Những đám cưới kỳ diệu nhất trên phim ảnh

| 11:19 - 19/04/2013

Thông thường cô dâu và chú rể sẽ trao nhau lời thề nguyện trong giáo đường, nhưng trên phim ảnh lẽ tất nhiên sẽ không chỉ có thế.

1. Love actually

Love Actually Kiera Knightley

Có lẽ cô ấy đã cưới nhầm người, nhưng đám cưới của Juliet (Keira Knightley) và Peter (Chiwetel Ejiofor) vẫn rất kỳ diệu. Sau khi trao lời hứa hẹn cùng nhau trong nhà thờ trước những người thân yêu, cặp đôi hạnh phúc bước xuống, đột nhiên một người xuất hiện và bắt đầu hát All you need is love (tất cả những gì các bạn cần là tình yêu). Tiếp theo đó, các khách mời bật dậy bắt đầu chơi nhạc cụ. Sự bất ngờ đáng yêu này được dàn dựng bởi bạn thân của PeterMark (Andrew Lincoln), người đang yêu thầm Juliet. Nhưng, đó là một câu chuyện khác.

2. Shrek

Shrek

Bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn cưới được nàng 'công chúa' của riêng mình và ngược lại, cô gái nào cũng hy vọng cưới được chàng 'hoàng tử' trong mơ - thậm chí khi anh chàng chỉ là một gã yêu tinh. Cặp đôi đáng ngưỡng mộ Shrek và Fiona đã có thể tìm thấy nhau, cùng nhau vượt qua trở ngại để cuối cùng được ở bên nhau. Sau đám cưới tại đầm lầy trước sự chứng kiến của các bạn bè muông thú, đôi vợ chồng mới cưới lên đường đi hưởng tuần trăng mặt trong khi các khách mời hát ca khúc chủ để của phim I'm a believer. Thông điệp của bộ phim chính là: tình yêu có để dành cho tất cả mọi người không hề có sự phân biệt và có thể vượt qua tất cả mọi trở ngại.

3. Wedding Crashers

Những đám cưới kỳ diệu nhất trên phim ảnh

Đối với những người có thú vui phá hoại đám cưới (wedding crasher), sẵn sàng ngủ với những phụ nữ nguy hiểm thì đám cưới chưa bao giờ là một lựa chọn. Cho đến khi Jeremy (Vince Vaughn) yêu Gloria (Isla Fisher). Cặp đôi điên cuồng vì nhau này đã có một tiệc cưới thật sự hoàn hảo.

Sự hoàn hảo chỉ tạm dừng một chút khi bạn thân của Jeremy John (Owen Wilson) - một tay phá hoại đám cưới khác, xuất hiện chỉ để ngắt buổi tiệc và thổ lộ tình cảm với người chị của GloriaClaire (Rachel McAdams). Thật sự là nếu hai chàng trai phóng túng này mà thuần hóa được thì những chàng trai khác cũng còn nhiều hy vọng lắm.

4. He's just not that into you

Những đám cưới kỳ diệu nhất trên phim ảnh

Beth (Jennifer Aniston) and Neil (Ben Affleck) là một cặp đôi hoàn hảo, yêu nhau điên cuồng, nhưng chỉ có một vấn đề là Neil lại không muốn kết hôn.

Vấn đề tồn tại giữa cặp đôi mãi đến khi Beth quyết định sống bên cạnh Neil mãi mãi mà không cần phải kết hôn. Sau khi Neil nhận ra điều ý nghĩa nhất của cuộc đời anh là thấy Beth hạnh phúc, anh đã cầu hôn Beth. Cặp đôi đã có một lễ kết hôn nho nhỏ trên chiếc thuyền trước sự chứng kiến của những người bạn thân và gia đình.

5. 27 Dresses

Những đám cưới kỳ diệu nhất trên phim ảnh

Dù anh chàng không phải là dạng người mà cô nàng từng mơ ước sau 27 lần làm phù dâu, Jane (Katherine Heigl) vẫn quyết định kết thúc cuộc sống độc thân. Jane kết hôn với Kevin (James Marsden) trên bãi biển tuyệt đẹp với những bông hoa rực rỡ, những người khách đặc biệt là 27 cô dâu mà Jane từng đứng sau lưng. 27 người khách này đã phải ép cô dâu khó chịu này mặc chiếc đầm cưới để đứng trong buổi tiệc quan trọng nhất cuộc đời.

6. Runaway Bride

Những đám cưới kỳ diệu nhất trên phim ảnh

Đó là một phép màu! Sau khi bỏ lại 4 chàng trai trên bục thề nguyện để mang danh 'Cô dâu chạy trốn', Maggie Carpenter (Julia Roberts) đã kết hôn với Ike Graham (Richard Gere). Dù lễ cưới rất đơn giản và riêng tư trên một ngọn đồi, nhưng vẫn đủ sức để chứng minh rằng tình yêu chân thành có thể chinh phục mọi thử thách. Thật kỳ diệu, cảnh cả hai trên lưng ngựa đi vào hoàng hôn cũng là một cảnh quay tuyệt đẹp và xúc động.