Những điểm giống nhau kỳ lạ trong MV của Sơn Tùng và G-Dragon

Vừa cho ra mắt ngày hôm qua, MV Không phải dạng vừa đâu lập tức đã trở thành tiêu điểm cộng đồng mạng, minh chứng cho độ hot của cái tên Sơn Tùng M-Tp. Cùng với sự hân hoan của fan, thì không ít anti-fan cũng vào cuộc soi tận răng từng chi tiết của MV mới. "Không phải dạng vừa đâu" được thực hiện theo kiểu quay One Shot với hình ảnh nổi loạn của nam ca sĩ đi cùng các góc quay ấn tượng. 
 
 
 
Tuy nhiên, các khán giả đã nhận ra rằng, Không phải dạng vừa đâu có khá nhiều điểm tương đồng với MV Crooked của G-Dragon, người được cho là ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách âm nhạc của Sơn Tùng. 

Showbiz Việt 1 năm nhìn lại với nhiều thăng trầm

Muôn kiểu ứng xử của sao Việt trước "cơn bão dư luận"

Những cá tính âm nhạc đại diện cho từng thế hệ Vpop

Không phải dạng vừa đâu

Crooked

Sao Việt

Khám phá Sát nhân 48 phút trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 48 phút trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 1 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt ba lại khiến công chúng "bấn loạn" vì nhan sắc chẳng khác nào "Nữ hoàng Cbiz".

Phim Việt Khả Như 1 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng