Những chòm sao may mắn nhất năm 2016

| 11:00 - 23/02/2016

Trong năm Bính Thân này, mọi điều tốt đẹp sẽ dần mở ra cho các cung hoàng đạo. Nhưng riêng 5 cung hoàng đạo dưới đây sẽ may mắn và có nhiều thuận lợi hơn cả.

1. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ có một năm vô cùng may mắn. (Ảnh: Internet)
Thiên Bình sẽ có một năm vô cùng may mắn. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình sẽ có một năm mới vô cùng may mắn và thuận lợi trên mọi phương diện: gia đình, tình yêu, bạn bè và cả sự nghiệp. Khả năng của những người cung Thiên Bình sẽ được công nhận và có được nhiều thành tích tốt. Trong công việc, Thiên Bình sẽ dễ dàng được thăng tiến năm nay.

Năm nay, đời sống tinh thần của Thiên Bình cũng được cải thiện. Trong tình cảm, Thiên Bình sẽ hóa giải được mọi hiểu lầm từ năm cũ và có những ngày tháng tràn đầy hạnh phúc. Nếu chưa có người yêu, sẽ sớm tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

2. Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ. (Ảnh: Internet)
Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ. (Ảnh: Internet)

Bỏ qua những khó khăn mà Song Ngư gặp phải trong năm cũ, nhiều cơ hội sẽ đến bất ngờ trong năm nay. Nó giúp Song Ngư làm tốt những công việc trong hiện tại và còn có được cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân. Song Ngư cũng không còn phải vò đầu bức tóc vì những vấn đề cũ nữa.

Năm nay, nguồn tài chính của cung này vô cùng ổn định. Nguồn thu nhập đảm bảo có thể giúp Song Ngư thoải mái ăn uống hay mua sắm Tuy nhiên, đừng bao giờ ỉ lại và tiêu xài một cách thiếu suy nghĩ mà hãy biết chi tiêu sao cho hợp lí.

3  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thần tình yêu sẽ mỉm cười với Xử Nữ. (Ảnh: Internet)
Thần tình yêu sẽ mỉm cười với Xử Nữ. (Ảnh: Internet)

Xử Nữ sẽ có thật nhiều niềm vui từ gia đình trong năm nay. Hơn nữa, thần tình yêu và may mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ. Chuyện tình duyên của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sẽ có những buổi tối đầy lãng mạn. Trong khi đó, gia đình hòa thuận, ấm êm.

Vì đời sống tinh thần trọn vẹn mà công việc của Xử Nữ cũng suôn sẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về những kế hoạch. Dù vậy, cơ hội vẫn đang chờ đợi bạn nắm bắt thật tốt và sẽ có vận may không ngừng.

4. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thần tài sẽ gõ cửa nhà Kim Ngưu. (Ảnh: Internet)
Thần tài sẽ gõ cửa nhà Kim Ngưu. (Ảnh: Internet)

Trong năm mới, chẳng những thần tài mà còn thần tình yêu sẽ lần lượt gõ cửa nhà Kim Ngưu. Theo đó là những chuyện may mắn trong tài chính và cả một mối tình khắc côt ghi tâm. Nếu bạn chưa có tình yêu thì năm nay chắc chắn sẽ tìm được một người đồng điệu với mình.

Ngoài ra, trong mối quan hệ bạn bè, mọi vấn đề được giải quyết ổn thỏa. Trong việc làm,  vận may sẽ đến và giúp cho Kim Ngưu kiếm được nhiều tiền hơn.

5. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ đón nhận một cơn mưa may mắn. (Ảnh: Internet)
Bạch Dương sẽ đón nhận một cơn mưa may mắn. (Ảnh: Internet)

May mắn và nguồn năng lượng dồi dào sẵn có giúp cung này tiến lên phía trước không ngừng trong năm 2016. Dù phải đối mặt với bất kì vấn đề khó khăn nào, Bạch Dương cũng tiến lên phía trước và vượt qua một cách ngọn mục. Những giải thưởng trong công việc sẽ không hẹn và đến trong năm này. Hứa hẹn sẽ là một năm tràn đầy niềm vui cho Bạch Dương.

Trong tình cảm, Bạch Dương luôn là người chủ động trong mọi thứ. Sự may mắn sẽ giúp Bạch Dương mau chóng có được người mình yêu và có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Tuy 2016 là một năm tràn đầy niềm vui và sự may mắn cho tất cả các chòm sao, nhưng chúng ta cần phải biết đưa may mắn trở thành cơ hội để có thể nắm bắt lấy.  Đồng thời, phải cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể đạt được những gì bạn muốn.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube