Nếu muốn yêu, con gái phải biết đàn ông là thế

Là con gái bạn không nên từ chối quyền yêu và quyền được yêu của mình. Bạn phải yêu và hãy yêu... nhưng là sau khi đọc xong những điều này.

Thực ra đàn ông và phụ nữ rất khác nhau, sinh ra đã khác nhau và luôn luôn khác nhau. Phụ nữ luôn luôn là một hằng số phức tạp trong mắt đàn ông và đàn ông cũng chẳng bao giờ để cho phụ nữ nắm thóp được mình. Chính vì thế, bạn đừng bao giờ nuôi hi vọng sở hữu bất cứ một ai dù là người yêu hay chồng.


Cùng một khung trời nhưng sẽ là hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau dưới cái nhìn khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ. Cho nên đừng bao giờ dùng tư duy của phụ nữ để giải đáp cho mọi suy nghĩ của đàn ông. (Ảnh: Internet)
Cùng một khung trời nhưng sẽ là hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau dưới cái nhìn khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ. Cho nên đừng bao giờ dùng tư duy của phụ nữ để giải đáp cho mọi suy nghĩ của đàn ông. (Ảnh: Internet)

Cho nên, con gái à! Đọc đi để biết bản chất thật sự của đàn ông rồi hãy quyết định có nên tự yêu hay không

1. Trọng sắc

Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái xinh đẹp hoặc những cô nàng nóng bỏng. Nhưng nếu bạn nghĩ chỉ cần có một gương mặt đẹp hay một thân hình nóng bỏng khiến họ không rời mắt khỏi bạn trong suốt bữa tiệc thì đã đủ mê hoặc tâm trí họ là điều hoàn toàn sai lầm. Họ sẽ nhanh chóng lãng quên và phớt lờ bạn sau đó nếu như bạn thực sự chẳng để lại một chút ấn tượng nào trong đầu họ.

Nói như vậy, không có nghĩa là bạn được phép để mặc cho mình được lôi thôi, bê bối rồi gây sự chú ý cho người khác bằng những hành động dở hơi, điên loạn. Làm như vậy bạn không những có thể gây được ấn tượng của một người mà còn thu hút được sự quan tâm của cả xã hội. Dĩ nhiên bằng cái nhìn tiêu cực.


Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp. Một tâm hồn đẹp nhưng lại được gói bên trong một bộ dạng không mấy thuận mắt thì cũng chẳng ai thèm khám phá. (Ảnh: Internet)
Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp. Một tâm hồn đẹp nhưng lại được gói bên trong một bộ dạng không mấy thuận mắt thì cũng chẳng ai thèm khám phá. (Ảnh: Internet)

Đàn ông đến để chúng ta chọn lựa, không phải đến để chọn lựa chúng ta. Vì vậy, hãy trở nên xinh đẹp. Khi bạn đẹp không những có thể chứng tỏ được đẳng cấp của bạn khi đi ngoài phố mà còn tìm được một người đàn ông cùng đẳng cấp với mình để đi cùng ngoài phố.

2. Quy tắc sạch và sang

Hãy ghi nhớ, đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không quan tâm đến quá khứ của bạn. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không bao giờ tra hỏi chuyện quá khứ của bạn, nếu bạn kể thì họ sẽ nghe hoặc nếu không thì thôi. Tuy nhiên, đừng lầm tưởng giữa không quan tâm và không để tâm.

Đàn ông thường bảo rằng không quan trọng chuyện trinh tiết, anh không quan tâm những điều ở quá khứ. Nhưng về mặt phân tâm cảm giác mặc cảm tâm lý, việc là người đến sau sẽ được ghi nhận trong tầng sâu của vô thức. Khi không được ý thức kiềm giữ, khi say, khi tức giận, khi tự ái, khi ghen, chúng ta hãy sẵn sàng làm tổn thương nhau vì những thứ tưởng chừng như chúng ta không hề coi trọng nó.

