Trước tuyên bố chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã có hàng loạt "điềm báo" tan vỡ tình cảm

Những lần úp mở chuyện tan vỡ tình cảm của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu trước khi công khai chia tay đều khiến khán giả phải tin rằng, "điềm báo" trước cho chuyện tình không trọn vẹn là có thật.

Sáng sớm ngày 17/10 vừa qua, cả showbiz Việt xôn xao trước lời tuyên bố đã chia tay Bảo Anh sau 2 năm hẹn hò của Hồ Quang Hiếu. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã dành hẳn một bức tâm thư khá dài để gửi tới khán giả, truyền thông để xác nhận chuyện đường ai nấy đi với Bảo Anh. Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và tiếc nuối, bởi suốt thời gian mặn nồng, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu luôn được xếp vào danh sách những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. 

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ chặng đường yêu của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, chắc chắn khán giả đều nhận ra "điềm báo" cho mối tình tan vỡ này vài tháng trở lại đây.


Thông tin Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chia tay đã để lại nhiều tiếc nuối với người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Bảo AnhHồ Quang Hiếu chia tay đã để lại nhiều tiếc nuối với người hâm mộ.

Sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, Bảo AnhHồ Quang Hiếu thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các gameshow, buổi biểu diễn. Cả hai cũng rất chịu khó hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch chung. Theo như chia sẻ của Bảo Anh, vì cả hai đều có sở thích du lịch nên bất cứ khi nào rảnh rỗi, cô và Hồ Quang Hiếu cũng sẵn sàng xách ba lô lên đi. Thậm chí, Hồ Quang Hiếu cũng có mặt tại các bữa cơm của gia đình Bảo Anh khi có dịp.

Vậy nhưng, chỉ sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi đã khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải những dòng trạng thái đối lập, có hàm ý trách cứ nhau. 

Trước tuyên bố chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã có hàng loạt điềm báo tan vỡ tình cảm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Những dòng trạng thái ngụ ý trách cứ nhau được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đăng tải trên trang cá nhân chỉ sau thời gian ngắn công khai hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng trạng thái ngụ ý trách cứ nhau được Bảo AnhHồ Quang Hiếu đăng tải trên trang cá nhân chỉ sau thời gian ngắn công khai hẹn hò.

Vào ngày 1/4/2017, Hồ Quang Hiếu còn gây chú ý cộng đồng mạng khi đăng tải dòng trạng thái cho biết Bảo Anh vừa nói lời chia tay anh với lí do cô đã có người khác. "Hôm nay vừa chụp xong tấm hình rất tình cảm bỗng dưng em ấy nói: Mình chia tay anh nhé, em đã có người mới..xin lỗi anh"- Hồ Quang Hiếu viết. 

Tuy nhiên, người hâm mộ của cặp đôi đã mau chóng xác nhận đây chỉ là lời nói đùa nhân ngày Cá tháng tư mà Hồ Quang Hiếu dùng để trêu chọc khán giả. Nhưng ít ai ngờ rằng, chính lời chia sẻ vô thưởng vô phạt này của Hồ Quang Hiếu đã "vận" luôn vào chuyện tình cả hai.


Ngày Cá tháng Tư, Hồ Quang Hiếu còn trêu đùa khán giả bằng dòng trạng thái cho biết vừa bị Bảo Anh chia tay vì cô có người mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày Cá tháng Tư, Hồ Quang Hiếu còn trêu đùa khán giả bằng dòng trạng thái cho biết vừa bị Bảo Anh chia tay vì cô có người mới.

Khoảng đầu tháng 7/2017, khán giả bất ngờ phát hiện Hồ Quang HiếuBảo Anh hủy kết bạn trên trang cá nhân. Thậm chí, Hồ Quang Hiếu còn công khai để chế độ độc thân. Đáng nói là, từ khi công khai tình cảm, cả Bảo AnhHồ Quang Hiếu đều thường xuyên tương tác với nhau. Do đó, động thái này khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang mâu thuẫn tình cảm. Thế nhưng, theo tìm hiểu, Bảo Anh Hồ Quang Hiếu chưa từng kết bạn với nhau nên sự việc mau chóng lắng xuống.


Cặp đôi bị phát hiện không là bạn bè của nhau trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi bị phát hiện không là bạn bè của nhau trên mạng xã hội.


Đối mặt với tin đồn rạn nứt tình cảm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn vui vẻ tham gia gameshow của nhau để đáp trả mọi nghi vấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối mặt với tin đồn rạn nứt tình cảm, Bảo AnhHồ Quang Hiếu vẫn vui vẻ tham gia gameshow của nhau để đáp trả mọi nghi vấn.


Cặp đôi cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Bẵng đi một thời gian, cặp đôi lại vấp phải tin đồn rạn nứt khi cả hai đều vắng mặt trong tiệc sinh nhật đối phương. Đầu tháng 9, Bảo Anh tổ chức tiệc sinh nhật cùng bạn bè thân thiết nhưng lại thiếu vắng Hồ Quang Hiếu. Được biết, do Hồ Quang Hiếu bận đi du lịch nên không thể tới dự sinh nhật Bảo Anh.

