Những dịch vụ kỳ lạ dành cho người sợ cô đơn

| 16:25 - 25/09/2016

Nếu bạn bắt đầu chán F. A, bạn vừa chia tay người yêu và sợ cô đơn... Những chiêu này sẽ giúp bạn chấm dứt ngay những cảm xúc vô vị ấy.

Mỗi năm, có rất nhiều ngày lễ mà các cặp tình nhân mong chờ: Ngày Quốc tế phụ nữ, Valentine day… Vào ngày này, người ta dành tặng nhau sự quan tâm đặc biệt, khiến những người đang cô đơn dù không muốn cũng ít nhiều chạnh lòng.

Tuy nhiên giờ đây, người FA đã có những lựa chọn khác để cuộc sống của mình bớt buồn tẻ. Những dịch vụ này dù chưa có tại Việt Nam, song cũng là một gợi ý hay để những trái tim cô đơn không còn thấy lạnh khi biết rằng ở trên thế giới, tất cả những người FA đều... giống mình.

Tâm sự qua mạng 

Đây là một dịch vụ đang rất ăn khách ở Trung Quốc, giúp người tham gia kiếm tiền khá dễ dàng. Hàng ngày, công việc chủ yếu của họ là ngồi trước máy tính, lắng nghe và tâm sự với người có nhu cầu chia sẻ.

Mỗi tháng có thể kiếm 10.000 NDT qua những cuộc trò chuyện trên mạng 
Mỗi tháng có thể kiếm 10.000 NDT qua những cuộc trò chuyện trên mạng 

Sun Xiaohou - một nữ sinh xinh đẹp - đã có thâm niên 2 năm làm nghề tâm sự trực tuyến cho biết, cô phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để chuyện qua chuyện lại với người phía bên kia; hoặc nếu được yêu cầu; cô sẵn sàng thực hiện các màn vũ đạo nhảy múa, thậm chí diễn hài trước màn hình camera... miễn sao khách hàng hài lòng.

Để làm vui lòng các vị khách chủ yếu là nam giới trong độ tuổi từ 20-35, người làm công việc này nhất thiết phải là các cô gái xinh đẹp, duyên dáng và khéo léo trong giao tiếp. Câu chuyện càng vui vẻ, đương nhiên các cô sẽ càng kiếm được nhiều hơn nhờ vào số quà tặng của khách.

Sun Xiaohou không ngại chia sẻ, mỗi tháng cô có thể kiếm được 10.000 NDT (khoảng hơn 30 triệu đồng) qua hình thức vỗ về online thế này. Những món quà ảo được khách hàng gửi đến qua các biểu tượng của website chat sau mỗi cuộc chuyện trò. Việc còn lại là Sun Xiaohou gỡ nó ra, quy đổi thành tiền thật là xong.

Dịch vụ nhắn tin chúc ngủ ngon 

Ý tưởng độc đáo này cũng xuất phát từ một cô gái người Trung Quốc tên là Jiumei. Nói về công việc thú vị này, Jiumei cho hay, cô từng dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên tất cả bạn bè. Bỗng một ngày nhìn lại, cô không khỏi cảm thấy cô đơn.

Có hàng trăm người đã tìm tới dịch vụ nhắn tin chúc ngủ ngon
Có hàng trăm người đã tìm tới dịch vụ nhắn tin chúc ngủ ngon

Nghĩ rằng trên thế giới này sẽ có hàng vạn người sống trong hoàn cảnh như mình, Jiumei quyết tâm mở dịch vụ nhắn tin chúc ngủ ngon. Nguồn khách ban đầu, Jiumei tìm trên những trang web kết bạn, tự chủ động nhắn vào các số máy được cung cấp công khai. Sau đó dần dần, khách hàng tự tìm tới cô đặt hàng. 

Mỗi ngày, việc của Jiumei là gửi hàng ngàn tin nhắn tới những trái tim cô đơn, an ủi, chia sẻ và khiến họ cảm thấy được quan tâm, săn sóc. Tùy vào mỗi hoàn cảnh, Jiumei lại tìm ra các mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon phù hợp, bao gồm các cảm xúc từ vui vẻ, trẻ trung, dễ thương... cho tới trầm lặng, già dặn... 

Ban đầu, Jiumei chỉ nhận dịch vụ nhắn tin chúc ngủ ngon. Về sau khi công việc mở rộng hơn, cô còn nhận thêm dịch vụ trò chuyện, tư vấn nếu khách hàng có nhu cầu.

Chỉ ôm trong sáng, nói không với sex 

Tại Mỹ, dịch vụ chỉ ôm mà không sex do một công ty ở New York cung cấp thu hút khá đông chị em yêu thích.

Chị Saskia Fredricks - người phụ nữ luôn cô đơn vì chồng thường công tác xa nhà cả tháng. Không chịu nổi nỗi buồn trong mỗi dịp lễ lạt, chị Saskia đã nhờ đến dịch vụ này, và không còn cảm thấy phiền não nữa.

Dịch vụ "ôm không sex" hiện rất ăn khách ở Mỹ.
Dịch vụ "ôm không sex" hiện rất ăn khách ở Mỹ.

Để sử dụng dịch vụ âu yếm trong sáng, chị em phải chi 80 USD (khoảng 1,7 triệu đồng) cho 2 tiếng êm ái.

Anh Carmen - một nhân viên làm dịch vụ ôm không sex - cho hay, nhiều lúc nằm cạnh một phụ nữ đẹp và câu chuyện quá đồng cảm, anh phải đấu tranh rất lớn với bản thân để không bị tiến xa hơn những cái va chạm thông thường. Bởi nếu không kiểm soát được phần đàn ông trỗi dậy, anh Carmen sẽ vi phạm hợp đồng và phải đền số tiền lớn.

Hiện tại dịch vụ "ôm không sex" ở Mỹ làm ăn khá phát đạt. Mỗi tuần, công ty nhận được khoảng 200 khách đăng ký dịch vụ. Với nhu cầu ngày càng tăng, công ty đang đẩy mạnh tìm kiếm các chàng trai muốn thử sức công việc này.

Ảnh: internet

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chia tay và "1001" chuyện bá đạo về người yêu cũ

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube