Những đám cưới tổ chức trong "thầm lặng" của sao Việt

Đám cưới của các sao luôn trở thành đề tài nóng của giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Các đám cưới của sao Việt phần lớn đều rất cởi mở và có phần "rình rang", tuy nhiên cũng có nhiều người lại lựa chọn tổ chức đám cưới trong lặng lẽ và "bí mật" để giữ cho niềm hạnh phúc của mình được riêng tư hơn.

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

Vào ngày 21/1 vừa qua, Dustin Nguyễn đã tổ chức đám cưới với cựu siêu mẫu Bebe Phạm trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Hôn lễ được tổ chức ấm cúng tại Nhà thờ Chợ Quán và khách sạn Caravelle (TP. HCM) trong sự ấm cúng riêng tư và hoàn toàn tránh sự chú ý của truyền thông. Mặc dù đã có với nhau một cô con gái 2 tuổi, nhưng đến thời điểm này, nam diễn viên tài tử Dustin Nguyễn mới làm đám cưới với cựu siêu mẫu Bebe Phạm.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ với đám cưới này bởi thời gian gần đây, cả Dustin NguyễnBebe Phạm đều đang dồn tâm huyết chuẩn bị cho bộ phim chiếu vào dịp Tết do cả hai cùng sản xuất. Dustin Nguyễn vừa làm đạo diễn kiêm diễn viên còn Bebe Phạm làm sản xuất, cả hai đều rất bận rộn nên không ai nghĩ rằng họ lại tổ chức đám cưới vào khoảng thời gian này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình ảnh trong đám cưới ấm cúng của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong đám cưới ấm cúng của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm.

Ca sĩ Hồng Nhung kết hôn với chồng Việt kiều

Tháng 6/2011, trong một buổi ghi hình cho show thực tế mà Hồng Nhung đảm nhận vai trò giám khảo, giới báo chí đã phát hiện ra trên tay cô Bống xuất hiện chiếc nhẫn cưới. Ngay lập tức nhiều người cho rằng Hồng Nhung đã bí mật kết hôn với bạn trai người ngoại quốc - Kevin. Sau đó Hồng Nhung chính thức công khai chuyện kết hôn với Kevin được gần 1 năm.

Hồng Nhung và chồng mình đã yêu nhau được 7 năm rồi mới quyết định kết hôn. Đương nhiên không có bất kì hình ảnh nào của lễ cưới được chia sẻ. Hiện tại gia đình nhỏ của Hồng Nhung đã có thêm 2 thành viên mới là cặp sinh đôi công chúa TômTép cực kì đáng yêu. Rất nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc hiện tại của Hồng Nhung.


	
	Hồng Nhung và Kevin đã có khoảng thời gian yêu nhau khá lâu rồi mới quyết định kết hôn trong bí mật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Nhung và Kevin đã có khoảng thời gian yêu nhau khá lâu rồi mới quyết định kết hôn trong bí mật.


	
	1 năm sau ngày cưới, Hồng Nhung mới quyết định công khai với báo giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
1 năm sau ngày cưới, Hồng Nhung mới quyết định công khai với báo giới.


	
	Gia đình viên mãn của Hồng Nhung bên chồng và hai nhóc tì vô cùng xinh xắn, đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình viên mãn của Hồng Nhung bên chồng và hai nhóc tì vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Người mẫu Vũ Thu Phương

Cũng vào thời điểm tháng 6/2011, đám cưới của người mẫu Vũ Thu Phương và chú rể Trần Thanh Hải tại bờ biển Phú Quốc gây bất ngờ cho nhiều người dù trước đó đã có tin đồn sau khi cô tuyên bố giải nghệ. Đám cưới diễn ra trong sự bí mật, chỉ mời bạn bè và đồng nghiệp thân thiết khoảng 100 người tham dự đám cưới.

Được biết chồng của Vũ Thu Phương hơn cô 9 tuổi và là một người lãng mạn. Trong ngày cưới, chú rể đã thể hiện bài Bức thư tình đầu tiên còn cô dâu thì biểu diễn catwalk lần cuối trên nền nhạc của chồng vô cùng hạnh phúc. Hiện tại Vũ Thu Phương và chồng đã có một cô con gái xinh xắn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình ảnh trong lễ cưới của Vũ Thu Phương tại Phú Quốc. Được biết trang phục cưới là do chính cô thiết kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong lễ cưới của Vũ Thu Phương tại Phú Quốc. Được biết trang phục cưới là do chính cô thiết kế.


	
	Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Đám cưới ở tuổi 22 của Á hậu Dương Trương Thiên Lý cùng với Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cổ phần Hoàn Vũ - Nguyễn Quốc Toàn (sinh năm 1962) không khỏi khiến nhiều người bị sốc. Đám cưới diễn ra trong bí mật tại khách sạn Park Hyatt (TP. HCM) cùng 300 vị khách mời trong đó có nhiều người nổi tiếng của giới showbiz như Lý Nhã Kỳ, Á hậu Hoàng My, vợ chồng Chi Bảo, nhà thiết kế Việt Hùng..

Sau khi lấy chồng, Á hậu tránh xa showbiz và dành trọn thời gian cho gia đình. Cô cũng chưa một lần chính thức lên tiếng về chuyện kết hôn của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình ảnh trong đám cưới của Á hậu Thiên Lý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong đám cưới của Á hậu Thiên Lý.


	
	Bức ảnh hiếm hoi về con trai của Á hậu. Cô đưa con trai tham gia sự kiện dành cho trẻ em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh hiếm hoi về con trai của Á hậu. Cô đưa con trai tham gia sự kiện dành cho trẻ em.

