Những điểm bất lợi khiến Lan Khuê "thất thế" tại The Face

So với 2 huấn luyện viên còn lại, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 có những bất lợi nhất định tại cuộc đua đưa thí sinh vươn đến ngôi vị quán quân The Face Vietnam 2016.

Như vậy, The Face Vietnam 2016 đã đi gần được nửa chặng đường với hàng loạt câu chuyện được truyền thông, dư luận mổ xẻ. Trong tập 5 vừa qua, Lan Khuê tiếp tục mất thêm 1 thành viên khi đưa Thu Hiền vào vòng nguy hiểm chiến đấu với Lilly Nguyễn thuộc đội Hồ Ngọc Hà. Đây là lần thứ hai Phạm Hương loại thẳng tay học trò của Lan Khuê.

Những điểm bất lợi khiến Lan Khuê thất thế tại The Face

Những điểm bất lợi khiến Lan Khuê thất thế tại The Face


Phạm Hương loại thí sinh đội Lan Khuê ở tập 5.
Phạm Hương loại thí sinh đội Lan Khuê ở tập 5.

Với 2 thành viên còn lại, tình thế sẽ rất khó khăn để Lan Khuê có thể chiến đấu đến chặng hành trình cuối cùng tại The Face Vietnam mùa giải đầu tiên. So kè về thực lực, có thể thấy Lan Khuê không hề thua kém Hà Hồ hay Phạm Hương, thậm chí khán giả còn nhận xét phần huấn luyện của Lan Khuê luôn mang về kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có một vài yếu tố bên lề chi phối khiến Lan Khuê có thể thua thiệt 2 mĩ nhân còn lại tại cuộc chiến khốc liệt này.

Mối quan hệ quá thân thiết giữa Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương

Từ sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015, mối quan hệ của Hồ Ngọc HàPhạm Hương ngày càng trở nên thân thiết khi Phạm Hương được nhận xét là bản sao của nữ ca sĩ danh tiếng. Cả hai thường có những chia sẻ, bình luận thân mật trên trang cá nhân cũng như đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Điều này ít nhiều càng giúp Hồ Ngọc HàPhạm Hương gắn kết với nhau hơn. Mặc dù có những đồn thổi về mâu thuẫn tình cảm nhưng những hoạt động mới đây của 2 người đẹp đã xóa tan những hoài nghi này.


Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương đồng hành trong nhiều sự kiện.
Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương đồng hành trong nhiều sự kiện.


Chia sẻ trước khi đưa Thu Hiền vào vòng loại, Lan Khuê cho rằng số cô không mấy may mắn trong những cuộc chiến một mất một còn. Bên cạnh đó, điều cô lo sợ chính là mối quan hệ quá thân thiết giữa Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà sẽ khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hành động theo cảm tính. Và mọi việc dường như đã diễn ra theo đúng những gì Lan Khuê e ngại. Riêng với Phạm Hương, cô vẫn khẳng định hết mực công tâm và quyết định giữ hay loại thí sinh đều phụ thuộc vào sự thể hiện của họ.
Chia sẻ trước khi đưa Thu Hiền vào vòng loại, Lan Khuê cho rằng số cô không mấy may mắn trong những cuộc chiến một mất một còn. Bên cạnh đó, điều cô lo sợ chính là mối quan hệ quá thân thiết giữa Phạm HươngHồ Ngọc Hà sẽ khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hành động theo cảm tính. Và mọi việc dường như đã diễn ra theo đúng những gì Lan Khuê e ngại. Riêng với Phạm Hương, cô vẫn khẳng định hết mực công tâm và quyết định giữ hay loại thí sinh đều phụ thuộc vào sự thể hiện của họ.


Lan Khuê luôn lo ngại về mối quan hệ quá thân thiết của 2 huấn luyện viên còn lại khiến đội cô gặp nguy hiểm.
Lan Khuê luôn lo ngại về mối quan hệ quá thân thiết của 2 huấn luyện viên còn lại khiến đội cô gặp nguy hiểm.

Sự tính toán quá khôn ngoan của Hồ Ngọc Hà

Chiêu thức của Hồ Ngọc Hà trong các chương trình giải trí luôn khiến nhiều người nể phục. Trong tập 5 vừa rồi, việc lựa chọn Lily Nguyễn bước vào vòng nguy hiểm của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, sau phần loại thí sinh, có thể dễ dàng thấy được sự khôn ngoan của Hồ Ngọc Hà bởi Lily Nguyễn hiện đang là chiến binh mạnh nhất tại The Face Vietnam 2016. Ngoài thực lực thì cô gái này cũng có lượng fan đông đảo nên ít nhiều cũng gây khó khăn cho Phạm Hương trong việc lựa chọn. Nếu nhỡ không may bị loại vẫn còn được khán giả cứu nguy trong vòng cuối cùng.


Lilly Nguyễn
Lilly Nguyễn


Ngay ở tập 3 cũng vậy, việc đưa Chúng Huyền Thanh một thí sinh mà Phạm Hương rất yêu thích vào vòng nguy hiểm cũng khiến quyết định của Phạm Hương bị tác động ít nhiều.
Ngay ở tập 3 cũng vậy, việc đưa Chúng Huyền Thanh một thí sinh mà Phạm Hương rất yêu thích vào vòng nguy hiểm cũng khiến quyết định của Phạm Hương bị tác động ít nhiều.