Hãy nhớ, sau người đàn ông thứ nhất, mọi người đàn ông thứ hai hay thứ n đều là người đến sau. Bạn cần cho người ấy biết về quá khứ của mình để tạo dựng sự tôn trọng và niềm tin nhưng đừng bao giờ kể về nó quá nhiều. Sự kể lể chi tiết, thành thực sẽ trở nên ngu xuẩn.


Sang là phải có thể diện và có sự tự tôn của mình. (Ảnh: Internet)
Sang là phải có thể diện và có sự tự tôn của mình. (Ảnh: Internet)

Đừng bao giờ lợi dụng đàn ông như một công cụ ATM, nếu không muốn họ xem đàn bà chỉ là 1 thứ công cụ vui chơi đa năng. Đừng tưởng mình lợi dụng được đàn ông, thứ gì còn có thể mua được bằng tiền thì đều còn quá rẻ, mọi sự trao đổi thân xác đều là khập khiễng.

3. Không hề tồn tại sự mãi mãi

Đừng quá ảo tưởng về những lời hứa của đàn ông. Ừ thì cứ tin, và quên nó đi. Có thể thể họ không nói dối bạn, tất cả những gì họ nói hoàn toàn là cảm xúc thực. Nhưng là ở thời điểm đó, ở thời điểm họ phát ngôn.


Không có ai yêu ai mãi mãi. Bạn đừng bao giờ đặt niềm tin quá nhiều vào những lời yêu thương đàn ông nói. (Ảnh: Internet)
Không có ai yêu ai mãi mãi. Bạn đừng bao giờ đặt niềm tin quá nhiều vào những lời yêu thương đàn ông nói. (Ảnh: Internet)

Không có ai yêu ai mãi mãi. Về mặt sinh học, nồng độ dopamine trong tủy thượng thận và não phải, adrenalin, serotonin hay hormone hạnh phúc endorphine tăng cao tạo cảm giác mơ mộng, lâng lâng, xao xuyến, nhung nhớ của những người mới yêu nhau. Nhưng sự thật là những hormone này sẽ giảm dần và mất đi trong khoảng từ 1 đến 3 năm. Sau đó, chúng ta sống, chấp nhận nhau bằng hormone gắn kết và tình nghĩa ocytocine. Vì không thể chống lại quy luật, hãy chấp nhận nó.

Đừng dày vò bản thân bằng niềm tin vào tình yêu bất diệt. Mong chờ xác suất may mắn 1 phần triệu triệu sẽ xảy đến như cổ tích hay sức sống các hormone tình yêu của mình sẽ là sự đột biến kì diệu là một việc làm ngốc nghếch nhất trên trần đời.

4. Chỉ có phụ nữ ngốc - Không có phụ nữ cao thượng


Hi sinh bản thân chấp nhận đau khổ để người mình yêu hạnh phúc là cao thượng hay là ngu dại? (Ảnh: Internet)
Hi sinh bản thân chấp nhận đau khổ để người mình yêu hạnh phúc là cao thượng hay là ngu dại? (Ảnh: Internet)

Yêu thương, chiều chuộng và hy sinh quá mức, sẽ chỉ khiến cái máu khốn nạn trong mỗi thằng đàn ông trỗi dậy. Đừng đòi hỏi sự biết ơn, khi người ta không cần và không thể hiểu nổi sự hi sinh của mình là cái chết tiệt gì.

Việc phải sống suốt đời với một người đàn ông thật đáng sợ. Loanh quanh trong bếp, chăm sóc con cái, nhận chút thương hại và quan tâm của chồng như sự ban ơn. 

Đừng tự hãnh diện và ngụy biện cho tất cả rằng mình đã hi sinh, đã rất cao thượng, rằng mình vì gia đình, vì các con. Ai cần, ai quan tâm. Khi tình yêu cho kẻ khác không còn nữa, chúng ta phải yêu chính mình, kể cả con cái hay mấy mẩu giấy kết hôn, đều vô nghĩa như nhau.

Mỗi chúng ta đều chỉ sinh ra một lần và chỉ có một cuộc đời để sống. Chúng ta không có quyền buộc mình hi sinh vì kẻ khác. Nhất là trong cái xã hội loài người lạc hậu mà tự gọi mình là hiện đại, luôn đánh giá và tôn vinh phụ nữ bằng những gì họ đã hi sinh cho đàn ông. Thật mị dân.