Nhạc sĩ Đức Trí

Đức Trí là một nhạc sĩ đào hoa của showbiz Việt khi nhiều bóng hồng nổi tiếng đều có dính tin đồn tình cảm với anh như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên... Sau những cuộc tình với các người đẹp, Đức Trí bất ngờ tìm được bến đỗ cuộc đời và tổ chức đám cưới vào ngày 24/1/2010 trong sự chúc phúc của nhiều người.

Đám cưới của nhạc sĩ Đức Trí được giấu khá kỹ. Hình ảnh về hôn lễ chỉ được chia sẻ sau khi kết thúc.


	
	Đức Trí và vợ trong trang phục truyền thống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Trí và vợ trong trang phục truyền thống.


	
	Rồi đổi sang phong cách hiện đại.. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rồi đổi sang phong cách hiện đại..


	
	Gia đình hiện tại của nhạc sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hiện tại của nhạc sĩ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Vào cuối tháng 7/2007, Hà Kiều Anh bí mật tái hôn với doanh nhân Huỳnh Nam tại một resort cao cấp tại Nha Trang. Đám cưới mời 100 quan khách chủ yếu là người thân. Hà Kiều Anh và chồng yêu nhau 3 năm rồi mới cùng nhau nên duyên vợ chồng. Cả hai đều từng đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên nên muốn lặng lẽ cưới và tránh xa mọi sự tò mò của giới truyền thông.


	
	Hình ảnh rò rỉ đám cưới của Hà Kiều Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh rò rỉ đám cưới của Hà Kiều Anh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Gia đình cựu Hoa hậu rất hạnh phúc và thường xuyên đi du lịch cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cựu Hoa hậu rất hạnh phúc và thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên hiển nhiên đám cưới của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á cũng được tổ chức trong bí mật. Ngày 23/10/2010, Hương Giang tổ chức hôn lễ với bạn trai Liu Jia người Trung Quốc trên bãi biển khu resort Eden, đảo Phú Quốc. Khách mời khoảng 70 người chủ yếu là người thân và bạn bè của cô dâu chú rể.

Trong không khí đầm ấm của đám cưới mà không bị dòm ngó bởi truyền thông, cô dâu Hương Giang đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc.


	
	Đám cưới của Hương Giang tổ chức tại Phú Quốc. Tổ chức hôn lễ trên bãi biển là đám cưới trong mơ của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới của Hương Giang tổ chức tại Phú Quốc. Tổ chức hôn lễ trên bãi biển là đám cưới trong mơ của cô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Con gái đáng yêu của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái đáng yêu của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những đám cưới bí mật của Sao Việt

Những đám cưới sao Việt đình đám của năm (phần 1)

Lộ ảnh đám cưới bí mật của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

Bebe Phạm

Đức Trí

Thiên Lý

Là thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đại diện Việt Nam chính thức ghi tên mình vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết Miss World 2017.

Bài viết dear mlog 4 giờ trước

Hiện tại tôi đang rất sốc khi biết chồng mình là gay, hơn thế nữa anh còn thích cậu bạn thân của tôi. Chuyện tận mắt trông thấy khiến tôi vừa sốc, vừa giận anh.

Hàng triệu người đang tự làm hại sức khỏe của bản thân và gia đình vì nấu cơm sai cách mà chính bản thân họ không nhận ra.

Sao Đông Sao Hàn 4 giờ trước

Cựu thành viên của chương trình Running Man giờ đây đã trở thành một người bố thực sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nữ ca sĩ tiết lộ những sóng gió từng gặp trong tình cảm và sự cố khiến cô một thời lâm vào khủng hoảng.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Thay vì tập trung và cùng đồng hành thì năm nay các "chân dài" sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của diva Mỹ Linh sau 4 năm cô tuyên bố sẽ không ngồi "ghế nóng" để tranh đấu cùng các sao Việt.

Nhân vật Girl xinh 5 giờ trước

Cô bạn 10X có gương mặt xinh xắn, ngoại hình dễ thương, lại còn học rất giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội Án tử hình 5 giờ trước

Hội đồng thi hành án cũng không nhận được bất kỳ văn bản nào của cơ quan chức năng khác về việc sẽ bàn giao thi thể Dương cho cơ quan y tế.

Cậu bé Bùi Quốc Huy 6 tuổi khiến cư dân mạng yêu thích vì giọng hát Bolero hay không kém ca sĩ thực thụ khi hát bài "Đắp mộ cuộc tình".

Sao Đông Sao Thái Lan 5 giờ trước

Nữ diễn viên Wanida Termthanaporn trả lời nhiều câu hỏi thú vị cho độc giả YAN News, cô cho biết sẽ nghiêm túc học tiếng Việt vì người hâm mộ của mình.

Sao Đông Sao Hàn 5 giờ trước

Những hình ảnh mới nhất của vợ chồng son Song Joong Ki - Song Hye Kyo được các tay săn ảnh chụp lại sau khi trở về Hàn.

Xã hội Tai nạn giao thông 6 giờ trước

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, nam tài xế chỉ bước xuống xe, đứng nhìn mà không hề có động thái hỏi thăm người bị tai nạn rồi sau đó lẳng lặng bỏ đi.

Xã hội Thẻ căn cước 6 giờ trước

Công an sẽ cấp Giấy xác nhận chứng minh nhân dân cho tất cả công dân đã chuyển sang sử dụng thẻ căn cước.

X Đóng