Những cung hoàng đạo "sến súa" khi yêu

| 07:00 - 12/04/2016

Nếu may mắn có cô người yêu thuộc cung hoàng đạo này thì đến cả Hậu duệ mặt trời cũng phải ghen tị với bạn đấy!

Song Ngư  

Những cung hoàng đạo sến súa khi yêu

Song Ngư không chỉ lãng mạn mà còn vô cùng sướt mướt và mùi mẫn. Nếu lỡ trót phải lòng cô nàng cung hoàng đạo này, các chàng sẽ tự mình trải nghiệm những cảnh 'mùi mẫn' y như phim Hàn.

Nhưng mà cái gì cũng có mức độ thôi Song Ngư nhé, nếu không chàng sẽ phát ngấy lên trước những hành động quá đỗi nhiệt tình đấy.

Thần Nông

Những cung hoàng đạo sến súa khi yêu

Trái với vẻ ngoài lạnh lùng, Thần Nông là một trong số những cô nàng sở hữu tình cảm 'sến súa' nhất quả đất. Tuy rất hiếm khi nàng để lộ ra điều này, nhưng chỉ cần mỗi lần nàng mở miệng nói ra những điều ngọt ngào, đảm bảo các chàng sẽ 'ngất trên cành quất'.

Thiên Bình

Những cung hoàng đạo sến súa khi yêu

Không cần phải bàn cãi về tâm hồn lãng mạn của những cô nàng cung này. Thiên Bình thường khiến cho đối phương xiêu lòng bởi những lời 'mật ngọt' của mình.

Đó chính là lí do vì sao những chòm sao này dù đã có người yêu thì tỉ lệ các 'vệ tinh' vẫn gia tăng chóng mặt. Tuy nhiên, Thiên Bình nên hạn chế thể hiện 'tình yêu cháy bỏng' của mình chốn đông người nếu không muốn đối phương 'bỏ của chạy lấy người' nhé!

Xử Nữ

Những cung hoàng đạo sến súa khi yêu

Sự lãng mạn của chòm sao Xử Nữ đến từ những hành động quan tâm chăm sóc thường ngày. Yêu một Xử Nữ, các chàng sẽ tận hưởng cảm giác được chăm sóc 'từ tóc đến răng' mà chẳng phải lo nghĩ điều gì.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những điểm hạn chế của chòm sao này. Với bản tính thích bao bọc, chở che, đôi khi Xử Nữ khiến các chàng cảm thấy bị bó buộc. Xử Nữ cần chú ý điểm này nhé!

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.