Nếu không muốn mình trở thành một người phụ nữ dại khờ thì hãy học theo phương châm: "Phụ nữ luôn luôn đúng. Và người đàn ông làm người đàn bà mình yêu phải đau, luôn luôn sai".

Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Thứ gì vỡ rồi thì đừng cố chắp vá, chỉ làm chúng ta trở nên đáng thương và thảm hại. Sự tự trọng bao giờ cũng làm cho chúng ta đẹp hơn, cao hơn kẻ khác.

Đàn ông là thế, họ không xấu, không xấu một chút nào cả. Họ cũng giống như phụ nữ chúng ta mang trong đời với muôn ngàn bản chất kì dị. Nếu muốn yêu thì hãy chấp nhận việc đàn ông là thế.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Phụ nữ không bao giờ có lỗi, lỗi là ở đàn ông không chịu hiểu

Điều gì đã biến một cậu thanh niên thành một người đàn ông thực thụ?

99,9% đàn ông dùng mánh này với người yêu

Con gái

đàn ông

yêu

Sao Việt Sao Việt 24h 59 phút trước

Mới đây, sự việc Chi Pu lấn sân ca hát không có dấu hiệu lắng xuống mà ngày càng ồn ào hơn trên các diễn đàn. Trong đó, ca sĩ Erik cũng lên tiếng.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Đông đảo người hâm mộ và cả các sao Việt đều phải ngẩn ngơ trước vẻ ngoài của nam tài tử này khi anh vừa xuất hiện.

Xã hội Con Trăn 1 giờ trước

Thấy con trăn đột nhiên bỏ ăn, cô gái lo lắng mang con trăn đi kiểm tra thì phát hiện sự thật bất ngờ khiến nhiều người hoảng sợ.

Xã hội Biếng ăn 1 giờ trước

Stephanie Rodas ngày càng gầy đi, có lúc trọng lượng cơ thể cô chỉ còn 25kg, người ngoài nhìn vào đều cảm thấy cô như một bộ xương di động, hết sức đáng sợ.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Sau 1 thời gian khá dài thì dường như đây là lần đầu tiên 2 thành viên nhóm SNSD năm nào đã có thể gặp lại nhau. 

Khỏe đẹp Khỏe đẹp 1 giờ trước

Muốn sở hữu vòng 3 siêu gợi cảm kết hợp với cặp đùi thon gọn chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bài tập hiệu quả dưới đây.

Bài viết 12 con giáp 1 giờ trước

Top 3 cặp đôi con giáp này khi kết duyên hoặc hợp tác làm ăn chắc chắn sẽ gặp xui xẻo, sớm lâm vào cảnh chia lìa....

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Với lễ cưới ở hồ bơi trong một khu biệt thự riêng biệt thì giá tiền mà cặp đôi này chi trả khiến ai cũng bất ngờ.

Bóng đá Serie A 1 giờ trước

Trang chủ AC Milan đã xác nhận Kaka sẽ chính thức trở về San Siro trong vai trò mới

Vấn đề ăn uống trong mùa lạnh là vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách những loại thực phẩm không nên ăn quá nhiều khi vào mùa đông.

Không chỉ có trong phim lãng mạn Hàn Quốc hay ngôn tình, những chàng trai sau đây chính là soái ca thứ thiệt, vừa điển trai, tài giỏi lại nấu ăn rất cừ.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả những sàn diễn đẳng cấp, tầm cỡ quốc tế cũng không thể tránh khỏi vấn nạn ''vồ ếch'' của dàn mỹ nhân khi trình diễn.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ vô cùng hoảng hốt khi thấy người hâm mộ xăm cả tên của mình lên cơ thể mà bất chấp cả việc bị đau đớn.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Học tập cách chọn áo khoác lông của loạt sao Việt để đẹp đến "mê hồn" trong những ngày thời tiết trở lạnh.

X Đóng