Những điều có tiền cũng không mua được khi yêu một anh chàng hài hước!

|

Người ta nói một chàng trai hài hước sẽ mang đến niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Tôi đảm bảo rằng sẽ có những lúc con gái phân vân giữa hai (hoặc nhiều) anh chàng đang theo đuổi mình và sẽ lên cả danh sách ưu nhược điểm để so sánh con trai với nhau. Thành thật xin lỗi các anh nhé nhưng phụ nữ là vậy mà.

Chúng tôi ăn trưa cùng nhau và lên danh sách để quyết định xem ai mới là người đáng được chúng tôi dành thời gian và sự quan tâm. Không thể phủ nhận rằng sự hấp dẫn của ngoại hình rất quan trọng nhưng cùng với thời gian bề ngoài của anh ấy sẽ không còn được như trước nữa, bạn sẽ cảm thấy anh ấy khô khan và nhàm chán. Vì vậy có thể bạn sẽ tự hỏi tại sao trước đây lại yêu anh chàng này.

Bề ngoài có thực sự quan trọng đến thế không? Theo tôi thì chắc chắn là không, tôi thà yêu một anh chàng có thể nhìn hơi khờ khạo một chút nhưng lại đáng yêu và có thể khiến tôi cười mọi lúc mọi nơi hơn là một anh chàng khô khan chỉ đáng đóng khung treo lên tường trưng bày.

Hãy yêu một chàng trai hài hước để khiến cuộc sống bạn luôn tràn ngập nụ cười. (Ảnh minh họa)
Hãy yêu một chàng trai hài hước để khiến cuộc sống bạn luôn tràn ngập nụ cười. (Ảnh minh họa)

Do đó tôi khuyên bạn hãy chọn một anh chàng vui tính thay vì một trai đẹp, anh ấy sẽ khiến bạn cười nhiều hơn và đương nhiên sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Anh ấy sẽ luôn khiến bạn phải đoán hết cái này đến cái khác và sẽ luôn là người mang đến cho tình yêu của bạn rất nhiều rất nhiều những điều thú vị. Dưới đây sẽ là 10 lí do khiến một anh chàng hài hước luôn vượt trội hơn một anh đẹp trai.

1. Anh ấy làm bạn cười

Nếu anh ấy có khiếu hài hước, nhất định anh ấy sẽ luôn khiến bạn cười. Anh ấy sẽ luôn hãnh diện về khả năng đem lại niềm vui cho bạn và sẽ ở bên bạn bất cứ khi nào chỉ để làm bạn vui. Nếu chẳng may một ngày nào đó tâm trạng bạn sa sút, anh ấy sẽ ở ngay cạnh bạn và sự hài hước của anh ấy sẽ nhanh chóng giúp bạn cân bằng trạng thái của mình, giúp bạn cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn.

2. Anh ấy đem lại những bất ngờ

Một chàng trai hài hước luôn khiến bạn phải đoán định nhiều thứ. Bạn sẽ không biết được anh ấy sẽ nói gì và sẽ luôn bị những câu nói ngộ nghĩnh của anh ấy làm cho bất ngờ. Bạn sẽ không thể nào chán anh ấy được vì anh ấy luôn cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc.

3. Anh ấy sẽ không phật ý khi bị bạn trêu đùa

Vì bản thân anh ấy cũng là một người hay đùa nên anh ấy sẽ không thấy có gì xúc phạm nếu bạn mang anh ấy ra làm trò. Nếu bạn trêu tai anh ấy to như tai voi thì có khi anh ấy còn tha hồ hưởng ứng thêm chứ không hề cảm thấy khó chịu gì. Cùng trêu chọc nhau cũng là 1 bí quyết hay trong tình yêu.

Hãy cứ trêu đùa và hãy cứ yêu thương nhé. (Ảnh minh họa)
Hãy cứ trêu đùa và hãy cứ yêu thương nhé. (Ảnh minh họa)

4. Anh ấy phân biệt được đâu là đùa đâu là thật

Một anh chàng nghiêm túc sẽ chẳng bao giờ nhận ra bạn đang đùa còn người vui tính sẽ ngay lập tức bắt sóng được bạn, anh ấy còn có thể hùa theo bạn ngay lập tức nữa kìa. Anh ấy sẽ trêu chọc lại còn cao tay hơn cả bạn vì anh ấy là một cây hài rồi mà.