Lượng fan đông đảo của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương

Có thể nói, 3 huấn luyện viên của The Face Vietnam 2016 là những mĩ nhân có sức ảnh hưởng hàng đầu V-biz. Tuy nhiên, so kè về mặt hiệu ứng truyền thông cũng như lượng fan thì Lan Khuê có phần thua thiệt Hồ Ngọc HàPhạm Hương. Dĩ nhiên, yếu tố này không chi phối trực tiếp đến kết quả của từng tập nhưng sẽ có vai trò rất lớn trong việc cứu thí sinh cuối cùng quay trở lại. Nhưng qua 5 tập phát sóng, với hình ảnh một người thầy đầy nhiệt huyết, năng lượng và luôn mang đến những thành quả bất ngờ, Lan Khuê cũng dần được lòng khán giả hơn với lượng fan tăng theo từng ngày.

Sức mạnh của nhà tài trợ

Đây luôn là yếu tố chi phối nhiều nhất trong bất kì chương trình giải trí nào. Thậm chí, theo một số thông tin bên lề ở một vài cuộc thi, nhà tài trợ sẽ có quyền chọn ra 1 thí sinh trong top 3 hoặc top 4 chung cuộc bởi sự phù hợp với nhãn hàng. Bấy nhiêu đủ để thấy được sức mạnh của những người không bao giờ hiện diện trên màn ảnh.

Những điểm bất lợi khiến Lan Khuê thất thế tại The Face


Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương đang là gương mặt đại diện cho những nhà tài trợ chính của The Face Vietnam 2016.
Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương đang là gương mặt đại diện cho những nhà tài trợ chính của The Face Vietnam 2016.

Tại The Face năm nay, Hồ Ngọc HàPhạm Hương đều là gương mặt đại diện cho nhà tài trợ chính, trong khi đó Lan Khuê chỉ là hình ảnh cho một thương hiệu mỹ phẩm xuất hiện trong chương trình với vai trò tài trợ. Vì thế, ít nhiều cán cân sẽ nghiêng về Hồ Ngọc Hà hoặc Phạm Hương khiến Lan Khuê luôn rơi vào tính thế nguy hiểm. Tuy nhiên, chặng hành trình của The Face vẫn còn khá dài và chưa thể kết luận bất kì điều gì. Tất cả chỉ là những suy đoán từ phía truyền thông, khán giả.

TRẦN NGỌC LAN KHUÊ >>

Lan Khuê sống trong môi trường trí thức từ nhỏ. Ông ngoại là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm. Bố mẹ và cô ruột đều làm Hiệu trưởng, giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Cô là Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và là Miss World Vietnam 2015 tại cuộc thi Miss World 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Cô vinh dự lọt top 11 chung cuộc nhờ khán giả bầu chọn (vị trí cao nhất của Việt Nam đến bây giờ). Lan Khuê được nhiều người biết tới là Huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam – 2016 và 2017. Hiện cô cũng đang là Giám đốc một công ty người mẫu nổi tiếng.

Mới đây vào ngày 27/06/2018, Lan Khuê hạnh phúc nhận lời cầu hôn của bạn trai Việt kiều John Tuấn Nguyễn.

Thông tin tiểu sử Lan Khuê:

  • Tên thật: Trần Ngọc Lan Khuê
  • Ngày sinh: 04/01/1992
  • Chiều cao: 1m76
  • Cung hoàng đạo: Ma kết
  • Vai trò: Siêu mẫu, Huấn luân viên,…

Mặt mộc của dàn thí sinh The Face có lung linh như khi lên hình?

Khán giả “nổi điên” với kết quả của The Face Vietnam

An Nguy diện bikini có bị lép vế so với đối thủ?

Lan Khuê

Phạm Hương

Hồ Ngọc Hà

The Face Vietnam

Lily Nguyễn

Xã hội Quốc tang 45 phút trước

Theo Nghị định 102/2012/NĐ-CP về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức, tang lễ Chủ tịch nước CHXHCNVN sẽ được tổ chức theo nghi lễ quốc tang.

Xã hội Cháy lớn 1 giờ trước

Một lãnh đạo UBND phường Ngọc Khánh cũng xác nhận với chúng tôi thông tin trên và cho biết thi thể phát hiện ở khu nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp (71 tuổi).

Xã hội Giá xăng tăng 1 giờ trước

Việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu áp dụng từ 15 giờ 00 ngày 21 tháng 9 năm 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương khoe chiếc điện thoại iPhone Xs max đang cực kì hot lên trên trang cá nhân khiến người hâm mộ ghen tỵ.

Giám đốc Marketing Nguyên Khương: "Giới trẻ Việt đang thiếu kiên định và đẽ dàng từ bỏ ước mơ của mình".

Bóng rổ VBA 2018 2 giờ trước

VBA 2018 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về tân vương Cantho Catfish và bên cạnh đó là hàng loạt những diễn biến hấp dẫn của mùa giải này.

Xã hội Bí ẩn 2 giờ trước

Chuyện người chết gọi đồ ăn tưởng hoang đường nhưng lại hoàn toàn có thật. Sự kiện huyền bí này cũng được Chính phủ Hồng Kông thừa nhận.

Điểm hẹn Trung thu 2 giờ trước

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Trung Thu, bạn đã có kế hoạch đi đâu ngắm đèn lồng cùng gia đình hoặc bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua gợi ý dưới đây nhé.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Sergio Aguero vừa đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 sau hơn 7 mùa giải cống hiến cho The Citizens.

Tips Thông tin hữu ích 2 giờ trước

Không hẹn mà gặp, hàng loạt sao Việt đang tạm biệt thói quen mua sắm tiền mặt để chuyển sang các công cụ thanh toán di động thời thượng khi mua sắm hay du lịch.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Khiến người hâm mộ liên tục "say như điếu đổ", Ngọc Trinh lại một lần nữa khoe sắc cực gợi cảm với trang phục siêu ngắn, "đốt mắt" mọi ánh nhìn tại sự kiện.

X Ðóng