Cho tới ngày sinh nhật của Hồ Quang Hiếu diễn ra không lâu sau đó, Bảo Anh cũng bận đi cafe với bạn bè và không có mặt. Chưa kể đến việc, cặp đôi không để lại bất cứ lời chúc mừng sinh nhật nào dành cho nhau trên trang cá nhân. 


Tiệc sinh nhật của Bảo Anh vắng mặt Hồ Quang Hiếu vì lí do nam ca sĩ bận đi du lịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiệc sinh nhật của Bảo Anh vắng mặt Hồ Quang Hiếu vì lí do nam ca sĩ bận đi du lịch.


Tiệc sinh nhật Hồ Quang Hiếu sau đó cũng không có mặt Bảo Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiệc sinh nhật Hồ Quang Hiếu sau đó cũng không có mặt Bảo Anh.


Theo tìm hiểu, tại thời điểm Hồ Quang Hiếu tổ chức sinh nhật, Bảo Anh đang đi cafe với bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo tìm hiểu, tại thời điểm Hồ Quang Hiếu tổ chức sinh nhật, Bảo Anh đang đi cafe với bạn bè.

Song song đó, suốt 1 tháng nay, cả hai liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn, đầy ẩn ý về chuyện rạn nứt tình cảm. Chính vì thế, dù tin hay không vẫn phải khẳng định rằng, dự báo cho chuyện tình yêu tan vỡ của cặp đôi từng được đánh giá đẹp nhất nhì showbiz này là có thật. Và cũng chẳng ai ngờ, hàng loạt tin đồn đều thành sự thật. 


Chuyện tình 2 năm của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu kết thúc quá nhanh chóng đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình 2 năm của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu kết thúc quá nhanh chóng đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.


Dẫu vậy, cặp đôi đã kịp ghi dấu trong lòng khán giả về một chuyện tình đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, cặp đôi đã kịp ghi dấu trong lòng khán giả về một chuyện tình đẹp.

Trước tuyên bố chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã có hàng loạt điềm báo tan vỡ tình cảm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nhìn lại chặng đường hạnh phúc đầy tiếc nuối của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Động thái khó hiểu của Bảo Anh khi Hồ Quang Hiếu công khai chia tay

Mẹ Hồ Quang Hiếu: "Tôi hối nó cưới Bảo Anh nhưng cứ ậm ừ mãi..."

Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu

"Bé mặc kín mít, áo phao vàng đã cũ sờn, lúc đầu bé cứ nép mình vào phía mẹ, hai mẹ con chỉ có miếng xốp lót dưới chân, chợt nhớ hôm nay Hà Nội lạnh hơn nhiều".

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Không chỉ có Minh Hằng - Phạm Hương, các ngôi sao showbiz Việt cũng từng xuất hiện ở Dubai. Cùng ''soi'' xem họ ăn diện ra sao khi đến tiểu Vương quốc này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Khởi My và Kelvin Khánh vừa đến nơi tổ chức buổi đám cưới, cả hai đều quần áo chỉnh chu để đón khách mời đến chung vui cùng mình.

Không chỉ dừng lại ở việc la hét hay chửi bới mà nữ bệnh nhân còn tự cởi đồ ngay sảnh bệnh viện trước sự chứng kiến ngỡ ngàng của mọi người.

Sao Đông Sao Philippines 2 giờ trước

Là con gái Marian Rivera - nữ ngôi sao xinh đẹp bậc nhất Philippines, Zia nghiễm nhiên trở thành tâm điểm săn đón của cả báo chí và cộng đồng mạng.

Xã hội Tai nạn giao thông 2 giờ trước

Cô gái mở cửa ô tô mà không quan sát, khiến 1 người phụ nữ đi xe máy va vào ngã xuống đường rồi bị xe ô tô khác lưu thông cùng chiều cán qua người.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Cựu thủ lĩnh 2NE1 không khỏi xúc động khi lần đầu chia sẻ về khoảnh thời gian khó khăn sau tan rã của nhóm.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Hóa ra hình xăm trên cánh tay của thành viên EXO mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt với nhóm và người hâm mộ của mình.

Bóng đá Hậu trường 3 giờ trước

Một tình huống hy hữu đã xảy ra tại traanj đấu giữa Wigan và Doncaster Rovers trong khuôn khổ League 1, Anh.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Wendy cho hay, cô đã khóc vì tủi thân khi chứng kiến cảnh trên sân khấu mẹ cô - nữ ca sĩ Phi Nhung khẳng định đang sống một mình, không có chồng con.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Lời chia sẻ khá hài hước của Thanh Duy trước khi tiệc cưới Khởi My - Kelvin Khánh diễn ra đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Du lịch Đèo Bảo Lộc 3 giờ trước

Cung đường vượt đèo như sợi dây thừng uốn lượn khắp núi non hùng vĩ này đã làm mê mẩn bao nhiêu là phượt thủ.

X Đóng