Những dấu hiệu BÁO ĐỘNG cho thấy chàng "người cũ còn thương"

| 12:30 - 12/07/2016

Bạn trao trọn tình cảm và niềm tin cho người đàn ông mình yêu thương, nhưng dường như bạn vẫn không cảm nhận được sự trọn vẹn trong tình yêu của chàng.

Vô tình hoặc cố ý nói rằng bạn rất giống người cũ

Bạn biết rằng chàng vừa trải qua sự đổ vỡ với một cuộc tình đậm sau và chấp nhận làm người vá những mảnh vỡ trái trong tim chàng. Tuy nhiên, sẽ thật là một việc làm không có ý nghĩa khi chàng vẫn không hoàn toàn quên được hình bóng người cũ.

Đó là những khi chàng nhắc đến cô ấy trước mặt bạn một cách đầy tự hào như cái cách mà chàng vẫn thường tự hào về cô ấy ngày xưa. Thậm chí anh ấy còn nói với bạn rằng có những hành động hoặc biểu cảm bạn rất giống với người con gái mình từng yêu.

Dù chàng vô tình hay cố ý, đây sẽ đều là những điều mà bạn không muốn nghe một chút nào. Điều này không chỉ thể hiện rằng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn quên được người ấy mà còn minh chứng cho việc tình cảm anh ấy dành cho bạn vẫn chưa thật sự là toàn tâm toàn ý.

Thường chọn địa điểm hẹn hò là những nơi gắn với kỉ niệm xưa

Chàng vẫn thường là người chủ động đề xuất những địa điểm vui chơi mỗi khi hai bạn gặp nhau? Thế nhưng nếu đó đều là những nơi gắn bó một thời với chàng và người cũ thì bạn cũng nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình rồi.

Mọi thói quen đều cần một khoảng thời gian để có thể làm mọi thứ quay trở về vị trí cũ. Anh ấy cũng cần thời gian để nguôi ngoai đi những gì thuộc về người cũ. Nhưng nếu chàng đã chấp nhận một cuộc tình mới với bạn nhưng lại thường xuyên đưa bạn đến những địa điểm quen thuộc của cuộc tình trước thì quả là một chuyện không thể chấp nhận được.

Bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Cuộc nói chuyện có thể không như những gì bạn mong muốn tuy nhiên chắc hẳn đây là cách duy nhất để cả bạn và anh ấy đều có thể biết được đâu là điều mà mình cảm thấy hạnh phúc nhất.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không thể từ chối người cũ

Bạn vẫn biết rằng người đàn ông mình yêu thương là một người sống tình cảm và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, thật đáng ngại khi đối tượng được giúp luôn là người cũ của anh ấy.

Có thể giữa hai người đó vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, nhưng không có bất kì sự đảm bảo nào cho bạn rằng “lửa gần rơm lâu ngày sẽ không bén”. Không phải ngẫu nhiên mà người xưa vẫn thường nói rằng “tình cũ không rủ cũng đến”. Những lần sửa chữa đồ đạc hay chở cô nàng đi đâu đó sẽ là một trong những “chất xúc tác” đe dọa mối quan hệ hiện tại của bạn và chàng.

Một chàng trai biết cách cư xử sẽ biết giữ khoảng cách với những gì thuộc về xưa cũ và tập trung vun đắp vào mối quan hệ tốt đẹp ở hiện tại. Nếu anh ấy cứ bỏ ngoài tai những lời góp ý của bạn về vấn đề này thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này rồi.

Có cảm xúc tiêu cực khi biết người cũ có tình mới

Đối với những người đàn ông đã thực sự tìm thấy sự bình yên ở hiện tại và chấp nhận khép lại quá khứ, anh ấy sẽ đón nhận tin người cũ có tình mới một cách rất bình thản.

Nếu như chàng của bạn lại hoàn toàn ngược lại và anh ấy tỏ ra khó chịu hoặc thay đổi tâm trạng sang tiêu cực khi biết rằng cô nàng người yêu cũ đã hạnh phúc bên người yêu mới thì có lẽ anh ấy vẫn không thật sự quên được tình cảm dành cho cô ấy.

Bạn hãy nghiêm túc nói với anh ấy những suy nghĩ của mình về việc này. Nếu anh ấy thật sự mong muốn một khởi đầu mới hạnh phúc với bạn, anh ấy sẽ biết đâu là điều mình nên làm.