5. Anh ấy sẽ xem hài cùng bạn

Anh ấy cũng giống như bạn, thích xem hài và anh ấy sẽ cực thích ngồi bên bạn cả tối thứ 7 dán mắt vào màn hình TV để xem hài. Hai người sẽ không phải tranh giành nhau chiếc remote, cả hai sẽ cùng xem hài và cười nghiêng ngả tối cuối tuần.

6. Anh ấy có thể tự mình cười mình

Anh ấy không chỉ biết đùa mà còn có thể tự mang mình ra đùa và lấy đó làm sảng khoái. Những người biết tự mình đùa mình rồi cười  nghiêng ngả là những người đáng ở bên.

7. Anh ấy sẽ trêu đùa bạn

Không chỉ có bạn mà cả anh ấy cũng sẽ tham gia những trò trêu chọc, bạn thậm chí còn có thể bị anh ấy làm cho cười lăn cười bò mỗi khi anh ấy nói .

Những khoảnh khắc này sẽ luôn in sâu trong tim bạn. (Ảnh minh họa)
Những khoảnh khắc này sẽ luôn in sâu trong tim bạn. (Ảnh minh họa)

8. Anh ấy dạy bạn sự khiêm nhường

Anh ấy không những có thể mang bản thân mình ra đùa mà anh ấy còn có thể dạy cho bạn khả năng đó. Anh ấy biết cách tạo ra cảm giác thoải mái khi tỏ ra ngốc nghếch trước người khác. Hai bạn có thể hoàn toàn thoải mái cùng nhau làm những kẻ quái dị mà không sợ bị ai chế giễu.

9. Anh ấy khiến bạn hạnh phúc

Điểm mấu chốt là anh ấy sẽ làm bạn vui vẻ, bạn sao có thể không vui vẻ khi mà suốt ngày bị anh ấy làm cho cười chứ? Anh ấy sẽ cho bạn biết thế nào là tình yêu và sẽ luôn ở bên bạn dù có bất cứ chuyện gì. Anh ấy sẽ cho bạn cảm giác tìm được mảnh ghép còn thiếu của chính bạn và nếu bạn có một người như vậy ở bên bạn nhất định phải trân trọng anh ấy.

 
Anh ấy sẽ làm bạn hạnh phúc, như thế này này. (Ảnh minh họa) 
Anh ấy sẽ làm bạn hạnh phúc, như thế này này. (Ảnh minh họa)

10. Bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán

Ở bên cạnh anh ấy bạn sẽ không bao giờ có lấy 1 giây nhạt nhẽo, anh ấy sẽ làm cho cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Ở bên một chàng trai hài hước bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt vì anh ấy luôn biết cách tạo ra niềm vui và sự tươi mới với những câu chuyện lý thú cho cả 2.

Vì vậy, nếu như có một ngày bạn kẹt giữa quyết định phải chọn 1 trong 2 người con trai, hãy tự hỏi bản thân ai là người làm bạn cười nhiều hơn. Một anh chàng đẹp trai chết người không có nghĩa là anh ấy là con người thú vị hay có thể động viên tinh thần bạn những khi bạn cần.

Hãy nhớ rằng những người hài hước cũng đồng thời là người rất thông minh, vì vậy hãy nghĩ xem mối quan hệ của bạn sẽ tuyệt vời như thế nào nếu bạn tay trong tay với 1 người như vậy. Đây chính là lí do khiến tôi luôn chọn yêu những anh chàng hài hước thay vì những hotboy hình thể.

Hãy làm giống như tôi, thay vì diện mạo bề ngoài, hãy chú ý vào tính cách của anh ấy, sau tất cả chỉ có nội tâm bên trong mới là điều đáng quí. 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

3 lý do không ngờ khiến đàn ông ngoại tình

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...