bạn sẽ chẳng còn lo lắng khi mang cao gót nữa. Dù bạn mang giày cao hơn cả 10cm thì bạn vẫn thật xứng đôi và thấp hơn anh ấy. Như thế bạn vẫn có thể mang tùy ý để cải thiện chiều cao hay vì bạn thích thì cũng chẳng sợ đúng cạnh anh ấy rồi.

6. Có thể nghe nhịp đập trái tim người ấy khi đứng gần nhau

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Khi bạn chỉ đứng ngang đến ngực anh ấy thì đây cũng là một điểm hay ho bởi đôi khi bạn sẽ lắng nghe được nhịp đập từ tim anh ấy. Đối với rất nhiều người thì việc lắng nghe tiếng con tim của đối phương cũng là một dạng cảm xúc hạnh phúc. Rất nhiều người còn cho rằng âm thanh ấy mang lại cảm giác bình yên. Nhưng với những cặp đôi không chênh lệch chiều cao nhiều thì chỉ khi nằm họ mới được áp tai vào lồng ngực người yêu mình để lắng nghe. Còn với bạn thì bạn hoàn toàn có thể nghe thấy mọi lúc mọi nơi khi chỉ nhích sát vào lồng ngực anh ấy. Kể cả khi đứng ôm nhau còn có thể cảm nhận rõ ràng hơn.

7. Không sợ lạc chàng giữa chỗ đông người

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Chính vì chiều cao quá ấn tượng mà mỗi khi chàng và bạn đi vào chốn đông người thì cũng chẳng cần phải sợ lạc nhau. Nếu lỡ tuột tay và lạc mất nhau trong đám đông thì bạn chỉ cần đưa mắt lên cao nhìn xung quanh thì thế nào cũng tìm ra anh ấy vì anh ấy luôn cao hơn đa số mọi người ở đám đông mà. Rõ ràng đây là một lợi ích mà các cặp đôi bình thường không thể nào làm được. Nếu lỡ lạc nhau trong đám đông, hay chờ nhau giữa đám đông chắc chắn họ sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm thấy nhau, còn bạn thì không.

8. Luôn nhận được nụ hôn trán bất kể khi nào

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Khi chàng cao hơn bạn quá nhiều thì những gì anh ấy nhìn thấy nhiều nhất mỗi khi đứng cùng bạn chính là đỉnh đầu và vầng trán của bạn. Chính vì thế nên anh ấy sẽ luôn thấy bạn bé nhỏ và vô cùng đáng yêu. Một khi luôn có cảm giác ấy thì các anh người yêu cực thích hôn tóc, hôn trán của người yêu bất cứ lúc nào anh ấy thích. Thế nên bạn sẽ thường xuyên nhận được những nụ hôn vào trán, vào tóc bất kể lúc nào, kể cả khi bạn vô tình quay sang và trán bạn đụng vào đôi môi của anh ấy. Như thế thì tình yêu lúc nào cũng tràn ngập xung quanh bạn rồi.

9. Luôn được mọi người xung quanh xuýt xoa vì ấn tượng

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Mọi cô gái luôn ao ước người yêu mình sẽ cao thật cao để che chở mình và trở thành cặp đôi “đũa lệch” mà nhiều người ngưỡng mô, trầm trồ. Nếu như bạn đã sở hữu một anh chàng người yêu cao kều thì đó chính là niềm tự hào đấy. Mỗi khi hai bạn sánh bước bên nhau sẽ vô tình thu hút rất nhiều anh mắt theo dõi vì ấn tượng với chiều cao của hai bạn. Thậm chí sẽ có một số người còn biểu lộ ngay sự yêu thích của họ khi nhìn thấy một cặp đôi “nấm lùn yêu chàng cao” đấy nhé.

10. Có thể cõng và bế bổng bạn một cách dễ dàng

Những điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều khiến bất cứ chị nào cũng mê mẩn

Anh ấy có chiều cao ấn tượng đồng nghĩa với việc anh ấy cũng có đôi tay, đôi chân dài ngoằng. Chắc chắn đây là một lợi thế danh cho anh ấy và bạn bởi chỉ cần anh ấy phấn khích anh ấy có thể bế bõng bạn một cách dễ dàng. Thậm chí bạn còn có thể nhảy lên người anh ấy và anh ấy sẽ bế bạn gọn tưng hay khi bạn đi bộ không kịp anh ấy thì anh ấy sẵn sàng cõng bạn đi tiếp luôn đấy. Hành động này chắc chắn sẽ khiến nhiều cặp đôi khác ghen tị vì quá đáng yêu mà.

Bạn đã thấy rất nhiều điều thú vị khi yêu một anh chàng cao kều chưa? Dù lắm lúc vẫn xảy ra những chuyện “dở khóc dở cười” nhưng thực chất sự chênh lệch chiều cao giữa hai bạn lại mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Thậm chí có những trường hợp cảm thấy hạnh phúc hơn những cặp đôi khác nữa. Nếu bạn đang yêu một anh chàng cao kều thì hãy giữ chặt nhé bởi bạn đang nắm giữ một anh chàng rất nhiều người tìm kiếm đấy.

Designer : NguyenDan

Nếu cô ấy có những dấu hiệu này thì chúc mừng, nàng đang “tương tư” về bạn đấy!

Nếu có những dấu hiệu này, xin chúc mừng, hai bạn quả là cặp trời sinh dành cho nhau!

Vì sao các chàng trai thích yêu một cô nàng chân ngắn?

tình yêu

chàng chân dài

Tình yêu đẹp

Sao Việt Sao Việt 24h 57 phút trước

Việc cô có mặt tại khán đài trong trận đấu mới nhất của U23 Việt Nam và Pakistan đã khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng.

Bóng đá ASIAD 2018 57 phút trước

HLV Park Hang-seo nhấn mạnh ông sẽ ít giao cho Công Phượng đá penalty sau khi tiền đạo của HAGL thực hiện hỏng cả 2 quả phạt đền trong trận đấu với Pakistan.

Người đẹp Thời trang sao 57 phút trước

Siêu mẫu, diễn viên Võ Cảnh khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi tái xuất với vai trò ca sĩ hoàn toàn mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 57 phút trước

Phương Anh - cô em gái của Nhã Phương đã nhận rất nhiều trang sức từ kiềng vàng, nhẫn, vòng tay,... tại ngày tổ chức đám cưới.

Đến bệnh viện thăm bố chồng một cách "chiếu lệ", Hân Hoa hậu vô tình làm ngứa mắt một "cao nhân" và bị người này "gài" vào một tình huống dở khóc dở cười.

Người đẹp Thời trang sao 57 phút trước

Hội ngộ Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện với bộ trang sức trị giá 300 triệu.

Cộng đồng mạng hot girl 57 phút trước

Các cô gái này với nét đẹp mộc mạc, giản dị bất ngờ nhận về sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù không trang điểm, ăn diện lung linh thì họ vẫn có sức hút.

Câu chuyện của một chàng trai 25 tuổi bị chính bố đẻ nhốt trong một hang động sâu 4m trong ngôi làng miền núi Lạc Ninh, Hà Nam, Trung Quốc.

Khám phá càn long 1 giờ trước

Hoàng đế Càn Long luôn được hậu thế gọi là “phong lưu thiên tử" bởi cuộc đời ông đầy giai thoại về những chuyện phong lưu chốn nhân gian.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 44: Công quên luôn những gì đã hứa với con trai, hí hửng vui chơi bên tình trẻ.

X Ðóng