"Bàn tay chữ nhất" và những bí ẩn đặc biệt ít người biết đến

Có thể nói đường chỉ tay và những bí mật đằng sau của nó luôn là một trong những điều thú vị, thu hút sự tò mò của rất nhiều người. 

Nhiều người tin rằng, dưới góc độ tướng số thì những đường chỉ tay nằm dọc, ngang trên bàn tay sẽ tiết lộ rất nhiều vể vận mệnh của một con người, cuộc sống, tình duyên và rất nhiều điều thú vị khác.

Bàn tay chữ nhất và những bí ẩn đặc biệt ít người biết đến

Theo trang Business Insider thì những nếp gấp trên da sẽ được hình thành khi bào thai ở giai đoạn 12 tuần tuổi trong bụng mẹ. Độ đậm, nhạt của đường chỉ tay này tùy thuộc nhiều vào gen của mỗi người. Hầu hết nhiều người thường sinh ra với 3 đường gấp chính trong lòng bàn tay. 

Tuy vậy, trường hợp có độc nhất 1 đường chỉ nằm ngang lại không phải là hiếm. 

1.5 % những người trên thế giới có bàn tay với chỉ 1 đường chỉ tay nằm ngang giữa lòng bàn tay được gọi là "bàn tay chữ nhất". Nhiều nhà khoa học cho rằng, hiện tượng này được gọi là nếp nhăn đơn ở gan bàn tay".

Bàn tay chữ nhất và những bí ẩn đặc biệt ít người biết đến

Nam giới thường có khả năng có đường chỉ tay này nhiều hơn nữ giới, thậm chí là nhiều gấp đôi. Điều này cũng thường di truyền trong gia đình và đặc biệt thường phổ biến ở người châu Á và người Mỹ bản xứ. 

Ở những nước Châu Á, nhiều người tin rằng, bàn tay của mỗi người thường có 4 đường chỉ tay đó chính là: tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và sự nghiệp.

Bàn tay chữ nhất và những bí ẩn đặc biệt ít người biết đến

Đường tâm đạo: Ttình cảm của bạn trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đôi lứa.

Đường trí đạo: Khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.

Đường sinh đạo: Sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong dời bạn.

Đường sự nghiệp: Sự nghiệp, công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

"Bàn tay chữ Nhất" là bàn tay chỉ có hai đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường tâm đạo và đường trí đạo đã nhập vào làm một đường rõ ràng, cắt ngang lòng bàn tay. 

Do vậy, theo các nhà nhân tướng học thì những người có "bàn tay chữ nhất" thường tài giỏi và có tầm ảnh hưởng lớn đến người khác. Suy nghĩ cũng họ cũng khá lớn và vượt bậc hơn người khác.

Bàn tay chữ nhất và những bí ẩn đặc biệt ít người biết đến

Người có đường chỉ tay chữ nhất thường là do đường trí đạo và tâm đạo nhập lại với nhau nên tâm tính rất thẳng thắn, họ được ví tính khí như Trương Phi, khá nỏng nảy, thấy chuyện bất bình chắc chắn sẽ không bỏ qua  trở nên khá bảo thủ.

Chuyện tình duyên của người sở hữu bàn tay chữ nhất thường khá rối ren, không suôn sẻ, phải ngoài 30 mới ổn định. 

Tuy vậy, nhiều người cho rằng rất nhiều trường hợp sở hữu điều kỳ lạ này nhưng cuộc sống vẫn "nhàn nhàn" không có gì đặc biệt, do vậy không có nhiều cơ sở khiến người ta tin tưởng về "truyền thuyết bàn tay chữ nhất". 


Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?
Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

(Ảnh: Internet)

Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này và điều đó đặc biệt đến thế nào?

5 đường chỉ tay quan trọng và ý nghĩa sẽ cho bạn biết nhiều điều cực thú vị về cuộc đời mình

Sở hữu đường chỉ tay có hình này, bạn chính là một trong những người "vừa quý lại còn hiếm"

khám phá tử vi

Bói tướng số

đường chỉ tay

Các đồ gia dụng quen thuộc như lồng bàn, thớt nhựa bát ăn hay chiếc chiếu cói được gắn nơ xinh xắn, đều trở thành món quà cưới dành tặng cô dâu, chú rể.

Sao Việt Sao Việt 24h 53 phút trước

Sau nhiều tin đồn khẳng định họ đã bí mật làm lễ đính hôn, Tóc Tiên "tức giận" đăng trạng thái phản pháo trên trang cá nhân.

Sao Việt Sao Việt 24h 53 phút trước

Loạt sao Việt đình đám như Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Lê Phương, Thanh Duy Idol... đã công khai động viên Cát Phượng giữa tâm bão scandal.

Xã hội Đám cưới 53 phút trước

Ngoài số vòng vàng đeo trên cổ và tay, chiếc giá đội đầu, khuyên tai và nhẫn của cô dâu đều được đặt làm riêng, chế tác từ vàng theo phong cách truyền thống.

Cộng đồng mạng Boss chó 53 phút trước

Tài khoản có tên T.H.H chia sẻ hình ảnh bố mẹ xem boss chó như “con đẻ” còn mình bị “ghẻ lạnh” như con nuôi khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Nhóm bạn trẻ đi phong bì mừng cưới và không quên dán ảnh bên ngoài khiến dân mạng cười ra nước mắt bởi cách ghi quà mừng vô cùng sáng tạo, thật chẳng giống ai.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lê Khánh vừa chia sẻ tin vui này với người hâm mộ trên trang cá nhân cách đây ít giờ. Con trai nữ diễn viên tên Nguyễn Tuấn Khang và nặng 3,35 kg.

JiffPom được bình chọn là biểu tượng cho giới động vật, một diễn viên, “người mẫu" động vật đắt show.

X Ðóng