Những điểm đến mới toanh chẳng thể bỏ qua trong năm 2017

| 17:23 - 02/01/2017

Khép lại một năm 2016 với những kế hoạch đã hoàn thành cùng nhiều dự định còn dang dở, sang năm 2017, hãy cùng ghi nhớ những điểm đến mới mẻ để chuẩn bị hành lí và bắt đầu cho một năm mới thú vị đi nào.

Bộ tộc “người cao cổ”:

Tính đến nay, phụ nữ Kayan, Myanmar được xem là một trong những bộ tộc kì lạ nhất thế giới với tập tục nối dài cổ. Bộ tộc này quan niệm rằng, một người phụ nữ đẹp chính là những người mang lên người thật nhiều vòng đồng ở cổ và tay chân. Số vòng này tăng dần theo tuổi tác, thậm chí có trường hợp họ phải mang số vòng đồng cao tận 40cm, với trọng lượng lên đến 16kg. Càng nhiều vòng trên cổ, càng chứng tỏ họ là những cô gái gia đình khá giả và cao quý.

Tập tục độc đáo này đã thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tò mò đến tham quan. Và để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn, các chuyến bay thẳng từ phía Bắc nước này đến Kayan đã được mở cửa để phục vụ du khách.

Những điểm đến mới toanh chẳng thể bỏ qua trong năm 2017

Từ nay, để tìm hiểu bộ tộc Kayan, du khách đã đỡ mất thời gian trong quá trình di chuyển.Từ nay, để tìm hiểu bộ tộc Kayan, du khách đã đỡ mất thời gian trong quá trình di chuyển.Từ nay, để tìm hiểu bộ tộc Kayan, du khách đã đỡ mất thời gian trong quá trình di chuyển.

Disney phiên bản “Star Wars” độc đáo:

Disneyland Paris khiến những "fan" của bom tấn Star Wars một phen đứng ngồi không yên với sự xuất hiện của Walt Disney Studios Park diễn ra từ 14/1 đến 26/3. Chính sự chuẩn bị công phu với hàng loạt tính năng, hiệu ứng đặc biệt sẽ mang đến một không gian mãn nhãn cho du khách. Cũng tại đây, các chuyến hành trình du hành vũ trụ, những trạm nghiên cứu bên ngoài Trái đất, kết hợp với các hiệu ứng 3D, robot cùng các hiệu ứng kịch tính sẽ mang một vũ trụ sống động tái hiện trước mắt bạn.

Những điểm đến mới toanh chẳng thể bỏ qua trong năm 2017

Nơi đây sẽ mang đến cho bạn không gian ngoài vũ trụ đầy huyền bí.Nơi đây sẽ mang đến cho bạn không gian ngoài vũ trụ đầy huyền bí.

Milford Sound của New Zealand

Mức độ nổi tiếng của Milford Sound của New Zealand chẳng còn mấy xa lạ với du khách. Milford Sound là một vịnh hẹp phía tây nam của New Zealand và từ lâu nơi đây đã được mệnh danh là điểm du lịch hàng đầu của thế giới. Thậm chí, nhiều nhà chuyên môn cũng đánh giá đây là kì quan thứ tám của thế giới.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của du khách, một hành trình đêm đến Milford Sound của New Zealand sẽ được tung ra trong năm 2017 để du khách có cơ hội ngắm nhìn vịnh tuyệt đẹp này trong những đêm trời đầy sao cùng cảm giác lênh đênh trên tàu đón bình minh.

Những điểm đến mới toanh chẳng thể bỏ qua trong năm 2017

Chuyến hành trình giúp khai thác vẻ đẹp của Milford Sound từ đêm đến ngày.Chuyến hành trình giúp khai thác vẻ đẹp của Milford Sound từ đêm đến ngày.

Chinh phục đỉnh Andes bằng tuyến đường sắt cao nhất thế giới:

Dãy Andes được xem là dãy núi dài nhất thế giới với chiều cao trung bình 4000m. Để giúp du khách dễ dàng tiếp cận hơn với đỉnh núi này, vừa qua một chuyến tàu đặc biệt chuẩn bị đưa vào hoạt động để rút ngắn thời gian chinh phục nơi đây.

Chuyến tàu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2017 và là một trong những tuyến đường sắt cao nhất thế giới với lộ trình từ Cusco di chuyển qua dãy núi Andes đến hồ Titicaca và Arequipa. Theo ước tính, hành trình này giúp rút ngắn từ 4 tiếng 37 phút xuống còn dưới 4 tiếng và đồng thời du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp trong suốt chuyến hành trình.

Những điểm đến mới toanh chẳng thể bỏ qua trong năm 2017

Tuyến đường sắt cao nhất thế giới giúp rút thời gian đến dãy núi nổi tiếng Andes.
Tuyến đường sắt cao nhất thế giới giúp rút thời gian đến dãy núi nổi tiếng Andes.

Ảnh: Internet.