Những điều cần biết để "hạ gục" chàng

| 07:00 - 11/04/2016

Nếu muốn "hạ gục" nhanh chóng anh chàng mình đang chú ý theo đuổi, trước hết bạn cần hiểu rõ con người mình muốn theo đuổi, đặc biệt chàng phải là người tự do.

Mưa dầm thấm lâu

Quá trình theo đuổi không nên vượt quá 3 tháng. Trong khoảng thời gian đó, nếu chàng không giới thiệu bạn với đồng nghiệp, bạn là nữ giới hoặc nữ đồng nghiệp, không chủ động gọi điện hay nhắn tin cho bạn, thì chắn chắn chàng không để ý đến bạn như bạn mong muốn hoặc không đối xử với bạn như bạn đối xử với chàng. Không công khai chấp nhận bạn, không nói yêu bạn cho thấy chàng đã thể hiện thái độ từ chối tình cảm của bạn, đơn giản họ đang hưởng thự sự quan tâm chăm sóc từ bạn. Học cách từ bỏ, nếu còn muốn tiếp tục hãy thay đổi cách tiếp cận khiến chàng chủ động yêu bạn.

Nửa đùa nửa thật

Nhiều lần hẹn hò đều bị chàng từ chối cho thấy chàng không có ý với bạn. Tốt nhất bạn nên dừng tại đây. Muốn biểu lộ tình cảm, có thể viện cớ vào những dịp đặc biệt, nói với chàng nửa đùa nửa thật là bạn thích chàng. Nếu chàng có ý, sẽ cho đó là thật, còn nếu chỉ nghĩ đó là lời nói đùa của bạn, thì bạn cũng không cảm thấy xấu hổ.

Không nên để lại chứng cứ

Bạn tuyệt đối không nên nhắn tin hoặc viết thư tình, những bằng chứng xác thực trên sẽ chính là vốn của chàng tấn công lại bạn khi cần thiết. Nam giới đều cho rằng khả năng chinh phục người khác phải là thành công của bản thân. Đôi khi, sự chủ động tiếp cận và theo đuổi chàng khiến hình ảnh của bạn trong mắt chàng cũng giảm đi đôi phần.

Những điều cần biết để "hạ gục" chàng

Tiếp cận người thân của chàng

Đôi khi nữ giới cho rằng, việc lấy lòng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của một anh chàng là điều hết sức cần thiết nếu muốn anh ta để mắt tới mình. Thực tế, sự quan tâm truy hỏi từ cha mẹ, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp có thể trở thành gánh nặng khiến anh chàng bạn quan tâm nảy sinh tâm lý đối kháng: “tại sao cả thế giới đều biết chỉ có mình là mơ hồ?”. Do đó anh ấy sẽ cho rằng bạn là người cơ hội, có ý đồ và tạo tâm lý đề phòng hơn.

Không nên cướp đi hạnh phúc của người khác

Việc làm này dễ khiến người ta khinh ghét, mỗi người đều có quyền theo đuổi hạnh phúc của riêng mình, nhưng hạnh phúc tạo dựng trên sự đau khổ của khác là điều bất nhân. Vì vậy, trước khi lên kế hoạch theo đuổi chàng, bạn cần nắm rõ liệu chàng có còn độc thân hay không?

Không nên quá dễ dãi

Nữ giới khá cảm tính, khi yêu thường hy sinh bản thân cho tình yêu và người mình yêu, đôi khi sự theo đuổi mù quáng khiến bạn trở nên dễ dàng đánh mất bản thân, điều này khiến nam giới cảm thấy nhàm chán khi đã có được. Dùng thân thể để giành được tình yêu là quan điểm sai lầm của phái nữ.Cuối cùng người bị thiệt vẫn chỉ là nữ giới mà thôi.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?