Những cung hoàng đạo nào hứa hẹn có một mùa Valentine tuyệt vời?

| 20:01 - 09/02/2017

Valentine đang đến rất gần rồi, những cung hoàng đạo nào sẽ có một mùa lễ tình nhân thật ngọt ngào bên nửa kia của mình. Dù đang tay trong tay hạnh phúc hay đang trong một mối quan hệ lấp lửng thì đảm bảo rằng trong lễ tình nhân năm nay bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trong một không gian ngọt ngào cho xem. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tình yêu bấy lâu nay, Bạch Dương luôn là người chủ động thì trong ngày lễ tình nhân mọi chuyện lại hoàn toàn biến chuyển. Việc của bạn là chỉ cần ngồi yên khi nửa kia hầu như đã chuẩn bị chu toàn những bất ngờ để dành tặng cho bạn rồi đấy. Bạn quyến rũ, ngọt ngào gần như thu hút mọi ánh nhìn và sự chú ý trong ngày 14/2 này.

Còn với những Bạch Dương chưa chính thức nhận lời yêu ai thì chỉ tính riêng buổi sáng 14/2 thôi bạn đã nhận về vô vàn tin nhắn, quà tặng và lời hẹn hò đầy lãng mạn từ những vệ tinh xung quanh rồi đấy. Dù hiểu rằng bạn chẳng cần phải chính thức đáp trả tình cảm cho ai nhưng cũng nên cho những đối tượng xung quanh một câu trả lời thỏa đáng nhé.

14/2 hứa hẹn sẽ là một ngày đầy ngọt ngào với Bạch Dương cho xem.
14/2 hứa hẹn sẽ là một ngày đầy ngọt ngào với Bạch Dương cho xem.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những Sư Tử yêu xa thì trong ngày lễ ngọt ngào nhất năm này, vòng tay yêu thương của nửa kia bỗng xuất hiện để mang đến cho bạn sự bất ngờ. Nỗi buồn chia li rồi cũng sẽ qua đi, hạnh phúc ngập tràn đang chờ đón hai bạn ở phía trước.

Dù hiểu rằng Sư Tử vốn mang lòng tự tôn cao ngất trời thì trong thời gian này nên tạm gác qua một bên mà tập trung thể hiện tình cảm với nửa kia đi nào. Chẳng cần là một món quà xa xỉ đắt tiền đúng chất hào nhoáng của bạn đâu, chỉ cần dành tâm huyết cho món quà handmade đã là điều ngọt ngào hơn hết thảy rồi đấy.

Chẳng món quà nào đắt giá hơn tấm lòng của bạn dành cho nửa kia đâu nhé.
Chẳng món quà nào đắt giá hơn tấm lòng của bạn dành cho nửa kia đâu nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cô nàng Song Ngư mơ mộng chẳng ai còn xa lạ nữa. Đó cũng là lí do vì sao Song Ngư luôn có vẻ "nghiêm trọng hóa" ngày lễ ngọt ngào, lãng mạn nhất năm này. Với 14/2 năm nay giấc mơ cổ tích của bạn sẽ trở thành sự thật đấy nhé.

Người ấy sẽ làm cho Song Ngư bất ngờ về một buổi tối hẹn hò ngọt ngào với rượu sâm-panh và nến cùng tiếng nhạc du dương, khiến bạn sẽ trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế gian. Không chỉ thế, món quà mà bạn và người ấy trao cho nhau cũng khiến cả hai đều xao xuyến, xúc động vô cùng. 

Những cô nàng Song Ngư sẽ hạnh phúc chẳng khác nào một nàng công chúa sánh đôi bên hoàng tử.
 
Những cô nàng Song Ngư sẽ hạnh phúc chẳng khác nào một nàng công chúa sánh đôi bên hoàng tử.
 

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Năm 2017 sẽ đánh dấu một sự khởi đầu mới cho chuyện tình cảm của Thiên Yết. Bạn có tin vào tiếng sét ái tình và tình yêu định mệnh hay không? Nếu không tin thì buổi tối 14/2 sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi gặp được một tình yêu đích thực.

Chỉ cần một ánh mắt, một nụ cười ngọt ngào của ai kia đã đủ để trái tim bạn xao xuyến rồi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, chính không khí lãng mạn 14/2 đã là chất xúc tác tuyệt vời để bạn nhanh tay nắm bắt tình yêu của đời mình rồi đấy.

Chẳng còn cơ hội nào cải thiện tình hình F.A tốt hơn hôm nay nữa đâu.
Chẳng còn cơ hội nào cải thiện tình hình F.A tốt hơn hôm nay nữa đâu.

 Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Nói Bảo Bình F.A trong suốt thời gian qua cũng không hẳn là chính xác bởi xung quanh bạn đâu lúc nào thiếu đi sự quan tâm âm thầm từ một ai đó. Và Valentine năm nay chính là thời điểm tuyệt vời để bạn gặt hái những quả ngọt và đưa tình cảm của cả hai phát triển lên một bước tiến mới: từ bạn thân trở thành người yêu hoặc từ những người đã yêu nhau trở nên hiểu nhau hơn.

Một nửa yêu thương chẳng ở đâu xa cả, chỉ cần bạn tin mắt quan sát thôi: ai là người luôn cạnh bên bạn lúc khó khăn, xuất hiện tức khắc lúc bạn cần, hay đơn giản chỉ là nhắc khéo bạn thời tiết chuyển lạnh nhớ mặc thêm áo ấm kẻo bệnh... Tự hỏi lại bản thân xem, câu trả lời sự tự khắc xuất hiện thôi.

Một nửa của Bảo Bình đang ở rất gần thôi.
Một nửa của Bảo Bình đang ở rất gần thôi.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?